หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟรี!ส.บอลเปิดหลักสูตร FA Thailand Introductory ประจำปี 2562  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.พ. 19, 20:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีนโยบายจัดการฝึกอบรมผู้ฝึกสอน ตามโครงการ AFC Coaching Course Program ปี 2562 ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน หลักสูตร FA Thailand Introductory ไปจนถึงระดับสูงสุด AF “Pro” Coaching Certificate Course เพื่อเป้าหมายในการพัฒนาบุคลากร ผู้ฝึกสอน และนำไปต่อยอดในการสอนนักกีฬาตั้งแต่ระดับเยาวชนให้เติบโตขึ้นมาอย่างมีคุณภาพ

สำหรับ หลักสูตร FA Thailand Introductory ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้ เทคนิคการเล่นฟุตบอลในแต่ละส่วน, การพัฒนาเยาวชน, การจัดการแข่งขันฟุตบอลรากหญ้า, การสื่อสารระหว่างผู้ฝึกสอนกับนักกีฬา รวมถึง เทคนิค และ ทักษะ

ทั้งนี้ หลักสูตร FA Thailand Introductory ถือเป็นหลักสูตรเบื้องต้นสำหรับทุกคนทั่วไปที่ต้องการเป็นผู้ฝึกสอน ใช้เวลาเรียนทั้งหมด 6 วัน โดย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ไม่มีนโยบายในการเก็บค่าใช้จ่ายในการอบรมแต่อย่างใด ซึ่งหากมีผู้ใดเรียกเก็บเงินจากการอบรมหลักสูตรดังกล่าว ถือว่าไม่เกี่ยวข้องกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น

สำหรับ ปี 2562 หลักสูตร FA Thailand Introductory จะมีการเปิดอบรม ดังนี้

เดือนกุมภาพันธ์ : ระหว่างวันที่ 4-9 กุมภาพันธ์ 2562 ที่จังหวัดชลบุรี จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย สำหรับผู้ฝึกสอนที่ทำหน้าที่ในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน (ยูธ ลีก) (ปิดรับสมัครแล้ว)

เดือนกุมภาพันธ์ : ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2562 ที่จังหวัดนครปฐม โดยมูลนิธิสานใจไทยสู่ใจใต้ ตรวจสอบรายละเอียดของการสมัครได้ที่ http://sanjaithai.sbpac.go.th/
เดือนมีนาคม : ระหว่างวันที่ 4-9 มีนาคม 2562 ที่จังหวัดสุพรรณบุรี โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัด สุพรรณบุรี ตรวจสอบรายละเอียดของการสมัครได้ที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัด สุพรรณบุรีhttps://www.suphan.go.th/

เดือนเมษายน : ระหว่างวันที่ 1-6 เมษายน 2562 ยังไม่กำหนดสถานที่ จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย สำหรับผู้ฝึกสอนที่ทำหน้าที่ในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน (ยูธ ลีก)

เดือนเมษายน : ระหว่างวันที่ 8-13 เมษายน 2562 ยังไม่กำหนดสถานที่ จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย สำหรับผู้ฝึกสอนที่ทำหน้าที่ในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน (ยูธ ลีก)

เดือนพฤษภาคม : ระหว่างวันที่ 13 – 18 พฤษภาคม 2562 ที่คลอง 6 ธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จัดโดยกลุ่ม คิดดี ฟุตบอลกรุ๊ป สอบรายละเอียดการสมัครได้ที่ 087-825-2650

เดือนมิถุนายน : ระหว่างวันที่ 17-22 มิถุนายน 2562 ยังไม่กำหนดสถานที่ จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย สำหรับผู้ฝึกสอนที่ทำหน้าที่ในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน (ยูธ ลีก)

เดือนมิถุนายน : ระหว่างวันที่ 24-29 มิถุนายน 2562 ยังไม่กำหนดสถานที่ จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย สำหรับผู้ฝึกสอนที่ทำหน้าที่ในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน (ยูธ ลีก)

เดือนกรกฎาคม : ระหว่างวันที่ 8-13 กรกฎาคม 2562 ยังไม่กำหนดสถานที่ จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย สำหรับผู้ฝึกสอนที่ทำหน้าที่ในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน (ยูธ ลีก)

เดือนกรกฎาคม : ระหว่างวันที่ 15-20 กรกฎาคม 2562 สำหรับบุคคลทั่วไป ยังไม่กำหนดสถานที่ และวันรับสมัคร จัดโดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย

นอกจากนี้ ยังมี หลักสูตร FA Thailand Introductory ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ร่วมมือกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) สำหรับบุคลากรครู ในสังกัด ซึ่งจะจัดอบรมจำนวน 8 คอร์ส กระจายตามภูมิภาคต่างๆ ของประเทศไทย และ ร่วมมือกับภาคเอกชน บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย เครื่องดื่มตราช้าง อีกจำนวน 10 คอร์ส ที่จะจัดในภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ

ส่วน องค์กรหรือหน่วยใด ที่สนใจเปิดหลักสูตร FA Thailand Introductory สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ฝ่ายพัฒนาเทคนิค โทร. 02-408-1523 ในวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. ซึ่งการจัดฝึกอบรมดังกล่าวจะต้องอยู่ภายใต้หลักเกณฑ์และข้อกำหนดของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เท่านั้น

** หมายเหตุ : การส่งใบสมัคร หรือ หลักฐานต่างๆ พร้อมระบุหลักสูตรและวันที่ ที่ต้องการจะเข้าอบรม มาที่ coachingcourse@fathailand.org ภายในระยะเวลาที่กำหนด

credit https://www.thebangkokinsight.com/98167/


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ฟุตบอล 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม