หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เครื่องดื่มวอดก้าสร้างสีสันทุกการสัมผัส  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ม.ค. 19, 20:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เครื่องดื่มที่จะทำให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ได้ยิ่งขึ้นมาให้คนที่ยังไม่รู้ในเรื่องของเครื่องดื่มวอดก้าว่าคืออะไรวันนี้ทุกคนได้รู้แน่นอนในเรื่องของเครื่องดื่มแบบนี้ วอดก้า นั่นก็คือเหล้านั่นเองถือได้ว่าเป็นเหล้าที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทั่วโลกเนื่องจากเป็นเหล้าที่ใช้ในเทศกาลปาร์ตี้หรือว่าในงานเฉลิมฉลองต่างๆทั่วโลกอยู่แล้วเป็นเหล้าที่ทุกคนตามให้ความสนใจและยังพูดได้เลยว่าเป็นเหล้าที่ยังเป็นมาตรฐานมาถึงในทุกวันนี้ในเรื่องของการ ใช้ ในการประกอบการสังสรรค์หรือว่างานปาร์ตี้ต่างๆ ซึ่งวอดก้านั้นถือได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ส่วนใหญ่แล้วล้วนแต่จะนำมาทำเป็นค็อกเทลซึ่งจะมีส่วนผสมต่างๆและจะมีส่วนผสมมากมายที่จะทำให้เป็นการเพิ่มมูลค่าของวอดก้าได้มากยิ่งขึ้นสำหรับใครที่เคยไปงานสังสรรค์คงจะรู้ว่าการนำวอดก้ามาผสมกับส่วนผสมต่างๆไม่ว่าจะเป็นมะนาวหรือว่า Apple หรือส่วนผสมต่างๆก็จะรู้ดีอยู่แล้วว่า Vodka นั้นสามารถเข้าได้กับทุกอย่างสำหรับใครที่ยังสงสัยว่าทำไมเหล้าวอดก้าถึงสามารถผสมได้หลากหลายหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Cocktail และมีส่วนผสมอย่างไรบ้างจะแนะนำหนึ่งส่วนผสมเกี่ยวกับเรื่องของการผสมเหล้าวอดก้าหรือว่าเครื่องดื่มวอดก้า ที่นิยมนำมาใช้นั้นส่วนใหญ่จะเป็นยี่ห้อของ Smirnoft เพราะว่าเป็นเหล้าวอดก้าที่มีความยาวนานและมีประวัติมากมายในเรื่องของ เหล้าและในเรื่องของ Cocktail จึงขึ้นชื่อว่าเป็นยี่ห้อที่มีคนให้ความสนใจกันมากสำหรับในเรื่องของส่วนผสมที่จะนำมาผสมกับวอดก้าหรือว่าเครื่องดื่มวอดก้ายี่ห้อ Smirnoft ส่วนใหญ่ก็จะเป็นผักผลไม้ซะส่วนมากจะยกตัวอย่างให้ดู 1 ส่วนผสมที่เรียกว่ามาร์ตินี่ ส่วนผสมหลักหลักของการนำเหล้าเครื่องดื่มวอดก้ายี่ห้อSmirnoft มาผสมให้เป็นค็อกเทลหรือว่าเครื่องดื่มค็อกเทลในชื่อของมาร์ตินี่ ส่วนผสมจะเป็น Smirnoft Red 40 ml และ ดาร์ยวอร์มัท 10 ml
อีกอย่างก็ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือในเรื่องของผิวมะนาว ก็จะเป็นที่เสร็จสิ้นเรียบร้อยสำหรับส่วนผสมที่เรียกกันว่าเครื่องดื่มค็อกเทลมาร์ตินี่
   
เครื่องดื่มวอดก้าที่ดีต้องเป็นเครื่องดื่มที่คนนิยมดื่มกันเป็นจำนวนมากและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็นในระดับประเทศหรือว่าต่างประเทศนั้นก็คงจะเป็นยี่ห้อไหนไปไม่ได้นอกจากเหล้าวอดก้ายี่ห้อ Smirnoft บอกได้เลยว่าเป็นวอดก้ากินเองที่ทั้งโลกให้ความสำคัญและนิยมใช้มาในงานสังสรรค์ต่างๆที่เป็นงานสำคัญใช้มาเป็นเครื่องดื่มสำคัญเลยไม่ว่าจะนำมาทำเป็นเครื่องดื่มวอดก้าหรือว่าเครื่องดื่มของ Cocktail ก็สามารถทำได้หรือว่าจะทำเป็น สูตรค็อกเทล ง่ายๆก็สามารถทำได้ เนื้อของวอดก้าจะเป็นเนื้อสีขาวบริสุทธิ์ไม่มีสีใดปนเลย จะมีกรรมวิธีการกลั่นทำให้สีนั้นกลายเป็นสีขาวบริสุทธิ์หรือว่าสีใสหรือว่าไม่มีสีนั่นเอง มีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 37 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ หลายคนคงจะสงสัยว่าทำไมเหล้าวอดก้าถึงมีชื่อว่ายี่ห้อSmirnoft ก็เพราะว่าถูกคิดค้นโดยคนตระกูลนี้ยังไงล่ะจึงทำให้นำชื่อตระกูลมาตั้งเป็นชื่อเครื่องดื่มวอดก้าชื่อดังในปัจจุบันที่ได้รับการยอมรับที่ดีจากงานสังสรรค์ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นงานสังสรรค์ทั่วไปงานแต่งงานหรือว่างานปาร์ตี้ก็นิยมที่จะนำเหล้าวอดก้ายี่ห้อนี้เข้าไปร่วมด้วยเพื่อให้งานปาร์ตี้ดีมากยิ่งขึ้นและเพื่อให้งาน สามารถเป็นไปได้ด้วยความราบรื่น โดยการใช้เหล้าวอดก้าเป็นเครื่องดื่มค็อกเทลก็จะทำให้งานปาร์ตี้หรือว่างานสังสรรค์สามารถสนุกได้มากยิ่งขึ้นแล้ว
   
เหล้าวอดก้ายี่ห้อ Smirnoft สร้างสีสันให้กับทุกรสสัมผัสจริงๆไม่ว่าจะนำมาเป็นเครื่องผสมของเครื่องดื่มค็อกเทลหรือว่าจะเป็นเครื่องผสมของเครื่องดื่มวอดก้าก็สามารถนำเหล้าวอดก้ายี่ห้อSmirnoft นำมาเป็นส่วนผสมได้เป็นอย่างดีถือได้ว่าลงตัวได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะนำมาผสมกับอะไรก็สามารถออกมาได้แนะแนวทางที่ดีและยังให้รสชาติที่ยังน่าจะจำอีกด้วยจะให้รสชาติที่สามารถ สร้างประสบการณ์ดีๆเกี่ยวกับงานสังสรรค์ได้มากยิ่งขึ้นและยังทำให้งานต่างๆนั้นสามารถสนุกได้เพิ่มมากกว่าอีกมากดังนั้นบอกได้เลยว่าใครมีเหล้าวอดก้ายี่ห้อของ Smirnoftไว้ติดที่บ้านและแล้วก็ไม่ว่าคุณจะมีแขกหรือว่าจัดงานปาร์ตี้อะไรก็สามารถนำเหล้าวอดก้าที่มีสีขาวบริสุทธิ์ที่มีแอลกอฮอล์เพียงแค่ 37 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ไปทำให้งานต่างๆของคุณนั้นสนุกมากยิ่งขึ้น


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  วอดก้า สูตรค็อกเทล 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม