หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TalariaX เปิดตัว “sendQuick.io” รวบรวมแพลตฟอร์มส่งข้อความเอาไว้มากที่สุด  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ม.ค. 19, 10:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริการบนคลาวด์ที่รวบรวม 10 แพลตฟอร์มส่งข้อความเข้าด้วยกันโดยใช้ API เดียว

TalariaX ผู้นำด้านการส่งข้อความทางโทรศัพท์มือถือระดับองค์กร เปิดตัวแพลตฟอร์มส่งข้อความแบบหลายช่องทางที่รวบรวม 10 แพลตฟอร์มส่งข้อความยอดนิยมอย่าง Facebook Messenger, Webex Teams, WeChat, Telegram, Slack, Microsoft Teams, WeChat Work, Line, WhatsApp (รวมเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่เปิดให้บริการ) และ Viber (รวมเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่เปิดให้บริการ) โดยใช้ Application Programming Interface (API) เดียว

sendQuick.io รวบรวมแพลตฟอร์มส่งข้อความเอาไว้มากที่สุดเพื่อให้บริการแก่ตลาดโทรคมนาคมและลูกค้าองค์กรในเอเชีย โดยช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถเชื่อมต่อและใช้งานแอปพลิเคชัน (Reminders, Notifications, Alerts, Customer Service, OTP และอื่นๆ) รวมถึงระบบเครือข่ายของทั้ง 10 แพลตฟอร์มส่งข้อความยอดนิยม ซึ่งช่วยลดความยุ่งยากในการสมัครใช้งานได้อย่างมาก

มีการประมาณการว่า จำนวนผู้ใช้งานแอปส่งข้อความทางโทรศัพท์มือถือจะเพิ่มขึ้นเป็น 2.48 พันล้านรายทั่วโลกในปี 2564 และในปีนี้ [1] ผู้บริโภคจะติดต่อผู้ประกอบธุรกิจผ่านการส่งข้อความมากกว่าทางโซเซียลมีเดีย [2] ซึ่งถือเป็นการสร้างนิยามใหม่ของการสื่อสารดิจิทัล คุณ JS Wong ซีอีโอของ TalariaX กล่าวว่า "sendQuick.io เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าTalariaX มุ่งมั่นนำเสนอบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรต่างๆในการบูรณาการอย่างไร้รอยต่อ ตลอดจนเพิ่มผลิตภาพและสร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้า บริการที่เรียบง่ายและสมบูรณ์ต้องไม่เพียงแค่คุ้มค่าเท่านั้น แต่ต้องช่วยให้สื่อสารได้อย่างราบรื่นผ่านหลายช่องทางด้วย"

ฟีเจอร์หลักของ sendQuick.io ประกอบด้วย

- ส่งข้อความได้หลายช่องทาง: เชื่อมต่อกับลูกค้าแบบเรียลไทม์ผ่านแพลตฟอร์มส่งข้อความยอดนิยม
- ตั้งค่าได้ง่าย: สามารถตั้งค่าแพลตฟอร์มส่งข้อความหรือเครื่องมืออื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีค่าใช้จ่ายไม่มาก
- รวมหลายแอปพลิเคชัน: API เพียงหนึ่งเดียวช่วยรวมแอปพลิเคชันและระบบทั้งหมดเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ
- กระจายข้อความ: สามารถส่งประกาศ แจ้งเตือน และเตือนความจำถึงลูกค้าได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นล่าสุด ข้อมูลธุรกรรม หรือข่าวสารต่างๆ
- เข้าถึงข้อมูล: สามารถเข้าถึงผ่านระบบคลาวด์บนเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งยังสามารถบันทึก จัดเก็บ และกู้ข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

คุณ JS Wong กล่าวเสริมว่า "แพลตฟอร์มครบวงจรพร้อมใช้ของเราช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถปรับปรุงกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ความพยายาม ทำให้การสมัครใช้งานและการตั้งค่าไม่ยุ่งยาก และทำให้การใช้งานง่ายขึ้นถึง 90%"

TalariaX คือผู้บุกเบิกการส่งข้อความทางโทรศัพท์มือถือ โดยเป็นผู้เล่นรายสำคัญในสิงคโปร์ มาเลเซีย และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการ "Conversation" เครื่องมือส่งข้อความผ่านเว็บสำหรับเจ้าหน้าที่และพนักงาน ช่วยให้สามารถสนทนาและโต้ตอบกันได้อย่างง่ายดายผ่านอินเทอร์เฟสเดียว

เครื่องมือที่พร้อมใช้งานนี้ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์จากการเข้าสู่ระบบของหลายผู้ใช้และหลายแผนกพร้อมกัน รวมถึงทำหน้าที่เป็นฟังก์ชั่นให้บริการและสนับสนุนลูกค้าเช่นเดียวกับ helpdesk ตลอดจนเป็นเครื่องมือการตลาดสำหรับรวบรวมความคิดเห็นของลูกค้า การสอบถามข้อมูล และการมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบกับลูกค้าในรูปแบบอื่นๆ

ในโลกที่เชื่อมถึงกันและธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็วเช่นปัจจุบัน เครื่องมือและบริการของ TalariaX จะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินกิจการ รวมถึงลดความซับซ้อนของการสื่อสารกับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

อ้างอิง
[1] https://www.statista.com/statistics/483255/number-of-mobile-messaging-users-worldwide/
[2] https://mobilemarketingmagazine.com/trend-alert-2019-messaging-apps-for-business

เกี่ยวกับ TalariaX Pte Ltd

TalariaX(TM) พัฒนาและนำเสนอโซลูชั่นการส่งข้อความทางโทรศัพท์มือถือระดับองค์กร เพื่อยกระดับการดำเนินงานและผลิตภาพ รวมถึงช่วยให้บริษัทต่างๆใช้งานโซลูชั่นส่งข้อความทางมือถือภายในองค์กรได้อย่างง่ายดาย โซลูชั่นเหล่านี้ประกอบด้วย IT Alerts & Notifications, Secure Remote Access via 2-Factor Authentication, Emergency & Broadcast Messaging, Business Process Automation และ System Availability Monitoring

แพลตฟอร์มส่งข้อความระดับองค์กร sendQuick ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของเรา พร้อมใช้งานบนอุปกรณ์ต่างๆ เวอชวลแมชชีน รวมถึงบริการคลาวด์ ปัจจุบัน บริษัทกว่า 1,500 แห่งจากหลากหลายอุตสาหกรรมใน 40 ประเทศทั่วโลก ต่างไว้วางใจใช้งาน sendQuick โดยบริษัทหลายแห่งติดทำเนียบ Fortune Global 500 ด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม