หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: STRATACACHE ซื้อธุรกิจผลิตคอมพิวเตอร์แบบฝัง-แท็บเล็ตของจีน  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ธ.ค. 18, 07:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

STRATACACHE เข้าซื้อกิจการบริษัทผลิตคอมพิวเตอร์แบบฝังและแท็บเล็ตเชิงพาณิชย์ของจีน
ประกาศทำธุรกิจใหม่ในนาม Scala China เสริมแกร่งด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ๆ ตลอดจนศักยภาพการผลิตขั้นสูง และขีดความสามารถด้านการพัฒนา ในตลาดค้าปลีกเชิงประสบการณ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

STRATACACHE ประกาศซื้อกิจการบริษัทผู้ผลิตแท็บเล็ตอัจฉริยะแบบออลอินวันและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ในเมืองหนิงโปของจีน การซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้บริษัทดังกล่าว ซึ่งเดิมมีชื่อว่า "POPSCREENS" ดำเนินธุรกิจใหม่ในชื่อ "Scala China" การรีแบรนด์ใหม่นี้ช่วยขับเคลื่อนโซลูชั่นของบริษัทให้เป็นที่ปรากฏมากขึ้น เช่นเดียวกับบทบาทแบรนด์ในตลาดพาณิชย์ระดับโลก โดยวางตำแหน่ง Scala China เป็นโซลูชั่นสำคัญสำหรับนวัตกรรมจอแสดงผลแบบอินเทอร์แอคทีฟ ภายในกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการตลาดในเครือ STRATACACHE การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ยังช่วยส่งเสริมการขยายธุรกิจของ STRATACACHE ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตลอดจนความมุ่งมั่นที่ STRATACACHE มีต่อแบรนด์ Scala นับตั้งแต่ที่ได้ประกาศซื้อกิจการของ Scala ไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2559

"เราแสดงให้เห็นถึงการมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการเติบโตในตลาดสำคัญอย่างเอเชียแปซิฟิก ด้วยการทุ่มลงทุนมูลค่ากว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐในภูมิภาคนี้ตลอดระยะเวลา 24 เดือนที่ผ่านมา รวมถึงการเข้าซื้อกิจการของ Scala" คุณคริส รีเกล ซีอีโอของกลุ่มธุรกิจ STRATACACHE กล่าว "เราเพลิดเพลินไปกับการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในภูมิภาคนี้ ด้วยทีมผู้นำหน้าใหม่ที่มีความแข็งแกร่ง การขยายทีมให้บริการอย่างยิ่งใหญ่ และมุ่งเน้นให้ความสำคัญเชิงกลยุทธ์กับตลาดในประเทศจีน อินเดีย อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคมีผู้บริโภคที่เป็นชนชั้นกลางเพิ่มขึ้นถึงกว่า 2 พันล้านคนในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา โดยเรากำลังให้การช่วยเหลือผู้ค้าปลีก แบรนด์และนักการตลาดชั้นนำ ในการพัฒนาความสัมพันธ์กับผู้บริโภครายใหม่ ๆ กลุ่มนี้ และ Scala China เป็นอีกก้าวหนึ่งของการเดินทาง และด้วยความคืบหน้าด้านความสัมพันธ์ทางการค้าของสหรัฐกับจีน ตอนนี้จึงถือเป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่จะก้าวไปข้างหน้าในโอกาสอันดีนี้"

Scala China จะยังคงดำเนินการผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบบฝังขั้นสูงต่อไป ตั้งแต่ขนาด 7 นิ้วถึง 98 นิ้ว "อุปกรณ์เหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ภายในสภาพแวดล้อมการมีส่วนร่วมแบบตอบโต้กับผู้บริโภค อาทิเช่น ในร้านค้าปลีก ตู้เกม ธุรกิจบริการ และธนาคาร" คุณแพทริก ซาเล็ตตา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กล่าว "Scala มีลูกค้าอยู่กว่า 8,000 คนทั่วโลก ซึ่งเราจะใช้สิ่งนี้ขยายโอกาสตามกลยุทธ์การตลาดและความร่วมมือกับลูกค้าในรูปแบบต่าง ๆ"

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ ทำให้บริษัทได้เป็นเจ้าของโครงสร้างพื้นฐานใหม่ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การผลิตใหญ่ถึง 250,000 ตารางฟุต และพนักงานใหม่อีกกว่า 125 ราย ซึ่งรวมถึงการวิจัยและพัฒนาระดับโลก สายการผลิตปรับแต่งได้ ตลอดจนทีมวิศวกรด้านการออกแบบและซอฟต์แวร์ที่ต่างสั่งสมประสบการณ์มาอย่างล้ำลึกเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม Rockchip ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของอุปกรณ์จอสัมผัสอัจฉริยะ นอกจากนี้ยังมีศูนย์สนับสนุนและโลจิสติกส์ และศูนย์ปฏิบัติงานเครือข่ายที่มีฐานในจีน ซึ่งทำหน้าที่ปรับบริการลูกค้าให้เหมาะสมตลอดทั้งภูมิภาค ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นปัจจัยหลักในแผนการเติบโตของ STRATACACHE ที่วางแผนจะมียอดขายแตะ 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2563 การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้มีการจ้างงานเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทั้งในทีมการตลาด การพัฒนา วิศวกร บัญชี และทีมสนับสนุนทั่วโลกที่สำนักงานใหญ่ของ STRATACACHE ในเมืองเดย์ตัน และอาคารปฏิบัติงานอื่น ๆ

"แพลตฟอร์มแบบออลอินวันของเรานั้น วันนี้ได้เสริมประสิทธิภาพไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีสำหรับเซ็นเซอร์เคลื่อนที่ เช่น เซ็นเซอร์ Walkbase ของ STRATACACHE รวมถึงนวัตกรรมคอมพิวเตอร์วิทัศน์ที่มีอยู่ใน STRATACACHE ทุกวันนี้" หลี่ ฟ่าน ผู้จัดการทั่วไป กล่าว "การผนวกอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบบฝังเข้ากับชุดเทคโนโลยีการตลาดสำหรับตู้คีออสก์ ระบบจุดขาย และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตเชิงพาณิชย์ของ STRATACACHE นั้น ช่วยเสริมแกร่งตระกูลโซลูชั่นที่มอบให้กับลูกค้า" ทั้งนี้ ทีมผู้นำของ Scala China ยังรวมถึงคุณเดวิด หว่อง รองประธานฝ่ายขายของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.scala-china.com

เกี่ยวกับ STRATACACHE
STRATACACHE มอบประสบการณ์ที่ยืดหยุ่นให้กับลูกค้า ช่วยส่งเสริมให้ผู้ค้าปลีกเรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมและความพึงพอใจในการซื้อสินค้าของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง เพื่อให้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้ซื้อได้เป็นรายบุคคล โซลูชั่นของเรากระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจ สร้างโอกาสการขายใหม่ และเพิ่มผลกำไรค้าปลีก ด้วยซอฟต์แวร์ที่ใช้งานอยู่กว่า 2 ล้านครั้งทั่วโลก เราจึงเป็นผู้สนับสนุนเครือข่ายดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก โดยกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการตลาดในเครือ STRATACACHE เป็นเจ้าของเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญ และผลงานอันโดดเด่นในการยกระดับวงการค้าปลีก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัท STRATACACHE กรุณาเข้าชมที่ www.stratacache.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/797054/STRATACACHE_POPSCREENS.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/797055/STRATACACHE_Tablets.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/482379/stratacache_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม