หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor จัดแสดงเทคโนโลยีหลักในมหกรรมยานยนต์ Auto Guangzhou 2018  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 พ.ย. 18, 16:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GAC Motor เปิดศักราชใหม่ของการเดินทาง จัดแสดงเทคโนโลยีหลักในมหกรรมยานยนต์ Auto Guangzhou 2018


GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน กำลังจัดแสดง 4 เทคโนโลยีหลักของบริษัท ได้แก่ การออกแบบเชิงอุตสาหกรรม พลังงานจากสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีอัจฉริยะ และระบบขับขี่ พร้อมตอกย้ำจุดแข็งด้านนวัตกรรมในมหกรรมยานยนต์ Auto Guangzhou 2018 ณ ศูนย์แสดงสินค้า China Import and Export Fair Complex ระหว่างวันที่ 19-25 พฤศจิกายน นอกจากนี้ บริษัทยังยกทัพยานยนต์ทั้งหมดมาจัดแสดง ซึ่งรวมถึงรถเอสยูวี GS5 และรถต้นแบบซีรีส์ "2+X" พร้อมเปิดพรีเซลรถมินิแวนรุ่น GM6

คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้ยกขบวนรถทั้งหมดมาจัดแสดงในมหกรรม Auto Guangzhou 2018 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง GM6 รถมินิแวนรุ่นที่สองที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับครอบครัว พร้อมดีไซน์สุดล้ำที่สะท้อนคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมภายใน ฟีเจอร์หลักทั้ง 4 ของรถรุ่นนี้ประกอบด้วยรูปลักษณ์ภายนอกโฉบเฉี่ยว ห้องโดยสารกว้างขวาง โซลูชั่น AI อัจฉริยะของ Qiyun และความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้ ซึ่งจะตอบสนองความต้องการของครอบครัวชนชั้นกลางได้เป็นอย่างดี"

GM6 เป็นยานยนต์ระดับกลางถึงไฮเอนด์ที่ใช้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร และ 1.3T รวมถึงระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด หรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดของ Aisin พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงทั้งแบบแอคทีฟและพาสซีฟ รวมถึงดีไซน์ที่นั่งไร้ขอบ จึงเป็นยานยนต์ที่ทันสมัยและเหมาะสมกับการใช้งานซึ่งเป็นจุดแข็งของ GAC Motor

นอกจากนี้ GAC Motor ยังเปิดตัวรถต้นแบบซีรีส์ "2+X" รวมสามรุ่น ได้แก่ 2U สำหรับผู้หญิงรักอิสระ, 2US สำหรับคู่รัก และ 2ALL รถยนต์ไฟฟ้าปล่อยคาร์บอนต่ำสำหรับเดินทางพร้อมกันหลายคน

คุณจาง ฟ่าน รองประธาน GAC R&D Center กล่าวว่า "รถต้นแบบซีรีส์ 2+X มาพร้อมแนวคิดสุดล้ำสำหรับการเดินทางในเมือง โดยผสานความก้าวหน้าล่าสุดในส่วนของการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะที่ต่ออินเทอร์เน็ตได้ 2+X ไม่เพียงสะท้อนถึงความคิดของเราในการพัฒนาตนเอง แพลตฟอร์มรถยนต์ไฟฟ้า 100% และการแยกส่วนการใช้งานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความปรารถนาที่จะส่งมอบยานยนต์อัจฉริยะระดับพรีเมียมที่มีดีไซน์โดดเด่นเพื่อรองรับการเดินทางหลากหลายรูปแบบ"

ขับเคลื่อนนวัตกรรม

นวัตกรรมเทคโนโลยีคือรากฐานของการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ GAC Motor และภายในงานนี้ บริษัทได้เผยความสำเร็จล่าสุดในด้านเทคโนโลยีอัจฉริยะ เช่น Little Chi ระบบโต้ตอบด้วยเสียงที่เป็นธรรมชาติเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติ และโซลูชั่นควบคุมยานยนต์แบบไดนามิกขั้นสูง

GAC Motor เป็นองค์กรที่รับผิดชอบต่อสังคม บริษัทจึงมุ่งมั่นดำเนินกลยุทธ์การพัฒนาอย่างยั่งยืน รวมถึงออกแบบยานยนต์ที่ไว้วางใจได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในงานนี้ บริษัทได้เปิดตัวเครื่องยนต์ 2.0TM รุ่นล่าสุด ที่มีประสิทธิภาพทางความร้อน 38.1% และความหนาแน่นของกำลังไฟฟ้า 70 kw/l ซึ่งได้รับการรับรองโดย FEV บริษัทวิศวกรรมยานยนต์และระบบส่งกำลังจากเยอรมนี ว่ามีอัตราการใช้เชื้อเพลิงน้อยที่สุดในโลก

สืบสานตำนานความยิ่งใหญ่

คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวสุนทรพจน์ว่า ในอนาคตอีก 10 ปีข้างหน้า GAC Motor จะยังคงเดินหน้าสร้างบริษัทระดับโลกและแบรนด์ระดับเวิลด์คลาส รวมถึงขยายธุรกิจในระดับสากลต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ปัจจุบัน GAC Motor ได้วางเครือข่ายการขายและการบริการใน 16 ประเทศทั่วโลก ทั้งในภูมิภาคตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปตะวันออก แอฟริกา และอเมริกา พร้อมตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาในลอสแองเจลิส ซิลิคอนแวลลีย์ และดีทรอยต์ ทั้งยังมีแผนตั้งสำนักงานขายในอเมริกาเหนือภายในสิ้นปีนี้ ทั้งนี้ GAC Motor พยายามอย่างไม่ลดละที่จะสืบสานตำนานการเดินทางอันยิ่งใหญ่สู่ความเป็นแบรนด์ระดับโลก

ในปีนี้ GAC Motor ได้เข้าร่วมมหกรรมยานยนต์ Moscow Auto Show เป็นครั้งแรก พร้อมเปิดบริษัทสาขาแรกในต่างประเทศ นั่นคือบริษัท GAC Motor Russia Co., LTD. ซึ่งความเคลื่อนไหวดังกล่าวได้ดึงดูดสื่อมวลชนรัสเซียและซัพพลายเออร์จำนวนมากให้มาเยี่ยมชมบูธของ GAC Motor ในมหกรรมยานยนต์ดังกล่าว

คุณอเล็กซานเดอร์ คาตาเยฟ ผู้สื่อข่าวจากหนังสือพิมพ์ Kommersant กล่าวว่า "หลังการแถลงข่าวภายในงาน เราได้เยี่ยมชมศูนย์วิจัยและพัฒนาของ GAC และได้เห็นภาพรวมของความพยายามในการออกแบบและพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ๆ รวมถึงการรักษาคุณภาพการผลิตยานยนต์ในระดับสูง ดีไซน์และคุณภาพคือสองสิ่งที่ผู้บริโภครัสเซียให้ความสำคัญที่สุด เราเชื่อว่า GAC Motor จะชนะใจผู้บริโภคในตลาดรัสเซียได้ด้วยยานยนต์ทุกรุ่น"

คุณยวี่ จวิน กล่าวว่า "GAC Motor สามารถปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์ใหม่ๆในตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค จุดมุ่งหมายของเราคือการส่งมอบไลฟ์สไตล์การเดินทางที่ดีขึ้นและน่าอภิรมย์มากขึ้นให้แก่ลูกค้าทั่วโลก โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราทั้งในด้านเทคโนโลยี คุณภาพ และการบริการ"

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งตำแหน่งแบรนด์จีนอันดับสูงสุดในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่:
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor

ติดต่อ:
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม