หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor รุกขยายธุรกิจในตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 พ.ย. 18, 12:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน รุกขยายธุรกิจในภูมิภาคตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตลอดสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยการเปิดสำนักงานขายและศูนย์บริการในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม เปิดตัวรถ GS7 ในคูเวตเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน รวมถึงเปิดตัวแบรนด์ GAC Motor ในซาอุดีอาระเบียเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน และในฟิลิปปินส์เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน

ในวันที่ 31 ตุลาคม GAC Motor ได้เปิดสำนักงานขายและศูนย์บริการในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ขึ้นที่ดูไบ โดยแขกผู้มีเกียรติได้มาร่วมพิธีเปิดอย่างพร้อมเพรียง และในโอกาสนี้ บริษัทได้เปิดตัวรถรุ่นเรือธงสองรุ่น ได้แก่ GS7 และ GA8 นอกจากนั้นยังลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Gargash Group บริษัทชั้นนำในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อร่วมกันสำรวจตลาด

ในวันที่ 2 พฤศจิกายน GAC Motor ได้เปิดตัวรถรุ่น GS7 ในประเทศคูเวต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวคูเวตด้วยยานยนต์ที่คุ้มค่าและมีคุณภาพเยี่ยม

GAC Motor ดำเนินธุรกิจในคูเวตมานาน 5 ปีแล้ว และด้วยความช่วยเหลือของพันธมิตรในประเทศ บริษัทได้หยั่งรากและขยายธุรกิจอย่างมั่นคงด้วยยานยนต์คุณภาพเยี่ยม ช่องทางจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพ บริการหลังการขายที่ครอบคลุม กิจกรรมการตลาดที่มีสีสัน และโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจ จนก้าวขึ้นเป็นแบรนด์จีนที่ครองส่วนแบ่งในตลาดมากที่สุด


คุณเฉิง หยงหรู ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจและการค้าประจำสถานเอกอัครราชทูตจีนในคูเวต กล่าวในการแถลงข่าวว่า เขายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นผลิตภัณฑ์จีนประสบความสำเร็จในคูเวต ในฐานะผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน GAC Motor ควรค่าแก่การยกย่องทั้งในด้านการสร้างแบรนด์ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ และบริการหลังการขาย

ในวันที่ 4 พฤศจิกายน GAC Motor ได้เปิดตัวแบรนด์ในประเทศอุดีอาระเบีย พร้อมเปิดสำนักงานขายและศูนย์ทดลองขับ และนำรถรุ่นเด่นหลายรุ่นมาเปิดตัว นอกจากนี้ บริษัทยังสร้างความร่วมมือกับ Aljomaih Automotive Company (AAC) ซึ่งเป็นดีลเลอร์รายใหญ่ในประเทศ เพื่อตั้งสำนักงานขายและศูนย์บริการ 4 แห่งในริยาด ญิดดะฮ์ และอัดดัมมาม ซึ่งจะช่วยขยายการดำเนินงานในประเทศ เพิ่มตัวเลือกรถยนต์ให้แก่ลูกค้า และนำเสนอบริการอย่างครอบคลุม

เชค อิบราฮิม อัลโจไมห์ รองประธานและซีอีโอของ AAC กล่าวว่า การเข้าสู่ตลาดซาอุดีอาระเบียของ GAC Motor รวมถึงคุณภาพและสเปคของรถ จะมีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนมุมมองของผู้บริโภคที่มีต่อยานยนต์แบรนด์จีน ปัจจุบัน GAC Motor รั้งตำแหน่งแบรนด์จีนอันดับสูงสุดในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน จึงเป็นคู่แข่งที่มีความแข็งแกร่งในบรรดาแบรนด์ต่างประเทศในตลาดซาอุดีอาระเบีย

คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวว่า "บรรพบุรุษของเรานำผ้าไหมและเครื่องลายครามที่ดีที่สุดจากจีนมาที่นี่เมื่อหลายพันปีที่แล้ว และในตอนนี้ GAC Motor ก็ดำเนินรอยตามด้วยการนำผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมาสู่ซาอุดีอาระเบีย ทั้งยานยนต์รุ่น GS8, GA8, GS4 และ GA3S ซึ่งทั้งหมดล้วนผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ทั้งในส่วนของพื้นที่ห้องโดยสาร ความแรงของเครื่องยนต์ การปรับอากาศภายในรถยนต์ และการเชื่อมต่อเครือข่ายอัจฉริยะ เพื่อส่งมอบคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า"

ในวันที่ 7 พฤศจิกายน GAC Motor ได้จัดพิธีเปิดตัวแบรนด์ในประเทศฟิลิปปินส์ พร้อมเปิดตัวรถหรูหลายรุ่น ได้แก่ รถซีดาน GA4, รถซับคอมแพคเอสยูวี GS4, รถซีดาน GA8, รถมินิแวนเจ็ดที่นั่งระดับพรีเมียม GM8 และรถเอสยูวีขนาดใหญ่รุ่นเรือธง GS8


หลังการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนานหลายปี ในที่สุด GAC Motor ก็บุกตลาดตะวันออกกลางได้สำเร็จ ปัจจุบัน GAC Motor ดำเนินธุรกิจใน 8 ประเทศ ตั้งสำนักงานขายและศูนย์บริการ 21 สาขา และประสบความสำเร็จในการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ยานยนต์ระดับกลางถึงไฮเอนด์ และในปีนี้ GAC Motor ยังได้รุกเข้าสู่ตลาดฟิลิปปินส์ เพื่อกรุยทางสู่ตลาดอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อไป ทั้งนี้ GAC Motor ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากตลาด โดยครองตำแหน่ง "แบรนด์ยานยนต์จีนที่ดีที่สุด" ในตลาดต่างประเทศหลายแห่ง

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งตำแหน่งแบรนด์จีนอันดับสูงสุดในรายงาน China Initial Quality Study SM (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่:
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181115/2301229-1-a
คำบรรยายภาพ - พิธีเปิดในดูไบ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181115/2301229-1-b
คำบรรยายภาพ - งานแถลงข่าวที่คูเวต

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181115/2301229-1-c
คำบรรยายภาพ - คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดโชว์รูมที่ซาอุดีอาระเบีย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม