หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฉันควรจะซื้อ Honda Civic?  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ย. 18, 13:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ใครก็ตามที่กำลังมองหารถขนาดกะทัดรัดที่ดีควรคำนึงถึง Honda Civic 2018 อย่างจริงจัง มีเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพและประหยัดน้ำมันได้ดี แต่คู่แข่งบางรายเช่น Toyota Corolla มีระบบ Infotainment ที่ง่ายต่อการใช้งานมากขึ้น ยังคงมีห้องโดยสารที่น่าสนใจของ Civic มีห้องพักว่างสำหรับ 5 คนซึ่งมากจนคุณอาจไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องมองไปที่รถขนาดใหญ่เช่น Honda Accord
เปรียบเทียบ Civic, Corolla และ Accord
ฉันควรจะซื้อใหม่หรือใช้ Honda Civic?
ฮอนด้าไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่โดดเด่นใน Civic สำหรับปี 2018 รุ่นนี้เริ่มต้นด้วย Civic 2016 ดังนั้นหากคุณเปิดให้ซื้อรถที่ใช้คุณอาจต้องการพิจารณาการซื้อโมเดล 2016 หรือ 2017 ที่เหมือนจริงเพื่อช่วยประหยัดเงินนับพัน ดอลลาร์ เพียงแค่ต้องระวังว่า Civic Si และ Civic Type R รุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับรุ่นนี้ยังไม่เปิดตัวจนถึงปีพ. ศ. 2560

หากต้องการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Civics ที่ใช้งานในรุ่นนี้โปรดดูความเห็นของเราในปี 2016 และ 2017 Honda Civic หากคุณเลือกรุ่นที่เก่ากว่าเหมาะสำหรับคุณโปรดดูหน้าข้อเสนอบริการรถที่ใช้แล้วเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการประหยัดในรถยนต์ที่ใช้แล้ว

เปรียบเทียบ 2016, 2017 และ 2018 Honda Civic
เราได้ทำการวิจัยสำหรับคุณ: 40 บทวิจารณ์ที่ได้รับการวิเคราะห์

เราได้ทำการวิเคราะห์ความคิดเห็นของ Honda Civic ถึง 40 ฉบับรวมถึงการคาดการณ์การประหยัดน้ำมันการจัดอันดับความน่าเชื่อถือผลการทดสอบการชนและอื่น ๆ เพื่อให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการในการตัดสินใจซื้อรถยนต์อย่างชาญฉลาด การทบทวน Honda Civic ปี 2018 นี้ประกอบด้วยการวิจัยที่เกี่ยวข้องสำหรับรุ่นปีทั้งหมดในรุ่นนี้ซึ่งครอบคลุมช่วงปี 2016 ถึง 2018

ทำไมคุณถึงเชื่อถือเรา

รายงานข่าวและโลกของสหรัฐฯได้รับการตรวจสอบรถยนต์รถบรรทุกและรถ SUV ตั้งแต่ปี 2550 และทีมงานรถยนต์ที่ดีที่สุดของเรามีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์รวมกันกว่า 75 ปี เราจะไม่ยอมรับของขวัญที่มากมายจากผู้ผลิตรถยนต์และแหล่งภายนอกจะจัดการกับการโฆษณาของเรา

2018 สินค้าคงคลังตัวแทนจำหน่ายฮอนด้าซีวิคในวอชิงตันดีซี (20007) ค่าใช้จ่าย Honda Civic เท่าไหร่?
ซีดานฮอนด้าซีวิค 2018 เริ่มต้นที่ 18,940 เหรียญ โมเดลรถเก๋งและรถเก๋งของ Civic มีราคาสูงขึ้นเล็กน้อยที่ 20,150 เหรียญและ 19,350 เหรียญตามลำดับ การตัดแต่งฐานประกอบด้วยคุณสมบัติเช่นกล้องมองหลัง, Bluetooth, หน้าจอแสดงผลขนาด 5 นิ้วและพอร์ต USB คู่แข่งเช่น Kia Soul (16,200 เหรียญ) เริ่มต้นในราคาที่ต่ำกว่ามากและมาพร้อมกับคุณสมบัติมาตรฐานที่คล้ายคลึงกัน แต่ Civic ที่มีระบบเกียร์อัตโนมัติอัตโนมัติแบบเลือกใช้อย่างต่อเนื่อง (800 เหรียญ) จะเสนอ Honda Sensing ในการตัดแต่งฐานสำหรับรถ sedan และ hatchback มูลค่า 1,000 บาท Honda Sensing เพิ่มคุณสมบัติต่างๆเช่นคำเตือนการชนกันด้านหน้าคำเตือนการออกจากเลนและการควบคุมเรือสำราญ เพื่อให้ได้คุณสมบัติที่คล้ายคลึงกันใน Soul คุณจะต้องใช้เงินมากกว่า 5,660 เหรียญในเซอแดงซีวิค

สำหรับราคาและคุณลักษณะเฉพาะสำหรับแต่ละระดับตัดแต่งให้ดูที่ “รุ่นฮอนด้าซีวิคใดที่เหมาะสมสำหรับฉัน” ด้านล่าง ดูรายการราคาที่ดีที่สุดสำหรับข่าวของสหรัฐฯเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายที่ตัวแทนจำหน่ายฮอนด้าในประเทศของคุณ คุณยังสามารถหาแรงจูงใจที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ผลิตได้ที่หน้าข้อเสนอฮอนด้าของเรา

ฮอนด้าซีวิคกับการแข่งขันอะไรที่ดีกว่า: Honda Civic หรือ Honda Accord?
ฮอนด้าแอ็คคอร์ดเป็นรถขนาดกลางและมีห้องผู้โดยสารและพื้นที่บรรทุกสินค้าที่ใหญ่กว่า Civic ขนาดกะทัดรัด นั่นไม่ใช่การเคาะกับการตกแต่งภายในที่กว้างขวางของ Civic แม้ว่า Accord ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดสำหรับปีพ. ศ. 2561 มันมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่มาตรฐาน infotainment (7 นิ้วเทียบกับ 5 นิ้ว) และพอร์ต USB พิเศษ Accord มีชุดเทคโนโลยีฮอนด้าเซนเซอร์มาตรฐานด้านความปลอดภัยขั้นสูงรวมถึงการเบรคเพื่อบรรเทาการชนกันเลนให้ความช่วยเหลือและการลดการเดินทางบนถนน นอกจากนี้ Accord ยังมีคะแนนความเชื่อถือได้สูงกว่า Civic อีกด้วย ในขณะที่ Accord เป็นชนชั้นขนาดใหญ่และเป็นรถที่ยอดเยี่ยมในแง่ของตัวเอง Civic จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 4,600 เหรียญ คุณสามารถเลือกระดับตัดแต่ง Civic ที่สูงขึ้นและ / หรือเพิ่มแพคเกจหรือคุณสมบัติพิเศษสำหรับเงินเดียวกันที่คุณจะใช้จ่ายใน Accord Civic มีให้บริการในรูปแบบต่างๆเช่นเดียวกับรุ่นที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพ ถ้าคุณต้องการห้องพิเศษที่ Accord เสนอให้ไปเลย มิฉะนั้น Civic เป็นทางเลือกที่ดีและไม่แพง

ดีกว่าไหน: Honda Civic หรือ Toyota Corolla?
โตโยต้าโคโรลล่าเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ซื้อรถขนาดกะทัดรัด ไม่แปลกใจที่ได้รับคะแนนความน่าเชื่อถือสูงของรถยนต์และประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่ดีเยี่ยม แต่มองไปที่สถานที่ของกลีบดอกไม้ในการจัดอันดับของเราและคุณจะเห็นว่า Civic เป็นตัวเลือกที่รอบรู้มากขึ้น โคโรลลาทนทุกข์ทรมานจากการจัดการที่น่าเบื่อและพลังเครื่องยนต์ที่อ่อนแอเมื่อเปรียบเทียบกับ Civic และประสิทธิภาพที่น่าสนใจ รถเหล่านี้มีราคาฐานเดียวกันดังนั้น Civic จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับเงินของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

https://sale-thailand.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7-honda-civic-2018/

https://sale-thailand.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ฉันควรจะซื้อ Honda Civic 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม