หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยูเนี่ยนแพนฯ ผุดอีเวนต์ Sale of the Year @Chiangmai 27 ต.ค.-4 พ.ย.  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ต.ค. 18, 11:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ยูเนี่ยนแพนฯ เจาะกำลังซื้อโซนภาคเหนือ ผุดบิ๊กอีเวนต์ “Sale of the Year @Chiangmai” ส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 27 ต.ค.-4 พ.ย. 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จ.เชียงใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ลดจริง แจกจริง งานใหญ่ ลดเยอะ" อัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 80% พร้อมร่วมฉลองครบ 40 ปีบริษัท จัดใหญ่ “แจกทองคำ-เซอร์ไพรส์กิ๊ฟท์” มูลค่ากว่าครึ่งล้าน คาดมีผู้เข้าชมงาน 600,000 คน เม็ดเงินสะพัดกว่า 800 ล้านบาท
นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีในพื้นที่ภาคเหนือ บริษัทเตรียมจัดงาน “Sale of the Year @Chiangmai” ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จ.เชียงใหม่ บนพื้นที่จัดงานกว่า 15,000 ตร.ม. ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ลดจริง แจกจริง งานใหญ่ ลดเยอะ"
ภายในงานประกอบด้วย 4 งานใหญ่ ได้แก่
1. งาน Furniture Sale Of the Year @Chiangmai โดยรวบรวมผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ หลากหลายแบรนด์ทั้งในและต่างประเทศ ผู้ผลิตและผู้ส่งออกเฟอร์นิเจอร์ระดับแนวหน้านำสินค้าของตกแต่งบ้านดีไซน์ใหม่ๆ เข้าร่วมงาน พร้อมจัดโปรโมชั่นแรงสุด ลดแลกแจกแถม 40-80% ทิ้งทวนส่งท้ายปี
2. งาน Fashion Beauty & Spa Sale Of the Year @Chiangmai ซึ่งดึงผู้ประกอบการเครื่องหนัง เครื่องประดับ แบรนด์ชั้นนำ พร้อมเสื้อผ้าส่งออก ราคาเอ็กซ์พอร์ต นำมาจัดโปรโมชั่นลดราคาแบบล้างสต๊อก สูงสุดถึง 80% และยังมีมุมผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสปา สินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นไทย ขึ้นชื่อในพื้นที่ภาคเหนือของไทย ที่มาร่วมออกบูธในการจัดงานครั้งนี้ด้วย เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดใหม่ๆ ให้กับผู้ประกอบการ SMEs ไทย
นอกจากนี้บริษัทยังได้เปิดโซน “เบบี้ แอนด์ แฟมิลี” โซนที่รวบรวมผู้ประกอบการที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เด็ก และครอบครัว มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดให้ได้เลือกช้อปอย่างจุใจ
3. งาน Chiangmai Motorsale Sale of the Year ได้รับการสนับสนุนจากชมรมผู้ค้ายานยนต์จังหวัดเชียงใหม่ นำผู้ประกอบการรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือมาไว้ภายในงานเดียวกัน โดยรวบรวมรถยนต์กว่า 10 แบรนด์ อาทิ โตโยต้า, ฮอนด้า, นิสสัน, มิตซูบิชิ, มาสด้า, ฟอร์ด, เชฟโลเลต, อีซูซุ, ซูซูกิ และโฟตอน และรถจักรยานยนต์ 4 แบรนด์ อาทิ ยามาฮ่า, คาวาซากิ, จีพีเอ็กซ์ และเบเนลลี่
พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกกัน เช่น จองรถ โตโยต้า ล้านนา ออกรถวันนี้ผ่อนอีกที่ปีหน้า ลูกค้าเก่าโตโยต้ารับสิทธิ์ ดาวน์ 0 ดอกเบี้ย 0, ฮอนด้า แถมฟรีประกันภัยชั้น 1, นิสสัน ฟรีดาวน์ ฟรีประกันภัยชั้น 1 ผ่อนรถปีนี้ผ่อนอีกทีปีหน้า, มาสด้า จองรถรับทันทีเครื่องใช้ไฟฟ้าฟรี, เชฟโลเลต ที่สุดของ่ข้อเสนอ ราคาพิเศษ, ซูซูกิ ส่วนลดพร้อมของแถมจัดเต็ม มากมายกว่า 20 รายการ รวมมูลค่ามากกว่า 80,000 บาท, อีซูซุ ดอกเบี้ย สุดพิเศษ 0%, ฟอร์ด จองฟอร์ด ลุ้น 100,000 ทดลองฟอร์ดลุ้น Note 9, มิตซูบิชิ ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0%, โฟตอน ลูกค้าที่ซื้อรถ โฟตอนคันแรก รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 100,000 บาท โดยงานนี้ได้มีการเชิญธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้การสนับสนุนสินเชื่อต่างๆ ให้แก่ผู้สนใจสั่งจองอีกด้วย บริษัทคาดว่า ภายในงานนี้จะมียอดจองรถยนต์ไม่ต่ำกว่า 800 คัน
และ 4. งานตำนานอาหาร ย้อนถิ่นไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เที่ยวล่อง ท่องกิน ถิ่นอร่อย” งานที่รวบรวมผู้ประกอบการอาหารที่มีชื่อเสียงจากทั่วประเทศ อาหารโบราณและอาหาร 4 ภาคมาจำหน่ายภายในงาน ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับอาหารขึ้นชื่ออย่างใกล้ชิด ภายใต้การตกแต่งบรรยากาศแบบไทยๆ ที่มาพร้อมกับการแสดงศิลปะไทยที่หาชมได้ยาก และการแสดงจากศิลปินดาราชั้นนำของไทย อาทิ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, โจนัส แอนเดอสัน และเชอรี่ สามโคก เป็นต้น
“เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปี ของบริษัทฯ การจัดงานครั้งนี้ บริษัทจึงได้จัดโปรโมชั่นให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นมูลค่ารวมกว่า 503,210 บาท โดยผู้ที่ซื้อสินค้าภายในงานครบทุกๆ 1,000 บาท สามารถนำใบเสร็จมาแลก voucher เพื่อนำไปลุ้นจับทองคำ ซึ่งตลอดระยะเวลา 9 วันของการจัดงาน บริษัทเตรียมแจกทองคำวันละ 8 เส้นต่อวัน โดยทุกๆ ชั่วโมงจะมีการแจกทองคำ 1 เส้น รวมทองคำที่เตรียมไว้แจกให้ครั้งนี้ทั้งสิ้น 72 เส้น มูลค่า 203,210 บาท
นอกจากนี้ยังได้เตรียมของขวัญบิ๊กเซลล์ บิ๊กเซอร์ไพร์ส จำนวน 300 ชิ้น มูลค่ากว่า 300,000 บาท เพื่อเป็นของขวัญเพิ่มเติมให้กับผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย”
นางวชิรา กล่าวด้วยว่า บริษัทเชื่อมั่นว่าการจัดงานในครั้งนี้จะกระตุ้นเศรษฐกิจ และกำลังซื้อให้เกิดขึ้นในพื้นที่โซนภาคเหนือ ให้คึกคักมากขึ้นในช่วงเวลาที่เหลือของปีนี้ และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงาน 600,000 คน มีเม็ดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 800 ล้านบาท งาน “Sale of the Year @Year” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จ.เชียงใหม่ เปิดแสดงเวลา 11.00–21.00 น. ตลอดเวลา 9 วัน โดยสามารถชมงานได้ฟรีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม