หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: B+H และ SAA สองบริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมชั้นนำ ผนึกกำลังกับ Surbana Jurong Group  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ต.ค. 18, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- การรวมตัวของกลุ่มบริษัทสถาปัตยกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Surbana Jurong หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาด้านการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและชุมชนเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เตรียมจัดตั้งกลุ่มบริษัทสถาปัตยกรรมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยการต้อนรับบริษัทสถาปัตยกรรมชั้นนำสองแห่ง ได้แก่ บริษัท B+H จากแคนาดา และบริษัท SAA ในสิงคโปร์ เข้าเป็นสมาชิกใหม่ในเครือ นอกจากนี้ Surbana Jurong ยังได้ทำข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท Rocco Design Architects ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในฮ่องกงอีกด้วย

B+H เป็นบริษัทออกแบบและให้คำปรึกษาระดับโลกที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว บริษัทนำเสนอบริการด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบภายใน การวางแผนพื้นที่ การออกแบบภูมิทัศน์ และการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ โดยมีสตูดิโอ 10 แห่งกระจายอยู่ทั่วโลก B+H ใช้กระบวนการคิดเชิงออกแบบในการคิดค้นโซลูชั่นที่มีคุณภาพสูงเพื่อสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมทางสถาปัตย์ ผ่านความเป็นผู้นำในการออกแบบ บุคลากรมากความสามารถ ประวัติผลงาน ตลอดจนบริการให้คำปรึกษาด้านต่าง ๆ B+H ติดอันดับที่ 52 ในการจัดอันดับ World Architecture Top 100 และรั้งอันดับที่ 66 ในทำเนียบ Top 100 Interior Design Giants

SAA เป็นหนึ่งใน 10 บริษัทสถาปัตยกรรมชั้นนำของสิงคโปร์ที่มีการดำเนินงานอยู่ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ SAA มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและส่งมอบโครงการสถาปัตยกรรมที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ครอบคลุมภาคอุตสาหกรรมสำคัญ ๆ อย่างการคมนาคมขนส่ง การพัฒนาแบบผสมผสาน การพาณิชย์ การดูแลสุขภาพ เขตธุรกิจ และที่อยู่อาศัย

B+H และ SAA จะเข้ามาเพิ่มขีดความสามารถทางเทคนิคของ Surbana Jurong ในการนำเสนอบริการออกแบบภายในและสถาปัตยกรรมชั้นเลิศสำหรับโครงการพัฒนาเมืองและโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลก นอกจากนี้ทั้งสองบริษัทยังจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับ Surbana Jurong ในการนำเสนอโซลูชั่นครบวงจรที่ครอบคลุมตั้งแต่กลยุทธ์ด้านการพัฒนา ไปจนถึงการให้บริการด้านการออกแบบและวิศวกรรม การบริหารโครงการและสถานที่ ตลอดจนบริการจัดหาเงินทุนให้กับลูกค้าของบริษัท

สมาชิกใหม่ทั้งสองบริษัทจะเข้ามาเติมเต็มความครอบคลุมตลาดของ Surbana Jurong โดย Surbana Jurong มีแผนจะขยายการให้บริการออกไปยังตลาดใหม่ ๆ อย่างในอเมริกาเหนือ และเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมใหม่ ๆ ที่กำลังเติบโตอย่างเช่น การดูแลสุขภาพ ผ่านทางเครือข่ายของ B+H และ SAA

นอกจากนี้ Surbana Jurong ยังได้สร้างความร่วมมือกับ Rocco Design Architects ซึ่งเป็นบริษัทสถาปัตยกรรมในฮ่องกงที่มีรางวัลการันตีผลงานมากมาย ภายใต้การนำของคุณ Rocco Yim สถาปนิกชื่อดัง โดยความร่วมมือดังกล่าวเป็นความร่วมมือระยะยาว เพื่อร่วมกันดำเนินโครงการต่าง ๆ ในภูมิภาค โดยเฉพาะฮ่องกง และเขตอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า (Greater Bay Area)

คุณ Wong Heang Fine ซีอีโอกลุ่มบริษัท Surbana Jurong กล่าวว่า "การต้อนรับ B+H และ SAA เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท สะท้อนให้เห็นถึงกลยุทธ์ของ Surbana Jurong ในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งและพลิกโฉมกลุ่มงานสถาปัตยกรรมของเรา รวมทั้งช่วยให้เราสามารถแข่งขันกับบริษัทที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกได้ การรวมกลุ่มบุคลากรที่มีความรู้ความความสามารถระดับโลกจำนวนมาก ประกอบไปด้วยสถาปนิกของ Surbana Jurong สมาชิกใหม่อย่าง B+H และ SAA ตลอดจนสถาปนิกชื่อดังจากบริษัทอื่น ๆ เช่น Rocco Design จะทำให้เราสามารถฝึกฝนและบ่มเพาะคนเก่งที่จะก้าวขึ้นมาประดับวงการสถาปัตยกรรมในอนาคต ด้วยการมอบโอกาสให้สถาปนิกเหล่านี้ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ทั่วโลกมากขึ้น"

เขาเสริมว่า "เรายังคงยึดมั่นกลยุทธ์การเติบโตด้วยการเสริมสร้างขีดความสามารถของบริษัทอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อที่เรา ในฐานะกลุ่มบริษัท จะสามารถให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นในตลาดที่กว้างขึ้น โดยนอกเหนือจากจะเข้ามาช่วยเพิ่มพูนความรู้ความเชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรมให้กับเราแล้ว สมาชิกใหม่ทั้งสองบริษัทยังจะช่วยเติมเต็มความสามารถด้านต่าง ๆ ในปัจจุบันของกลุ่มบริษัท ขณะเดียวกันการมีห่วงโซ่คุณค่าที่ครบวงจรยังช่วยให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบองค์รวม นับตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงปลายทาง ส่งผลทำให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีกว่า ทั้งยังลดค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าของเราในเวลาเดียวกัน"

"ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเร่งผลักดันกลยุทธ์การเติบโตของ B+H อย่างต่อเนื่อง และทำให้เราอยู่ในจุดที่สามารถแข่งขันกับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้" คุณ Bill Nankivell ซีอีโอของ B+H กล่าว "การลงทุนอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการควบรวมและการเข้าซื้อกิจการในอุตสาหกรรมของเราจะเป็นการวางรากฐานสำหรับบริษัทต่าง ๆ ในการเติบโต กระจายความหลากหลาย แข่งขัน ดึงดูดและรักษาบุคลากรที่มีความสามารถ ความร่วมมือระหว่าง B+H และ Surbana Jurong ยังจะช่วยให้เราสามารถส่งมอบโครงการที่โดดเด่นและสร้างแรงบันดาลใจในพื้นที่และภาคส่วนใหม่ ๆ อันจะเป็นการมอบโอกาสที่พิเศษยิ่งให้กับผู้คนของเรา"

คุณ Yeo Siew Haip กรรมการผู้จัดการของ SAA กล่าวว่า "ข้อตกลงนี้แสดงให้เห็นถึงก้าวต่อไปของการเติบโตสำหรับ SAA เราเล็งเห็นว่าข้อตกลงดังกล่าวยังตอบโจทย์การผสานความร่วมมือระหว่างสองธุรกิจได้อย่างเหมาะสมที่สุด ทั้งในแง่ของค่านิยมหลัก ความสามารถและฐานลูกค้า ขณะเดียวกันการเข้าร่วมเครือข่าย Surbana Jurong ยังช่วยให้ SAA เข้าถึงทรัพยากรได้มากขึ้นและในระดับที่กว้างขึ้น ซึ่งจะช่วยยกระดับความสามารถของเราในการคว้าโครงการใหม่ ๆ ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ ตลอดจนเพิ่มมูลค่าให้กับการออกแบบและการบริการแก่ลูกค้าและคู่ค้าของเราขึ้นสู่อีกระดับ"

เกี่ยวกับ Surbana Jurong

Surbana Jurong เป็นหนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาด้านชุมชนเมืองและโครงสร้างพื้นฐานที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย Surbana Jurong ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์ในการจัดหาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างเหนือชั้น ครอบคลุมทั้งการพัฒนาชุมชนเมือง การพัฒนาอุตสาหกรรม และโครงสร้างพื้นฐานตลอดห่วงโซ่คุณค่า

Surbana Jurong Group มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ และมีพนักงาน 14,000 คนประจำสำนักงานมากกว่า 120 แห่ง ในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ทั้งเอเชีย ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร ตะวันออกกลาง แอฟริกา และทวีปอเมริกา ด้วยรายได้ต่อปีประมาณ 1.5 พันล้านดอลลาร์สิงคโปร์

Surbana Jurong มีประวัติผลงานยาวนานเกือบ 70 ปี โดยบริษัทสร้างบ้านกว่าหนึ่งล้านหลังในประเทศสิงคโปร์ ช่วยจัดทำแผนแม่บทให้กับประเทศต่าง ๆ มากกว่า 30 ประเทศ และได้พัฒนานิคมอุตสาหกรรมทั่วโลกมาแล้วกว่า 100 แห่ง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม