หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ เปิดศูนย์ฝึกอบรมแห่งที่ 6 ในย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ต.ค. 18, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท เมียนมา จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง จาร์ดีน แมธทีสัน กับ ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ได้ประกาศเปิดศูนย์ฝึกอบรมในเมืองย่างกุ้งเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 โดยถือเป็นศูนย์ฝึกอบรมแห่งที่ 6 ของจาร์ดีน ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากที่มีการเปิดศูนย์ฝึกอบรมแห่งแรกในเวียดนามเมื่อปี 2559

คุณ Wai Sam Wong กรรมการผู้จัดการบริษัท เมียนมา จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ จำกัด กล่าวว่า "ศูนย์ฝึกอบรมแห่งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันยาวนานของชินด์เล่อร์ในด้านความปลอดภัยและคุณภาพ เพื่อส่งมอบบริการที่โดดเด่นให้แก่ลูกค้าผ่านช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืนในเมียนมา"

ก่อนหน้านี้ ชินด์เล่อร์ได้ร่วมมือกับสถานเอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์จัดการฝึกอาชีพในเมียนมาเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2558 และเพื่อสานต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาบุคลากร ศูนย์ฝึกอบรมอันทันสมัยแห่งใหม่นี้จะมอบประสบการณ์การฝึกอบรมที่มีความครอบคลุมมากกว่าเดิม โดยศูนย์ฝึกอบรมด้านลิฟต์และบันไดเลื่อนระดับมืออาชีพแห่งแรกในเมียนมาประกอบด้วยอาคารสองหลังรวมพื้นที่กว่า 7,000 ตารางฟุต, ปล่องลิฟต์สำหรับการฝึกอบรม 2 ปล่อง, บันไดเลื่อน 1 ตัว, เครื่องจำลอง 2 เครื่อง, โชว์รูมผลิตภัณฑ์ และห้องฝึกอบรม 5 ห้อง

ดร. Jurg Benz หัวหน้าฝ่ายภารกิจของสถานเอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์ประจำเมียนมา ได้กล่าวแสดงความยินดีในโอกาสที่บริษัทประสบความสำเร็จไปอีกขั้นในการพัฒนาทักษะทางเทคนิคให้กับบุคลากร พร้อมทั้งยกระดับความร่วมมือระหว่างเมียนมา จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ กับศูนย์ฝึกอาชีพภายใต้การสนับสนุนของสถานเอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์

คุณ Peter Beynon ประธานประจำเมียนมาบริษัท จาร์ดีน แมธทีสัน กล่าวว่า ชินด์เล่อร์เป็นผู้บุกเบิกโครงการพัฒนาในลักษณะดังกล่าว ไม่เฉพาะในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงธุรกิจต่างชาติในเมียนมาอีกด้วย

คุณ Rene Kunz ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคและงานภาคสนามของ จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป กล่าวในระหว่างพิธีเปิดศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ว่า ศูนย์ฝึกอบรมแห่งนี้นับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งในการดึงดูดและรักษาบุคลากรที่มีความสามารถ ซึ่งจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญของบริษัทต่อไปในอนาคต

ทั้งนี้ ผู้ฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองจำนวน 10 ท่าน จะทำหน้าที่จัดการฝึกอบรมให้แก่ช่างเทคนิค หัวหน้างาน ผู้จัดการโครงการ ผู้รับเหมาก่อสร้าง และผู้ฝึกงานเกือบ 300 คน ในขณะที่บริษัทกำลังก้าวเข้าสู่ปี 2562

เกี่ยวกับชินด์เล่อร์

ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปีพ.ศ. 2417 โดยเป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของชินด์เล่อร์ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนมากกว่าหนึ่งพันล้านคนในแต่ละวันทั่วโลก โดยมีพนักงานกว่า 60,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับเมียนมา จาร์ดีน ชินด์เล่อร์

บริษัท เมียนมา จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 โดยเป็นบริษัทสาขาเมียนมาของชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ผู้นำด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้องจากสวิตเซอร์แลนด์

เมียนมา จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ คือบริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำในเมียนมา โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองย่างกุ้ง มีพนักงานกว่า 300 คน และแบ่งการดำเนินงานออกเป็น 5 สาขา โดยให้บริการใน 13 จากทั้งหมด 14 รัฐและเขตในเมียนมา

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181015/2267671-1-a
คำบรรยายภาพ - จากซ้ายไปขวา: คุณ Wai Sam Wong กรรมการผู้จัดการบริษัท เมียนมา จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ จำกัด, คุณ U Aye Ko รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรมประจำมัณฑะเลย์, คุณ Rene Kunz ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคและงานภาคสนามของ จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป, ดร. Jurg Benz หัวหน้าฝ่ายภารกิจของสถานเอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์ประจำเมียนมา และคุณ Peter Beynon ประธานประจำเมียนมาบริษัท จาร์ดีน แมธทีสัน เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181015/2267671-1-b
คำบรรยายภาพ - ศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่มีปล่องลิฟต์ 2 ปล่อง และบันไดเลื่อน 1 ตัวสำหรับฝึกอบรมวิศวกรและช่างเทคนิคภาคสนามเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง ขั้นตอนการบำรุงรักษา และมาตรฐานความปลอดภัยใหม่ล่าสุด

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: IQML
Tags:  IQML 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม