หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เหล่าเซเลบริตี้ไลฟ์สไตล์ไอคอน เผยการเลือกที่อยู่อาศัย ตอบโจทย์สำหรับเหตุผลที่ไม  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ต.ค. 18, 11:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพราะคนเราต่างมีไลฟ์สไตล์ และความชอบที่ไม่เหมือนกัน จึงทำให้เหตุผลในการใช้ชีวิตของแต่ละคนแตกต่างกัน โดยเฉพาะคนที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ที่การใช้ชีวิตต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด และมักจะเลือกสิ่งที่ไม่ธรรมดาให้กับตัวเองเพื่อสะท้อนตัวตนที่เหนือกว่า

ล่าสุด ในงานเปิดตัวลักซ์ชัวรีคอนโดมิเนียมแมสซารีน รัชโยธิน” (MAZARINE Ratchayothin) โดยแกรนด์ ยูนิตี้ (GRAND UNITY) ที่มาพร้อมแนวคิด “พบดีเทลการใช้ชีวิตสำหรับเหตุผล ที่ไม่ธรรมดา For Your Extraordinary Reasons” มีเหล่าเซเลบริตี้ที่เป็น Young Achievers ตบเท้าร่วมงานคับคั่ง พร้อมกับแชร์มุมมองการ “เลือก” ที่อยู่อาศัย บนเหตุผลที่ไม่เหมือนใคร มีสไตล์เป็นของตัวเอง เผื่อใครจะสามารถนำไปเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดมิเนียมในแบบที่แตกต่างได้อีกด้วย

เริ่มต้นด้วยผู้บริหารหนุ่ม อย่าง ตุลย์ - ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ที่มีไลฟ์สไตล์อีกด้านคือหนุ่มสปอร์ตแมน จนได้เป็นกัปตันทีมนักวิ่ง เผยเหตุผลที่ไม่ธรรมดาในงานนี้ว่า

“ด้วยความที่ผมเป็นนักวิ่งไตรกีฬา ชีวิตของผมจะเป็นแนวสปอร์ตตามสไตล์นักกีฬาทั่วไปที่ต้องมีการเตรียมตัวฝึกซ้อม และต้องฟิตร่างกายอยู่เสมอ การออกกำลังกายจึงเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตผม ดังนั้นการเลือกคอนโดมิเนียมตามสไตล์ของผมคือการมีฟิตเนสที่พร้อมสำหรับการออกกำลังกาย แต่ผมจะต้องพิเศษกว่านั้น เพราะผมจะเลือกฟิตเนสที่สามารถชมวิวเมืองได้ด้วย เพราะเวลาผมออกกำลังกายไปด้วยได้ชมวิวเมืองไปด้วย จะทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลายไปโดยปริยาย และในช่วงวันหยุดหรือช่วงที่มีเวลาว่างผมจะชอบขับรถไปต่างจังหวัด เพื่อหลีกหนีความแออัดในกรุงเทพฯ และผมค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องความสะดวกสบายของการเดินทาง เนื่องจากไลฟ์สไตล์ส่วนตัวผมชอบการขับรถอยู่แล้ว การเลือกที่อยู่อาศัยที่มีโลเคชั่นอยู่ใกล้ทางด่วน ถือว่าตอบโจทย์ผมมาก” ตุลย์ กล่าว

มาที่เซเลบริตี้สาวสวย ดีกรีนักออกแบบสาวแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ อย่าง เบอร์ดี้ – ปาวา นาคาศัย กล่าวถึงไลฟ์สไตล์การเลือกที่อยู่อาศัยในเหตุผลของตัวเองว่า การมองหาคอนโดมิเนียมสักห้อง จะมองหาที่มี Walk-in closet ใหญ่ๆ เพราะเราชอบการแต่งตัว และทำแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองด้วย การที่มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ จะทำให้เราได้มีพื้นที่ในการจัดเก็บเสื้อผ้าและชุดสวยๆ ของเราได้มากขึ้น และการดีไซน์ก็เป็นสิ่งที่เบอร์ดี้ให้ความสนใจ ซึ่งคอนโดที่มีการดีไซน์กระจกที่กว้างขวาง จะยิ่งเพิ่มความหรูหราให้กับที่อยู่อาศัยของเราได้เป็นอย่างดี และให้เราได้ชมวิวเมืองได้อย่างไม่จำกัดอีกต่อไป

“ปกติเบอร์ดี้เองก็ออกงานบ่อย คอนโดที่มีห้องซาลอนแบบส่วนตัวมาให้ แถมมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน เมื่อเวลาเราให้ช่างมาแต่งหน้าทำผม ก็ไม่ต้องไปใช้พื้นที่ในห้องเราให้ยุ่งยาก สามารถมาใช้ห้องที่นี่แทนได้เลย สะดวกสบายสุดๆ ทำให้ยิ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของเบอร์ดี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ” เบอร์ดี้ กล่าว

ต่อด้วยหนุ่มหล่อผู้บริหารรุ่นใหม่ที่รักรถเป็นชีวิตจิตใจ อย่าง เติม – อดิทิพ ภาณุพงศ์ บอกเล่าถึงการใช้ชีวิตในเหตุผลของตัวเองว่า เป็นคนที่รักรถมาก และขับรถไปทำงานเองทุกวัน คอนโดมิเนียมที่เลือกต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกในเรื่องที่จอดรถให้กับผม อย่างเช่น Auto Parking ถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเราเองก็ทำงานเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว กลับห้องมายังจะต้องมาจำที่จอดรถอีกก็เป็นเรื่องยาก การมีที่จอดรถระบบอัตโนมัติมาให้ ทำให้การจอดรถ สะดวก รวดเร็ว และเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น

“สำหรับภายในห้องเรื่องขนาดและความสูงของห้อง เป็นเรื่องที่ผมไม่ได้มองข้าม เพราะการพักผ่อนของเราเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งคอนโดที่มีเพดานสูงๆ มาให้ จะทำให้ผมรู้สึกว่าห้องเราไม่ได้คับแคบ และถูกจำกัดด้วยพื้นที่ เวลาเรานอนแล้วมองไปรอบๆ ห้อง จะทำให้เรารู้สึกไม่อึดอัด และให้เราพักผ่อนได้อย่างเต็มที่” เติม กล่าว

ปิดท้ายด้วยเซเลบริตี้สาว ที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างกันแบบสุดขั้ว อย่าง เพชร – บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล ได้มาแบ่งปันการใช้ชีวิตที่ไม่ธรรมดาของตัวเองว่า “ตารางงานหลักๆ ของเพชร ช่วงกลางวันจะทำงานตลอดเลยไม่ค่อยจะมีเวลาว่างเท่าไหร่ แต่จะว่างจริงๆ ก็คือช่วงเย็นที่จะเป็นเวลาพักของเพชร เพชรเลยไม่ค่อยอยากออกไปไหน ซึ่งการเลือกที่อยู่อาศัยของเพชรจะต้องเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนจริงๆ คือเพชรชอบคอนโดที่มีเพดานสูง เพราะมันทำให้เพชรรู้สึกว่าห้องโปร่ง โล่ง สบาย ให้เรารู้สึกผ่อนคลายไปโดยปริยาย

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เป็นตัวช่วยให้เพชรตัดสินใจเลือกซื้อคอนโด คือสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีพื้นที่ส่วนกลาง สระว่ายน้ำ เลานจ์ และห้องปาร์ตี้รูมแบบส่วนตัว ตอบโจทย์สำหรับเพชรตรงที่เวลาเราชวนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้ที่คอนโด ก็มีพื้นที่ไว้ให้สำหรับจัดงานปาร์ตี้กับเพื่อนได้เลย และที่สำคัญต้องสะดวกสบายในการเดินทาง ยิ่งถ้าเป็นคอนโดที่ติดรถไฟฟ้าเพชรจะชอบมาก เพราะเวลาเพื่อนจะมาหาเพชรก็ง่าย หรือเพชรจะไปหาเพื่อนก็ง่ายมากเหมือนกัน ไม่ต้องเสียเวลากับรถติดอีกต่อไป” เพชร กล่าว

ทางด้าน สิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY ผู้ดำเนินโครงการ “แมสซารีน รัชโยธิน” (MAZARINE Ratchayothin) ให้แนวคิดทิ้งท้ายว่า ทุกคนสามารถเลือกที่อยู่อาศัยในแบบ Extraordinary ของตัวเองได้อย่างง่ายดาย แต่ต้องมีองค์ประกอบพื้นฐานของการใช้ชีวิตเป็นสำคัญประกอบด้วย ไม่ว่าจะเป็น Extraordinary Location ความพรีเมียมของทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดของรัชโยธิน ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย Extraordinary Design การดีไซน์ที่คัดเลือกวัสดุอย่างพิถีพิถันทุกองค์ประกอบ รวมถึง Extraordinary Facility ส่วนกลางขนาดใหญ่ชั้นบนของอาคาร ที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่พิเศษยิ่งกว่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“แมสซารีน รัชโยธิน เป็นคอนโดมิเนียมสูง 37 ชั้น และเป็นโครงการเดียวที่ตั้งอยู่ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีรัชโยธินแบบ 0 เมตร สามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องเปลี่ยนสายรถไฟฟ้า พร้อมตั้งอยู่ติดกับถนนสายหลักพหลโยธินที่มุ่งตรงสู่ CBD เชื่อมต่อกับถนนเส้นสำคัญอื่นๆ และใกล้ทางด่วน 3 สาย พร้อมพรั่งด้วยสถานที่ไลฟ์สไตล์แบบครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ช้อปปิ้งมอลล์ สถานที่แฮงเอาท์ อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญ ทั้งสนามบิน สถานศึกษาชั้นนำต่างๆ ซึ่งเชื่อว่าโครงการนี้จะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว” สิริพงศ์ กล่าวทิ้งทาย

การเลือกคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุด ต้องเลือกที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเรา เพราะที่อยู่อาศัยเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถสะท้อนตัวตนของเราได้มากที่สุด โดยเราสามารถดีไซน์การใช้ชีวิตที่สุดแสนจะไม่ธรรมดานี้ ผ่านการเลือกสรรคอนโดมิเนียมในแบบฉบับของตัวเราเองได้noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  แมสซารีน รัชโยธิน  MAZARINE Ratchayothin  แกรนด์ ยูนิตี้  GRAND UNITY 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม