หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟิล์มสะท้อนความร้อน Solar Gard นวัตกรรมใหม่ ที่จะเปลี่ยนชีวิตในรถของคุณ ให้คูลลล  (อ่าน 87 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ต.ค. 18, 17:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ฟิล์มสะท้อนความร้อน Solar Gard นวัตกรรมใหม่ ที่จะเปลี่ยนชีวิตในรถของคุณ ให้คูลลลลลลลล ไปอีกขั้น 

เราคือฟิล์มแบบสะท้อนความร้อน ที่จะมาฉีกรูปแบบเดิมๆของฟิล์มดูดซับความร้อนแบบเดิม
เพราะนี่คือความลับ ที่คนขายไม่เคยบอก ว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป คือ แบบดูดซับความร้อน หรือ Absorb ซึ่งเมื่อถึงจุดอิ่มตัวฟิล์มจะเริ่มคายความร้อนออกมา ส่งผลให้อุณหภูมิในห้องโดยสารสูงขึ้นนั่นเองครับ
- สะท้อนความร้อนสูงสุด 97%
- สะท้อนแสงน้อย ทัศนวิสัยดีเยี่ยม
- ป้องกันรังสี UV สูงสุดถึง 99%
- มีหลาย Series ให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งาน
-พร้อมประกันจากผู้นำเข้ายาวนานถึง 8 ปีด้วยระบบ QR Code ไม่ต้องห่วงเรื่องใบรับประกันหาย
Solar Gard Film ก่อเกิดนวัตกรรมการผลิตฟิล์มที่ทันสมัย และเป็นต้นแบบการผลิตฟิล์ม โดยใช้เทคโนโลยีที่มีการนำอนุภาคโลหะที่มีคุณภาพสูงมาทับซ้อนบรรจุลงบนแผ่น PET หลายๆ ชั้น เรียกว่า “Multi-Layers Sputtering Technology” โดยคัดสรรวัตถุดิบที่สำคัญ อาทิ Silver, Gold, Titanium ผ่านขั้นตอนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย “SG Sputter Machine”
รายละเอียดของแต่ละ Series ดูได้ใต้ภาพเลยครับ
บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด
Call Center : 02 115 5558
Hotline : 097 246 5645
Website : www.solargard.co.th

Solar Gard Center :
สาขาราชพฤกษ์-ตลิ่งชัน 089-665-6664
สาขารัชโยธิน 097-246-5645
สาขาเอกมัย-ลาดพร้าว 064-959-3914
สาขาหลักสี่ 086-575-6141
สาขารังสิต-ปทุมธานี 086-664-1755
Website : www.solargard.co.th
#SolarGardThailand
#SolarGard
#Automotivewindowfilm
#SolarGardOfficialDistributor
#ฟิล์มกรองแสง
#ฟิล์มติดรถยนต์
#ฟิล์มนิรภัยสะท้อนความร้อน
#ฟิล์มรถยนต์
#ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงและฟิล์มใสกันรอยโซล่าการ์ดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

LX Series

LX Series เป็นฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีการทับซ้อนของอนุภาคโลหะถึง 9 ชั้น เกิดเป็นชั้นฟิล์มที่มีความหนาถึง 3 mil เรียกได้ว่าเป็นฟิล์มนิรภัย ที่มีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนได้สูงมาก โดยมีค่าการสะท้อนรังสีความร้อน (IRR) ถึง 97% และยังมีรุ่นฟิล์มที่มีความใสและสะท้อนความร้อนได้ดีที่สุดในท้องตลาด ซึ่งการสะท้อนความร้อนไม่ใช่เพียงการป้องกันความร้อนเข้าสู่รถยนต์ กล่าวคือ เมื่อขับรถกลางแจ้งเป็นเวลานานๆ ความร้อนจะไม่สะสมบนเนื้อฟิล์มและกระจก ท่านจะไม่รู้สึกถึงความร้อนที่สะสมมากขึ้นภายในรถยนต์ จนทำให้รู้สึกร้อนอบอ้าว ซึ่งฟิล์มทั่วไปในท้องตลาด ส่วนใหญ่จะเป็นฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีการดูดซับความร้อน อันจะก่อให้เกิดความร้อนสะสมภายในรถยนต์เพิ่มมากขึ้น
อีกจุดเด่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้รถยนต์ทั่วโลก คือความเคลียร์ของเนื้อฟิล์ม ที่เกิดจากทับซ้อนของอนุภาคโลหะหลายๆชั้น ทำให้ฟิล์ม Solar Gard มีคุณสมบัติการสะท้อนแสง (ปรอท) น้อยมากๆ โดยมีค่าการสะท้อนแสงน้อยกว่า 8% ทั้งภายในและภายนอกรถยนต์ ไม่ใช่แค่ดำนอก สว่างใน แต่คือเทคโนโลยีชั้นสูงที่เป็นหนึ่งเดียวในโลกที่ไม่มีใครทำได้
ค่าสะท้อนแสงที่ต่ำกว่ากระจกใสที่ไม่ติดฟิล์ม จึงทำให้ทัศนะวิสัยในการขับขี่ในเวลากลางวัน ไม่ใช่แค่ลดแสงแดดจ้าเท่านั้น เนี้อฟิล์มคุณภาพสูงจะทำให้ท่านสบายตามากๆ เปรียบได้กับใส่แว่นตากันแดดราคาแพงเช่นกัน ดำเหมือนกันแต่คุณภาพเลนที่ต่างกัน ความรู้สึกที่ได้ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด
ทัศนะวิสัยการขับขี่ในเวลากลางคืนก็ดีเยี่ยมมาก ที่เห็นข้อแตกต่างชัดๆคือ เวลาฝนตก การสะท้อนของไฟถนน จะไม่เกิดขึ้นและทำให้การขับขี่ของท่านปลอดภัยมากยิ่งขึ้น การถอยจอดเป็นเรื่องง่ายอีกเช่นกัน โดยไม่จำเป็นต้องลดกระจกลงเวลาถอยจอด
ทั้งหมดนี้คือจุดเด่นของฟิล์ม Solar Gard LX Series ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการฟิล์มนิรภัยที่สามารถป้องกันความร้อนได้ดีที่สุด หนึ่งเดียวในโลกที่ถือครองเทคโนโลยีนี้ ที่ไม่มีใครตามได้ทัน กล้าให้คุณท้าพิสูจน์

Brilliant black

Brilliant black “Innovation Of Privacy” ชื่อที่บ่งบอกถึง ความเป็นส่วนตัว เป็นฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีการทับซ้อนของอนุภาคโลหะถึง 5 ชั้น มีความมืด ป้องกันแสงส่องผ่านได้มาก แต่มีค่าสะท้อนของแสงหรือความเป็นปรอทที่ต่ำมาก ไม่เกิน 10% ทำให้ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และเป็นฟิล์มที่สะท้อนความร้อนได้สูงมากๆ มีความหนาถึง 2 mil เป็นฟิล์มที่ได้รับความนิยมมากสำหรับผู้ที่ใช้รถในเวลากลางวันและที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

Ultraclear Vision

Ultraclear Vision คือ ฟิล์มที่มีความใสมากที่สุดในท้องตลาด มีสีอมฟ้า ค่าสะท้อนรังสีความร้อนที่สูงถึง 90% เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในความใสของกระจก ได้โชว์ Interior ของรถยนต์ที่ตัวเองตกแต่งหรือเลือกสเปคมาจากโรงงาน ฟิล์มนี้เป็นที่นิยมมากในกลุ่มรถแต่ง รถคลาสสิก โดยฟิล์มตัวนี้ไม่เพียงปกป้องและรักษาอุปกรณ์ภายในรถจากการถูกทำลายด้วยรังสี UV และรังสีความร้อน แต่ยังทำให้รถของท่านดูใหม่ขึ้นเพราะความใสของฟิล์มนั่นเอง

Selective Perform

Selective Perform เป็นฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีการทับซ้อนของอนุภาคโลหะถึง 3 ชั้น โดยเป็นต้นแบบเทคโนโลยีการใช้อนุภาคของ Titanium มาบรรจุทับซ้อนกัน ทำให้ฟิล์มมีคุณสมบัติการสะท้อนความร้อนที่สูงมาก อนุภาคเล็กๆ ที่บรรจุ เป็นเนื้อฟิล์มนั้น เรียกได้ว่าเป็นเนื้อฟิล์มที่เคลียที่สุดก็ว่าได้
ฟิล์มในท้องตลาดโดยทั่วไปถ้าต้องการให้ฟิล์มมีคุณสมบัติการป้องกันความร้อนที่เพิ่มมากขึ้น ก็จะนำโลหะ (ปรอท) บางอย่างมาฉาบลงบนเนื้อฟิล์ม แต่ก็จะทำให้ทัศนะวิสัยการขับขี่แย่ลงตามไปด้วย เป็นเหมือนกระจกเงา อีกทั้งโลหะที่นำมาฉาบไม่มีความคงทน จะเสื่อมสลายได้ไวมาก ค่ากันความร้อนก็ต่ำไปตามอายุด้วยฟิล์ม Solar Gard Selective Perform เหมาะกับผู้ที่ต้องการฟิล์มป้องกันความร้อน และไม่เน้นฟิล์มที่มืดมาก โดยมีโทนสีให้เลือกตามความต้องการที่เหมาะสมสำหรับคุณ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม