หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คราวน์ ฉลอง 40 ปีแห่งความเป็นเลิศด้านการขนถ่ายวัสดุในเอเชีย  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ต.ค. 18, 10:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ (Crown Equipment Corporation) หนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก กำลังฉลองครบรอบ 40 ปีแห่งการเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในตลาดเอเชีย

ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของภูมิภาคจนกลายเป็นฐานการผลิตและโลจิสติกส์ที่สำคัญ คราวน์กำลังช่วยให้ลูกค้ารับมือกับความต้องการของตลาด และตอบสนองความท้าทายในอุตสาหกรรม ผ่านทางผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและโซลูชั่นนวัตกรรมที่ปรับแต่งได้อย่างยืดหยุ่น

การจัดการพาเลทเป็นหนึ่งในปัญหาหลักสำหรับบรรดาบริษัทกระจายสินค้าเกิดใหม่ และบริษัทขนาดกลางถึงขนาดเล็กที่ขาดความรู้ในการจัดการกับความท้าทายนี้ สำหรับในเอเชีย ขนาดพาเลทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ พาเลทขนาด 1,100 มม. x 1,100 มม. และ พาเลทขนาด 1,200 มม. x 1,000 มม. อย่างไรก็ตาม สหรัฐ ยุโรป และออสเตรเลียใช้พาเลทขนาดต่าง ๆ ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากลของ International Standardization for Organization (ISO) และชนิดของพาเลทที่แตกต่างกันเหล่านี้สามารถสร้างปัญหาที่ท้าทายได้ ถ้าไม่ได้รับการจัดการที่ถูกต้อง

คราวน์ดำเนินการวิจัย ออกแบบ วิศวกรรม และการผลิตทั่วโลก ซึ่งหมายความว่า รถยกที่คราวน์ผลิตนั้นมีความหลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับพาเลทแต่ละขนาดที่มีการใช้งานตามคลังสินค้าในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก โดยนอกจากจะสร้างรถยกที่ครอบคลุมทุกแง่มุมของการขนถ่ายวัสดุ ตั้งแต่ท่าเรือไปจนถึงชั้นวางสูงแล้ว คราวน์ยังออกแบบโซลูชันตามความต้องการของลูกค้า ขณะที่ยังคงไว้ซึ่งมาตรฐาน เพื่อช่วยแก้ปัญหาที่เฉพาะเจาะจง เช่น การเปลี่ยนแปลงความกว้างและตำแหน่งของขาต่อเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามขนาดพาเลทที่กำหนด

นอกจากนี้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นขนถ่ายวัสดุอย่างครบวงจร คราวน์จึงมีบริการเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านอื่น ๆ ให้กับคลังสินค้าด้วยการใช้ขนาดพาเลทที่เหมาะสม โดยคราวน์ได้ให้บริการให้คำปรึกษา ซึ่งรวมถึงการทบทวนรายละเอียดการดำเนินงานของลูกค้าเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้อุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุให้มีความเหมาะสมมากที่สุด ตลอดจนช่วยยกระดับผลิตภาพ ซึ่งรวมถึงการปรับปรุงการออกแบบคลังสินค้าและวัฒนธรรมความปลอดภัย

สตีเวน ฮิลล์ กรรมการผู้จัดการบริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "เมื่อคุณทำงานร่วมกับคราวน์ เท่ากับว่าคุณกำลังทำงานกับผู้ที่มีความรู้ด้านผลิตภัณฑ์อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งเข้าใจข้อกำหนดของซัพพลายเชนและคลังสินค้าอย่างถ่องแท้ ความรู้ความเข้าใจเหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คราวน์โดดเด่นและแตกต่างออกไปจากบรรดาคู่แข่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังช่วยให้บริษัทสามารถนำเสนอโซลูชั่นขนถ่ายวัสดุแบบครบวงจรให้กับลูกค้า"

คราวน์ดำเนินกิจการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาตั้งแต่ปี 2521 และปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคตั้งอยู่ในสิงคโปร์ บริษัทให้บริการลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกผ่านทางเครือข่ายร้านค้าปลีกที่มีอยู่อย่างครอบคลุมทั้งในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ไทย เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม ไต้หวัน และจีน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://news.crown.com/sg/

เกี่ยวกับบริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์

คราวน์ เป็นหนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุที่ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล เทคโนโลยีและวิศวกรรมขั้นสูง ตลอดจนบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ ปรัชญาธุรกิจของคราวน์ คือการใช้กระบวนการบูรณาการแนวตั้งในการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและพร้อมตอบโจทย์อนาคต เพื่อเพิ่มผลิตภาพและประสิทธิภาพการดำเนินงานให้กับลูกค้า

คราวน์ ผลิตรถโฟล์คลิฟท์ รวมทั้งเทคโนโลยีการจัดการฝูงพาหนะและระบบอัตโนมัติต่าง ๆ โดยมีสำนักงานใหญ่ระดับโลกตั้งอยู่ที่เมืองนิวเบรเมน รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอยู่ในเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี, ซิดนีย์ ออสเตรเลีย, ซูโจว จีน และสิงคโปร์ ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 15,000 คนทั่วโลก คราวน์ มีเครือข่ายบริการและจัดจำหน่ายที่ประกอบไปด้วยร้านค้าปลีกมากกว่า 500 แห่งในกว่า 80 ประเทศ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดของคราวน์ในการช่วยให้ลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ได้ที่ crown.com

เว็บไซต์: www.crown.com
ห้องข่าว: http://news.crown.com/sg/
ทวิตเตอร์: Crown Southeast Asia ( @Crownforklifts )

ติดต่อ:
David Sultana
Crown Equipment (Singapore) Pte. Ltd.
โทร. +65-9837-6339
อีเมล: David.sultana@crown.com

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181002/2253114-1logo
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181001/2253114-1

คำบรรยายภาพ:โซลูชั่นคลังสินค้าของคราวน์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม