หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อ.ต.ก. จัดงาน "สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ ครั้งที่ 12"  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ย. 18, 16:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อ.ต.ก. จัดงาน "สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ ครั้งที่ 12"


องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมจัดงาน "สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ ครั้งที่ 12" ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จตุจักร กรุงเทพมหานคร เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 และเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สินค้าเกษตรคุณภาพปลอดภัยใส่ใจสิ่งแวดล้อม และสินค้าเกษตรอินทรีย์คุณภาพฯ ไปสู่กลุ่มผู้บริโภค เพิ่มช่องทางการจำหน่าย และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าเกษตรคุณภาพฯ ภายในฤดูกาลและเพิ่มการผลิตนอกฤดูกาล


นายกมลวิศว์ แก้วแฝก ผู้อำนวยการองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กล่าวว่า "อ.ต.ก. ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการยกระดับคุณภาพชีวิตของเกษตรกร และได้ดำเนินการขับเคลื่อนตามนโยบายรัฐบาลในการปฏิรูปและพัฒนาทางด้านภาคการเกษตร โดยเล็งเห็นความสำคัญและสนับสนุนให้เกษตรกรหันมาทำการเกษตรแบบปลอดภัย ทั้งยัง คำนึงถึงคุณภาพชีวิตของเกษตรกรและผู้บริโภค อีกทั้งเดือนสิงหาคมของทุกปี ยังถือเป็นเดือนมหามงคล เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 และยังถือเป็นวันแม่แห่งชาติอีกด้วย"


"สำหรับวัตถุประสงค์หลักในการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์สินค้าเกษตรคุณภาพปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และสินค้าเกษตรอินทรีย์คุณภาพฯ ไปสู่กลุ่มผู้บริโภค เพิ่มช่องทางการจำหน่าย และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าเกษตรคุณภาพฯ ภายในฤดูกาลและเพิ่มการผลิตนอกฤดูกาล เปิดโอกาสให้เกษตรกรได้เรียนรู้ในกระบวนการผลิต การตลาด จากประสบการณ์จริง เพื่อให้เกษตรกรเรียนรู้และพัฒนาผลผลิตไปสู่การเพิ่มมูลค่าผลผลิตให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด ยกระดับการพัฒนาให้เป็นสินค้าเกษตรคุณภาพอย่างถาวรและยั่งยืน ขยายโอกาสทางการตลาด ให้กว้างขวางขึ้นทั้งในและต่างประเทศ เพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์พื้นที่ไร้ประโยชน์ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเต็มศักยภาพรองรับความต้องการสินค้าเกษตรคุณภาพ และเป็นการช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของเกษตรกรไทยเราให้ดีขึ้น"


ภายในงานนอกจากมาการจำหน่ายจำหน่ายสินค้าเกษตรคุณภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของพี่น้องเกษตรกรของเราแล้ว ยังมี กิจกรรมอุตสาหกรรมเห็ดแครง อ.ต.ก. สงขลา กิจกรรมส่งเสริม อาหารไทย สู่อาหารโลก เป็นกิจกรรมส่งเสริมอาชีพการเพาะเห็ดแครง โดยนำเห็ดแครง ซึ่งเป็นเห็ดพื้นบ้านของภาคใต้ มาแสดง นำเสนอโรงเห็ดแครงเกษตรอินทรีย์ โดยนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้ในการควบคุมอุณหภูมิความชื้น การสาธิตการเพาะเห็ด การปรุงอาหารจากเห็ดแครง และการจำหน่ายให้แก่ผู้ที่สนใจอีกด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  อ.ต.ก.  สินค้าเกษตร  วันแม่ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม