หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดทางเข้าใหม่ใหญ่กว่าเดิม รองรับผู้มาเยือนหอชมวิว  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ส.ค. 18, 16:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เผยโฉมทางเข้าใหม่ แกรนด์ล็อบบี้ และบันได

ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) อวดโฉมทางเข้าใหม่ฝั่ง 20 West 34th Street ซึ่งเป็นผลสำเร็จส่วนหนึ่งของโครงการปรับโฉมตึกเอ็มไพร์สเตทที่ดำเนินมานานนับสิบปี ทางเข้าใหม่ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมจะต้อนรับผู้มาเยือนหอชมวิวอันโด่งดังโดยเฉพาะ จากเดิมที่ต้องใช้ทางเข้าฝั่ง Fifth Avenue ในการรองรับผู้มาเยือนมากถึง 4.2 ล้านคน นับเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้มาเยือนรวมถึงผู้เช่าพื้นที่ภายในตึกด้วยเช่นกัน

ทางเข้าใหม่ถือเป็นเฟสแรกของโครงการปรับปรุง ซึ่งจะเสร็จสมบูรณ์ทั้งหมดภายในสิ้นปี 2562 โดยทุกรายละเอียดของการปรับปรุงเป็นไปตามความคิดเห็นของแขกผู้มาเยือน ผู้เช่าพื้นที่ในตึก และบุคลากรทั้งหมดของตึกเอ็มไพร์สเตท ผลงานชิ้นเอกนี้ได้รับการรังสรรค์โดยทีมงานชั้นยอดจากบริษัทหลายแห่งทั้งในแวดวงศิลปะ สถาปัตยกรรม เทคโนโลยี และความบันเทิง ได้แก่

- Thinc Design
- Beneville Studios
- Ideo
- Squint / Opera
- JLL
- Intersection
- Diversified.
- Skanska
- Kubik Maltbie
- Thornton Tomasetti
- The Lighting Practice
- Corgan
- Syska Hennessy Group

ทันทีที่ก้าวเข้าสู่ทางเข้าใหม่ ผู้มาเยือนจะรู้สึกถึงพื้นที่ที่กว้างขวางกว่าเดิม เดินสะดวกไม่แออัด ทั้งยังได้สัมผัสกับป้ายดิจิทัลและไฟประดับที่จะได้รับการปรับปรุงในเฟสต่อไป จากนั้นจะได้เดินขึ้นบันไดสุดอลังการที่แยกออกเป็นสองฝั่งอ้อมโมเดลตึกเอ็มไพร์สเตทความสูง 2 ชั้น นอกจากนั้นยังมีตู้ขายบัตรอัตโนมัติให้ผู้มาเยือนสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ด้วยตัวเอง

แอนโทนี อี. มัลคิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "เราสานต่อความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมด้วยการพลิกโฉมทางเข้าตึก ซึ่งเป็นเฟสแรกที่ปรับปรุงเสร็จเรียบร้อย เรามั่นใจว่าผลงานนี้จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากขึ้นและทำให้เรามีกำไรมากขึ้น ก่อนหน้านี้ เราได้พลิกโฉมตึกเอ็มไพร์สเตทให้ทันสมัยด้วย Urban Campus ภายในตึก จนขึ้นแท่นอาคารที่ทันสมัยและประหยัดพลังงานมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และในตอนนี้ เรากำลังยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าสู่จุดสูงสุด โปรดติดตามความเคลื่อนไหวของเรา เพราะยังมีอีกหลายอย่างที่เราจะนำเสนอ"

ทางเข้าใหม่ของตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดต้อนรับบุคคลทั่วไปในเวลา 8.00 น.ของวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 ตามเวลาท้องถิ่น โดยแขก 100 ท่านแรกจะได้เข้าก่อนในเวลา 7.30 น. และ Showtime Pictures จะถ่ายภาพที่ระลึกให้กับแขก 100 ท่านแรกที่เข้าสู่ทางเข้าใหม่นี้

ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเผยผลสำเร็จของการปรับปรุงในเฟสต่อๆไปตลอดหลายเดือนข้างหน้า สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราบนโลกโซเชียลได้ทางแฮชแท็ก #ESBReimagined ทั้งนี้ หอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทยังคงเปิดให้บริการตามปกติทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 2.00 น. สามารถวางแผนท่องเที่ยวและซื้อบัตรเข้าหอชมวิวได้ที่ www.empirestatebuilding.com

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม