หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GardaWorld ยกระดับแดชบอร์ด “Crisis24” นำเสนอข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัย  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ส.ค. 18, 13:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GardaWorld ยกระดับแดชบอร์ด “Crisis24” นำเสนอข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยทั่วโลกอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้


ผนึกกำลังกับ IHS Markit ผู้นำระดับโลกด้านข่าวกรองและการคาดการณ์ความเสี่ยงรายประเทศ เพื่อยกระดับบริการข้อมูลข่าวสาร Crisis24 ของ GardaWorld ให้เจาะลึกยิ่งขึ้น

GardaWorld บริษัทเอกชนผู้ให้บริการโซลูชั่นธุรกิจและบริการข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยรายใหญ่ที่สุดในโลก มีความยินดีที่ได้ประกาศสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ IHS Markit (Nasdaq: INFO) ผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลสำคัญ บทวิเคราะห์ และโซลูชั่น โดย IHS Markit จะเข้ามาเติมเต็มในส่วนของการคาดการณ์ความเสี่ยงรายประเทศด้วยข้อมูลข่าวกรอง เพื่อช่วยยกระดับบริการข้อมูลข่าวสารเชิงกลยุทธ์บนดิจิทัลแดชบอร์ด Crisis24 ของ GardaWorld

Oliver Westmacott ประธานและซีอีโอของ GardaWorld Security Services, International กล่าวว่า “GardaWorld มีพันธกิจในการนำเสนอข้อมูลข่าวสาร คุ้มครอง และช่วยเหลือลูกค้าของเรา ทุกวันนี้โลกเราเต็มไปด้วยข่าวปลอม ลูกค้าของเราจึงจำเป็นต้องได้รับข้อเท็จจริงที่ทั้งรวดเร็วและผ่านการกลั่นกรองแล้ว เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจต่อไป การเพิ่มรายงานวิเคราะห์ความเสี่ยงรายประเทศของ IHS Markit ในคอนเทนต์ที่พัฒนาโดยทีมนักวิเคราะห์ของเรา จะทำให้ผู้ใช้งาน Crisis24 ได้รับข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยและการประเมินความเสี่ยงที่แข็งแกร่งเป็นอันดับต้นๆในตลาด”

garda.com เปิดตัวเมื่อช่วงครึ่งหลังของปี 2560 ปัจจุบันมียอดผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เดือนละเกือบครึ่งล้าน ส่วนใหญ่แล้วเป็นการเข้าใช้แดชบอร์ด Crisis24 ซึ่งนำเสนอข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยที่เชื่อถือได้และผ่านการกลั่นกรองมาเป็นอย่างดี พร้อมอัปเดตแบบเรียลไทม์และเข้าชมได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง แดชบอร์ดนี้เปิดให้คนทั่วไปเข้าใช้งานที่ garda.com/crisis24 และสามารถตั้งค่าแจ้งเตือนข่าวสารแบบเรียลไทม์ได้ด้วย ล่าสุดแดชบอร์ด Crisis24 ยังมี รายงานประเมินความเสี่ยงรายประเทศ กว่า 200 รายการที่มีการอัปเดตข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ นับเป็นเครื่องมือที่ประมาณค่ามิได้สำหรับนักท่องเที่ยวและบริษัทที่ทำธุรกิจในต่างประเทศ รายงานวิเคราะห์โดยละเอียดนี้พัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับ IHS Markit ผู้นำด้านการวิเคราะห์และคาดการณ์ความเสี่ยงรายประเทศ โดยผู้เชี่ยวชาญของ IHS Markit ได้เข้ามาช่วยเติมเต็มรายงานรายประเทศของ Crisis24 ด้วยการวิเคราะห์ความเสี่ยง ซึ่งครอบคลุมสรุปข้อมูลจากผู้บริหารและทิศทางการดำเนินงาน ตลอดจนภาพรวมด้านการก่อการร้าย ความเสี่ยงจากสงคราม และภาพรวมด้านเสถียรภาพทางสังคม ขณะที่ทีมงานของ Crisis24 ประเมินความเสี่ยงด้านสุขภาพและธรรมชาติ ภาพรวมด้านการคมนาคม และข้อมูลอื่นๆที่เป็นประโยชน์ต่อการเดินทาง

Zbyszko Tabernacki รองประธานอาวุโสฝ่ายเศรษฐศาสตร์และความเสี่ยงรายประเทศของ IHS Markit กล่าวว่า “GardaWorld และ IHS Markit เป็นพันธมิตรที่เกิดมาคู่กัน บริการข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยเชิงกลยุทธ์และการดำเนินงานของ GardaWorld ช่วยเติมเต็มบริการข้อมูลข่าวกรองด้านความเสี่ยงรายประเทศของเรา การผนึกกำลังครั้งนี้จะช่วยสร้างความยืดหยุ่นและการเชื่อมโยงที่จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเรา ทั้งยังเป็นไปในทิศทางเดียวกับความร่วมมือที่ทาง IHS Markit กำลังสานต่อกับบรรดาผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำทั่วโลก”

Oliver Westmacott กล่าวเสริมว่า “GardaWorld มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลข่าวสารความปลอดภัยและการวิเคราะห์ความเสี่ยง และการผนึกกำลังกับ IHS Markit ช่วยยกระดับศักยภาพของเราเพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว โดยลูกค้าของเรามีเครื่องมือครบครันมากยิ่งขึ้นในการติดตามภัยคุกคาม ตัดสินใจโดยมีข้อมูลประกอบ และดูแลความปลอดภัยของตนเอง”

การผนึกกำลังกับ IHS Markit สอดคล้องอย่างยิ่งกับ โครงการ Travel Security ของ GardaWorld ซึ่งช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถปฏิบัติตามหลักการระมัดระวัง (duty of care) ด้วยการรับรองความปลอดภัยให้กับพนักงานที่เดินทางไปต่างประเทศ โครงการดังกล่าวประกอบด้วย 3 ส่วน ได้แก่ ข้อมูลข่าวสาร การตรวจสอบติดตาม และการคุ้มครอง เพื่อให้ผู้เดินทางตระหนักถึงความเสี่ยงและเปิดโอกาสให้เข้าถึงข้อมูลข่าวสารเมื่อเกิดปัญหา

เกี่ยวกับ GardaWorld

GardaWorld คือบริษัทเอกชนผู้ให้บริการข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยให้บริการโซลูชั่นความปลอดภัยทางกายภาพและความปลอดภัยเฉพาะทาง อีกทั้งยังเป็นผู้กระจายข้อมูลข่าวสารด้านความมั่นคงระหว่างประเทศที่ผ่านการกลั่นกรองแล้วทางแดชบอร์ด Crisis24 ปัจจุบัน GardaWorld ได้รับความไว้วางใจจากบรรดาบริษัทเอกชน หน่วยงานรัฐ องค์กรด้านมนุษยธรรม และบริษัทข้ามชาติที่มีพนักงานอยู่ทั่วโลก GardaWorld มีผู้เชี่ยวชาญทักษะสูงกว่า 65,000 คนที่ทุ่มเทให้บริการลูกค้าในอเมริกาเหนือ แอฟริกา เอเชีย และตะวันออกกลาง ทั้งนี้ บริษัทสั่งสมชื่อเสียงจากคุณภาพของบริการ ความมุ่งมั่นในการทำงาน และความซื่อตรงของพนักงาน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.garda.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ของ GardaWorld โทร. +1-514-281-2811 ต่อ 2700 อีเมล: media@garda.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/730594/The_GardaWorld_Dashboard_EN.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม