หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Dubuc Motors จับมือ Xnergy จัดหาเงินทุน นำรถสปอร์ตไฟฟ้าหรูออกสู่ตลาด  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ก.ค. 18, 06:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ความร่วมมือนี้จะช่วยให้ต้นแบบรถสปอร์ตไฟฟ้า Tomahawk ของบริษัท เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตจริง ซึ่งนับเป็นก้าวแรกที่จะนำไปสู่การเปิดตัวออกสู่สายตาผู้บริโภค

หลังจากที่การประกาศคอนเซ็ปต์รถสปอร์ต 4 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าทั้งหมด และวิ่งได้เร็วที่สุดคันแรกของโลก ได้สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการยานยนต์ทั่วโลกมาแล้ว บัดนี้ ความร่วมมือครั้งใหม่ที่เปี่ยมด้วยพลวัต กำลังจะทำให้หนทางสู่ตลาดของ Tomahawk มั่นคงยิ่งขึ้น

Dubuc Motors ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงในจำนวนจำกัด และผู้สร้างสรรค์รถสปอร์ตดีไซน์ดุอย่าง Tomahawk ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Xnergy Financial LLC บริษัทวาณิชธนกิจที่ให้บริการหลายด้านแก่บริษัทในตลาดเกิดใหม่และตลาดระดับกลาง ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านตราสารหนี้ ตราสารทุน ตลอดจนการเข้าซื้อและควบรวมกิจการ

Dubuc Motors คาดหวังว่า หากมีเงินทุนจากสถาบันเข้ามาสนับสนุนบริษัทผ่านทางความร่วมมือดังกล่าว บริษัทก็จะสามารถทำการทดสอบและเข้ารับการตรวจรับรองมาตรฐานต่าง ๆ ที่จำเป็นเพื่อเป็นการปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ ทั้งยังจะช่วยให้บริษัทได้ครองที่ดินและโรงงานผลิตที่มีเนื้อที่ประมาณ 200000 ตารางฟุตอีกด้วย Dubuc Motors ตั้งใจว่าจะขยายทีมงานจำนวนมาก ด้วยการว่าจ้างบุคลากรในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มขึ้น เพื่อรองรับกระบวนการผลิตแบบลีนที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการผลิตรถยนต์หลายพันคันต่อปี

Mike Kakogiannakis ผู้ร่วมก่อตั้ง Dubuc Motors กล่าวว่า "เราเป็นวิศวกรโดยจิตวิญญาณที่อยากเห็นคุณภาพของรถยนต์เป็นที่ปรากฏ พร้อมความปรารถนาอันแรงกล้าของทีมงานทุกคน นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือการออกแบบ Tomahawk ให้อยู่ตรงกลางของทุกเพศโดยไม่เอนเอียนไปที่ความพึงพอใจของกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับกลุ่มคนที่ชื่นชอบรถยนต์ประเภทนี้อยู่ก่อนแล้ว เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่ล้ำลึกและสมจริงมากยิ่งขึ้น"

บริษัทเชื่อว่าจะสามารถขยายฐานผู้บริโภคไปยังกลุ่มผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ซึ่งมีอยู่ราว 11% ในทวีปอเมริกาเหนือ เช่นเดียวกับผู้หญิง ซึ่งกำลังมองหารถสปอร์ตหรูที่ยืดหยุ่นต่อไลฟ์สไตล์ของพวกเขา แถวที่นั่งที่เพิ่มขึ้น และพื้นที่เก็บของที่มีขนาดกว้างขึ้น ทำให้รถคันนี้เหมาะกับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน แถมยังเพิ่มความสะดวกสบายเมื่อต้องเดินทางเป็นครอบครัว Dubuc Motors มีเป้าหมายที่จะวางตำแหน่งของตัวเองไว้ในฐานะคู่ต่อสู้ที่มีความรับผิดชอบในการเปลี่ยนแปลงโลก และต้องการเป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทนวัตกรรมแห่งวงการรถสปอร์ต

เกี่ยวกับ Dubuc Motors

Dubuc Motors, Inc. เป็นบริษัทรถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ซึ่งอยู่ระหว่างพัฒนารถสปอร์ตสุดหรูระดับไฮเอนด์ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะออกแบบและผลิตรถยนต์อัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็มีรูปลักษณ์ที่น่าทึ่ง รถยนต์รุ่นแรกที่บริษัทออกแบบ ได้แก่ Tomahawk ซึ่งเป็นรถสปอร์ต 4 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าทั้งหมด และสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วที่สุดในโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://dubucmotors.com

เกี่ยวกับ Xnergy Financial LLC

Xnergy Financial LLC สมาชิกของ FINRA/ SIPC เป็นบริษัทวาณิชธนกิจระหว่างประเทศที่มีความเชี่ยวชาญอย่างกว้างขวางในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถส่งมอบโซลูชั่นทางการเงินที่สร้างสรรค์และรวดเร็วให้กับลูกค้าโดยไม่คำนึงถึงความซับซ้อน ทีมงานเฉพาะทางในสาขาต่าง ๆ ได้ปรับเปลี่ยนโซลูชั่นทางการเงินอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองต่อโอกาสที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า บริการของ Xnergy รวมถึงตราสารหนี้ ตราสารทุน การเงินธุรกิจ การเข้าซื้อและควบรวมกิจการ และการขายกิจการ ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านธุรกิจและการเงิน http://www.xnergyib.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ใช่การเสนอให้ขาย หรือการชักชวนให้เสนอซื้อ และจะไม่มีการขายหลักทรัพย์ในรัฐหรือเขตอำนาจใดๆ ก็ตาม ที่การเสนอ การชักชวน หรือการขายหลักทรัพย์ เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ก่อนที่จะมีการจดทะเบียนหรือกำหนดคุณสมบัติหลักทรัพย์ ภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐหรือเขตอำนาจนั้น

หลักทรัพย์สำหรับผู้ลงทุนที่มิใช่รายย่อยผ่านทาง DUBUCMOTORS.COM นั้น ถูกเสนอขายในสหรัฐอเมริกาผ่านทาง SAGEWORKS CAPITAL, LLC. ซึ่งเป็นโบรกเกอร์-ดีลเลอร์จดทะเบียน และเป็นสมาชิกของ FINRA/SIPC ทั้งนี้ DUBUC MOTORS, SAGEWORKS CAPITAL และ XNERGY FINANCIAL LLC ต่างก็ไม่เคยให้คำแนะนำการลงทุน หรือจัดทำข้อเสนอแนะการลงทุนแก่บุคคลใด ดังนั้นจึงไม่ควรตีความการสื่อสารผ่านทางเว็บไซต์นี้ หรือในสื่ออื่นใดว่าเป็นข้อแนะนำจากบริษัท

สื่อและนักลงทุนติดต่อ: Mike Kakogiannakis, mike@dubucmotors.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม