หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เบอร์เกอร์ คิง” ปลื้มธุรกิจเดลิเวอรี่ครึ่งปีแรก ส่งเมนูสุดพรีเมียม “แองกัสเอ็ก  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.ค. 18, 13:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเบอร์เกอร์ระดับ พรีเมี่ยมสัญชาติอเมริกัน จัดงานสัมภาษณ์พิเศษกลุ่มย่อย ประเด็นการเติบโตธุรกิจเดลิเวอรี่ของ “เบอร์เกอร์ คิง” พร้อมการเปิดตัวเมนูและสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับและเป็นผู้ให้ข้อมูล พร้อมทั้งแนะนำเมนูใหม่

นายประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า
ภาพรวมตลาดเบอร์เกอร์ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา ถือว่ายังเป็นธุรกิจที่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงธุรกิจเดลิเวอรี่ของเราที่ได้รับผลการตอบรับที่ดีเกินคาด โดยมีผลส่วนหนึ่งมาจากเว็บไซต์ของเรา www.delivery.burgerking.co.th เพื่อเป็นการเพิ่มรูปแบบการให้บริการสั่งอาหารแบบออนไลน์และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดยเติบโตมากกว่า 2 เท่าของยอดเดลิเวอรี่เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่เบอร์เกอร์ คิง ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคมาโดยตลอด ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำผู้นำของตลาดเบอร์เกอร์เนื้อสูตรพรีเมียม เบอร์เกอร์ คิง จึงขอส่งมอบความอร่อยอย่างต่อเนื่องด้วยวัตถุดิบใหม่คุณภาพสูงกับ “เนื้อแองกัส” เนื้อคุณภาพดี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย 100% ซึ่งเป็นเนื้อวัวสายพันธ์แองกัสที่เติบโตในทุ่งหญ้าแบบเปิดโล่ง ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของออสเตรเลีย จึงทำให้เนื้อมีความหนาพิเศษ นุ่ม ชุ่มฉ่ำ มีโปรตีนเยอะ ได้การยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นเนื้อที่อร่อยและมีคุณภาพ
โดยรังสรรค์วัตถุดิบระดับพรีเมียมผ่าน 2 เมนูใหม่ล่าสุดอย่าง “แองกัสเอ็กซ์ที สเต็กเฮาส์” (AngusXT Steakhous) เนื้อแองกัสชิ้นหนาขนาด 155 กรัม ย่างบนเปลวไฟผสมสเต็กเฮาส์ซอส เบคอน อเมริกันชีส 2 แผ่น ผักกาดแก้ว มะเขือเทศ พร้อมขนมปังนุ่ม ๆ ในราคาชิ้นละ 229 บาท หรือชุดละ 289 บาท และเมนู “แองกัสเอ็กซ์ที แบล็คทรัฟเฟิล” (AngusXT Black Truffle) เนื้อแองกัสชิ้นหนาขนาด 155 กรัม ย่างบนเปลวไฟผสมกับซอสแบล็คทรัฟเฟิลที่นำเข้าจากอิตาลี ผสมกับเห็ดแชมปิญองและสวิสชีส 2 แผ่น พร้อมขนมปัง ในราคาชิ้นละ 279 บาท หรือชุดละ 329 บาท
“นอกจากเมนูพิเศษดังกล่าวแล้ว เรายังได้มีแผนที่จะขยายสาขาให้ครอบคลุมเพื่อเอาใจแฟน ๆ ที่เรียกร้องมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งเร็ว ๆ นี้ เตรียมพบกับชาวศรีราชา ชาวสระบุรี และกลุ่มออฟฟิศในอโศก สำหรับเมนูสุดพิเศษนี้กำลังรอให้ทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อยกันได้ที่เบอร์เกอร์ คิง ทุกสาขายกเว้น สาขาท่าอากาศยาน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 2 กันยายน ศกนี้” นายประพัฒน์ กล่าว

ปัจจุบันร้านเบอร์เกอร์ คิง มีจำนวนสาขาทั้งสิ้น 86 สาขา ทั่วประเทศ โดยแบ่งเป็นสาขาในกรุงเทพฯ 45สาขา ต่างจังหวัด 27 สาขา และสาขาในสนามบินกว่าอีก 14 สาขา
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BurgerKingThailand และ www.burgerking.co.th



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ประพัฒน์ เสียงจันทร์   เบอร์เกอร์ คิง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม