หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Public.Sapient แต่งตั้งผู้บริหารด้านวิศวกรรมระดับโลก  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ค. 18, 09:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Publicis.Sapient ศูนย์กลางการปรับเปลี่ยนธุรกิจสู่ดิจิทัลของบริษัท Publicis Groupe ประกาศแต่งตั้งสองผู้บริหารคนสำคัญจากบริษัทค้าปลีกระดับโลกและบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ Tesco และ Amazon เพื่อมาช่วยสนับสนุนการดำเนินงานของบริษัทในการยกระดับขีดความความสามารถเพื่อช่วยลูกค้าสร้างธุรกิจแห่งอนาคต

Tilak Doddapaneni ได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมระดับโลก ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ตั้งขึ้นใหม่ โดยเขาย้ายมาจากบริษัท Tesco ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมออนไลน์ Doddapaneni จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมบริหารระดับโลกของ Publicis.Sapient และรายงานตรงต่อ Nigel Vaz ซึ่งเป็นผู้นำการปรับเปลี่ยนธุรกิจสู่ดิจิทัลของ Publicis Groupe และซีอีโอของ Publicis.Sapient ประจำภูมิภาค EMEA และ APAC ขณะที่ Rakesh Ravuri ซึ่งก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งระดับอาวุโสด้านวิศวกรรมที่ Amazon จะย้ายมาร่วมงานกับ Publicis.Sapient ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีด้านการเขียนโปรแกรมภาษาและคลาวด์ และเป็นหัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมระดับโลกด้านการค้าปลีก เขาจะมีบทบาทสำคัญในการดูแลบริหารการดำเนินงานของ Publicis.Sapient ในอินเดีย Ravuri จะรายงานต่อ Doddapaneni ทั้งนี้ Doddapaneni และ Ravuri ต่างเคยร่วมงานกับ Sapient มาก่อน

Doddapaneni และ Ravuri มีผลงานเป็นที่ยอมรับในด้านการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กร ด้วยการยกระดับประสิทธิภาพด้านวิศวกรรม และจะเป็นทรัพยากรสำคัญสำหรับกลยุทธ์ของ Publicis.Sapient ในการขับเคลื่อนตลาดผ่านการให้บริการปรับเปลี่ยนธุรกิจสู่ดิจิทัล

การแต่งตั้งผู้บริหารตำแหน่งสำคัญเกิดขึ้นในขณะที่ Publicis.Sapient กำลังขยายขีดความสามารถด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีความสำคัญต่อการปรับเปลี่ยนธุรกิจสู่ดิจิทัล รวมทั้งเพิ่มความสามารถในการช่วยลูกค้าเปลี่ยนแปลงธุรกิจของตน และสร้างการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้น ผ่านทางการพัฒนาสินค้าและบริการอย่างรวดเร็วตามความคาดหวังของผู้บริโภคในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี

ในบทบาทใหม่นี้ Doddapaneni จะเป็นผู้นำการส่งมอบเทคโนโลยีครอบคลุม Publicis.Sapient ทั่วโลก นอกจากความสำเร็จของลูกค้า และความเป็นเลิศด้านวิศวกรรมและการส่งมอบแล้ว เขาจะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ การประเมินผลงาน และแนวทางปฏิบัติด้านวิศวกรรมที่ก้าวล้ำตามความต้องการของลูกค้าในการปรับเปลี่ยนธุรกิจสู่ดิจิทัล ในสภาพแวดล้อมการทดสอบและการเรียนรู้ที่ทันสมัย

ในระหว่างร่วมงานกับ Tesco นาย Doddapaneni ได้สร้างทีมวิศวกรรมออนไลน์ที่ทันสมัย ครอบคลุมตั้งแต่อินเดียไปจนถึงสหราชอาณาจักร ซึ่งนำไปสู่ความสำเร็จในการเปิดตัว Tesco Direct และ Tesco's Marketplace ทั้งยังได้เริ่มนำแพลตฟอร์ม Grocery Home Shopping มาวางโครงสร้างสถาปัตยกรรมใหม่พร้อมใช้งานในสหราชอาณาจักร และตลาดต่างประเทศ

ขณะที่ Ravuri จะมาร่วมเป็นหนึ่งในประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Publicis.Sapient และเป็นหัวหน้าฝ่ายวิศวกรระดับโลกด้านการค้าปลีก ด้วยความรู้มากมายเกี่ยวกับแพลตฟอร์มคลาวด์ การออกแบบบริการ และวิศวกรรมแบบอไจล์ ที่เขาได้สั่งสมมาในระหว่างการรับบทบาทเป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ Amazon โดย Ravuri ได้สร้างทีมวิศวกรที่รับผิดชอบระบบซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจโลจิสติกส์ใหม่ของ Amazon เพื่อเปิดตัว ship.amazon ซึ่งส่งสินค้าหลายล้านกล่องให้แก่ผู้ขาย

Nigel Vaz ซีอีโอของ Publicis.Sapient ประจำภูมิภาค EMEA และ APAC กล่าวว่า "ผมมีความยินดีที่ Tilak กับ Rakesh จะมาร่วมงานกับ Publicis.Sapient ในขณะที่เรากำลังเดินหน้าพัฒนาขีดความสามารถด้านวิศวกรรม โดยเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งมอบการเปลี่ยนแปลงธุรกิจสู่ความเป็นดิจิทัลให้แก่ลูกค้า

"Tilak มีประวัติผลงานที่โดดเด่นในฐานะผู้นำอาวุโสที่ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงให้กับหนึ่งในบริษัทค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลก ด้วยอำนาจทางวิศวกรรมและเทคโนโลยีที่มีอยู่ ตลอดจนความเข้าใจวิธีการที่จะนำเอาสิ่งเหล่านั้นมาใช้ในการพัฒนาประสบการณ์และผลิตภัณฑ์ ประสบการณ์มากมายของเขาทำให้เขาเป็นบุคคลที่เหมาะสมที่จะมาเป็นผู้นำการใช้โมเดลวิศวกรรมแบบอไจล์ของเราทั่วโลก Rakesh มาร่วมงานกับเราหลังจากที่เพิ่งประสบความสำเร็จมาหมาด ๆ จากการนำทีมวิศวกรรมในการพัฒนาธุรกิจจัดส่งสินค้าของ Amazon ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจที่สร้างรายได้มากที่สุดให้กับบริษัทผู้นำด้านการค้าปลีกและเทคโนโลยีระดับโลกรายนี้ ประสบการณ์และความสามารถของเขาจะเป็นประโยชน์อย่างมหาศาลทั้งกับลูกค้าของ Publicis.Sapient และต่อการเติบโตของความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมค้าปลีก ตลอดจนการดำเนินธุรกิจขนาดใหญ่ของเราในอินเดีย"

Doddapaneni กล่าวว่า "ด้วยความหลงใหลในด้านวิศวกรรมและการรันระบบซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่ ผมจึงตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับ Sapient ซึ่งยังคงเป็นผู้นำในการปรับเปลี่ยนธุรกิจสู่ดิจิทัลผ่านการผสานกลยุทธ์ ประสบการณ์ และสาขาวิชาวิศวกรรมที่มีอยู่เฉพาะตัว เพื่อช่วยลูกค้าคิดใหม่และปรับเปลี่ยนธุรกิจในยุคดิจิทัล การที่บริษัทมีบุคลากรที่มีความสามารถด้านวิศวกรรมระดับโลก รวมทั้งพัฒนาและดึงดูดคนเก่งมากความสามารถมาร่วมงานนั้น เป็นสิ่งที่นำผมกลับมายัง Sapient"

ด้าน Ravuri กล่าวว่า "อุตสาหกรรมค้าปลีกกำลังอยู่ในจุดหักเห และเทคโนโลยีก็ได้ก้าวจากบทบาทในการให้การสนับสนุน มาเป็นผู้ขับเคลื่อน สำหรับช่วงเวลานี้ Sapient นับว่าอยู่ในจุดกึ่งกลางที่ถูกต้อง ด้วยการโฟกัสไปที่การพลิกโฉมธุรกิจสู่ความเป็นดิจิทัล ผมตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสเข้ามารับบทบาทผู้นำในการเปลี่ยนผ่านทางวิศวกรรมให้กับทั้ง Sapient และลูกค้าของบริษัท"รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/713853/PublicisSapient_Tilak_Doddapaneni.jpg


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/713854/PublicisSapient_Rakesh_Ravuri.jpg


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/655800/Publicis_Sapient_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม