หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ต่อสัญญาเป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการให้กับค  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 มิ.ย. 18, 16:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ต่อสัญญาเป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการให้กับคริสเตียโน โรนัลโด

ลอสแอนเจลิส – เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NYSE: HLF) ประกาศต่อสัญญาในฐานะผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการให้กับ คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลดาวดังระดับโลก ต่อเนื่องไปอีก 3 ปี จนถึงปี พ.ศ. 2564 โดยเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการให้กับโรนัลโด ครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2556 สำหรับการสนับสนุนครั้งนี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จะมีสิทธิในการสนับสนุนคริสเตียโน โรนัลโด ในด้านผลิตภัณฑ์โภชนาการ รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีและเพื่อสมรรถภาพทางกีฬาแต่เพียงผู้เดียว
“คริสเตียโน โรนัลโด มีทักษะพรสวรรค์การเล่นที่โดดเด่นเหนือชั้น อีกทั้งเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในยุคปัจจุบัน เขาแบ่งปันความเชื่อมั่นในคุณค่าของโภชนาการที่ดีและสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงเช่นเดียวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น รวมทั้งศรัทธาในจุดมุ่งหมายของเราในการมุ่งมั่นสร้างสรรค์ให้ผู้คนบนโลกนี้มีสุขภาพดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น และทำให้ความสนับสนุนร่วมมือครั้งนี้พิเศษยิ่งขึ้นด้วย” ริชาร์ด กูดิส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าว
ในปี พ.ศ. 2561 นี้ คริสเตียโน โรนัลโด ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็นนักกีฬาที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในโลกโดยช่องกีฬา ESPN จะร่วมเป็นตัวแทนทีมฟุตบอลชาติโปรตุเกสลงชิงชัยในการแข่งขันฟุตบอลโลกอีกครั้ง และในฐานะนักกีฬาที่คว้ารางวัลได้มากที่สุดคนหนึ่งของโลก โรนัลโด ยังได้รับรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่า หรือ ฟีฟ่าบาลงดอร์ (FIFA Ballon d'Or awards) ถึง 5 ครั้ง รวมถึงรางวัลรองเท้าทองคำ European Golden Shoes 4 ครั้ง โดยตลอดชีวิตอาชีพนักเตะลูกหนังของโรนัลโด เขายังคว้าถ้วยรางวัลมามากกว่า 25 ถ้วย ซึ่งรวมถึง 5 ถ้วยรางวัลจากการแข่งขันระดับลีก 4 ถ้วยรางวัลจากการแข่งขันยูฟ่ายุโรปแชมเปี้ยนลีก (UEFA Champions League) และอีก 1 ถ้วยจากการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป (UEFA European Championship) นอกจากนี้ โรนัลโดยังครองสถิติเป็นดาวเตะผู้ทำประตูอย่างเป็นทางการได้มากที่สุดในการแข่งขันลีกระดับท็อปไฟว์ของยุโรป (European leagues) รวมถึงเกมการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป การแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA Club World Cup และยังทำประตูได้มากที่สุดในการแข่งขันซีซั่นยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกด้วย
“เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เข้าใจดีว่าโภชนาการมีบทบาทสำคัญต่อศักยภาพในการเล่นของผมอย่างไร และผมรู้สึกสนุกที่ได้ทำงานร่วมกับทีมนักวิทยาศาสตร์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในการพัฒนาและผลิตเครื่องดื่ม CR7 Drive1 เครื่องดื่มเสริมวิตามินและแร่ธาตุ ที่ให้ความสดชื่นหลังการออกกำลังกาย” คริสเตียโน โรนัลโด กล่าว “ผมรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่คุ้มค่าทั้งในมุมมองส่วนตัวและในฐานะนักกีฬาที่เราสามารถช่วยให้นักกีฬาคนอื่น ๆ ทั่วโลกเข้าใจได้ว่าผลิตภัณฑ์โภชนาการสามารถช่วยให้พวกเขาทำผลงานได้ดีขึ้นได้อย่างไร”
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เคยให้การสนับสนุนนักกีฬาในการใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ทั้งในช่วงก่อน ระหว่าง และหลังการฟิตซ้อมร่างกายและเกมการแข่งขัน ในฐานะส่วนหนึ่งของพันธะสัญญาของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในปี 2556 ที่มุ่งเน้นพัฒนาโภชนาการการกีฬาและสมรรถภาพทางการกีฬาอย่างต่อเนื่อง เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Herbalife24 CR7 Drive (เฮอร์บาไลฟ์ ทเวนตี้โฟร์ ซีอาร์ เซเว่น ไดรฟ์) ร่วมกับ คริสเตียโน โรนัลโด โดยเครื่องดื่มนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านโภชนาการสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย ซึ่งสะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นตั้งใจของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในการส่งเสริมให้ผู้คนใส่ใจการมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉง ผ่านโภชนาการที่ดี
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักกีฬาที่ได้รับการสนับสนุนจากเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์http://company.herbalife.com/sponsorships หรือหากต้องการรับข่าวสารจากเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สามารถติดตามได้ที่ @HerbalifeNews
###
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.Herbalife.co.th หรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือติดต่อ 02-660-1600
###

1 ปัจจุบัน Herbalife24 CR7 Drive (เฮอร์บาไลฟ์ ทเวนตี้โฟร์ ซีอาร์ เซเว่น ไดรฟ์) มีวางจำหน่ายในต่างประเทศ สำหรับประเทศไทย ผลิตภัณฑ์นี้จะถูกวางจำหน่ายในชื่อ Herbalife24 CR7 Drink Mix (เฮอร์บาwไลฟ์ ทเวนตี้โฟร์ ซีอาร์ เซเว่น ดริ้งค์ มิกซ์)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Herbalife Nutrition  เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม