หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor ประกาศจัดตั้งบริษัทใหม่เพื่อดูแลธุรกิจในต่างประเทศ  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 พ.ค. 18, 10:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน ประกาศจัดตั้งบริษัท GAC Motor International Company (เรียกสั้นๆว่า International Company) เพื่อดูแลธุรกิจในต่างประเทศโดยเฉพาะ โดยถือเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การขยายธุรกิจในระดับสากล เพื่อส่งเสริมความร่วมมือ ยกระดับความสามารถในการแข่งขัน และพัฒนาศักยภาพเพื่อการเติบโตของยอดขายในตลาดโลก

International Company จะทำหน้าที่ดูแลบริษัทสาขาและสำนักงานทุกแห่งนอกประเทศจีน ซึ่งรวมถึงบริษัทในสหรัฐอเมริกา ตลอดจนดูแลโรงงานประกอบรถยนต์ด้วย ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างองค์กรและบุคลากรได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันจะมีการจัดตั้งบริษัท GAC Motor International (HK) Ltd. เพื่อเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์ไปยังนานาประเทศ อันเป็นการสนับสนุนนโยบายธุรกิจและแคมเปญการตลาดของบริษัท

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "International Company จะสนับสนุนเป้าหมายของ GAC Motor ในการสร้างแบรนด์ระดับโลก เรากำลังวางแผนระยะยาวเพื่ออนาคต รวมถึงสร้างความร่วมมือที่เปิดกว้าง ครอบคลุม และเป็นประโยชน์ร่วมกับบรรดาดีลเลอร์ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้เราได้สำรวจตลาดระดับโลกที่กว้างขวางกว่าเดิม พร้อมกับร่วมกันสร้างแผนธุรกิจใหม่ที่สดใสยิ่งขึ้น"

ปัจจุบัน GAC Motor ดำเนินธุรกิจใน 14 ประเทศและดินแดน และยานยนต์สุดหรูยอดนิยมอย่างรุ่น GS4 และ GS8 ก็วางจำหน่ายไปทั่วโลก ขณะเดียวกัน บริษัทมีแผนรุกเข้าสู่ 18 ประเทศภายในสิ้นปีนี้ ด้วยยานยนต์ 4 รุ่นใหม่ ได้แก่ GS3, GS7, GA4 และ GM8

นอกจากนี้ GAC Motor ยังมีแผนจัดตั้งสำนักงานประจำภูมิภาคในตะวันออกกลาง แอฟริกา อเมริกาใต้ และภูมิภาคอื่นๆ เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เพื่อสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจร่วมกับบรรดาตัวแทนจำหน่ายในท้องถิ่น ขณะที่บริษัทสาขาในรัสเซียจะเริ่มดำเนินงานเร็วๆนี้ เพื่อให้เข้าถึงตลาดยุโรปตะวันออกมากขึ้น

นอกเหนือจากการเร่งพัฒนาและเพิ่มความหลากหลายของยานยนต์แล้ว GAC Motor ยังนำเสนอเทคโนโลยีและยานยนต์คุณภาพสูงในมหกรรมยานยนต์นานาชาติหลายงาน โดยหลังจากประสบความสำเร็จในการจัดแสดงยานยนต์ในมหกรรม NAIAS และ NADA แล้ว ทางบริษัทยังเตรียมเข้าร่วมมหกรรม Paris Motor Show, Los Angeles Auto Show และ Moscow International Auto Show ในปีนี้ เพื่อยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง

GAC Motor ประสบความสำเร็จมากมายในการสร้างเครือข่ายการวิจัยและพัฒนาระดับโลก โดยมีศูนย์วิจัยและพัฒนาในซิลิคอนแวลลีย์ซึ่งทำหน้าที่รวบรวมบุคลากรมากความสามารถ ผสานเทคโนโลยีขั้นสูง และเสริมสร้างความร่วมมือข้ามพรมแดน ขณะเดียวกันก็มีศูนย์การออกแบบขั้นสูงในลอสแองเจลิส ที่รับผิดชอบด้านการพัฒนาดีไซน์ของยานยนต์และฟีเจอร์อินเตอร์แอคทีฟ รวมถึงสร้างแบรนด์ให้สัมพันธ์กับตลาด ขณะที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาในเมืองดีทรอยต์กำลังอยู่ในระยะเตรียมความพร้อม โดยจะมุ่งพัฒนายานยนต์และเทคโนโลยีสำหรับตลาดอเมริกาเหนือ

โครงการค้นหาคนเก่งจากทั่วโลกของ GAC Motor ถือเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การขยายธุรกิจสู่สากล โดยในเดือนมิถุนายนนี้ GAC Motor จะเริ่มเดินสายคัดเลือกคนเก่งจากนานาประเทศเป็นครั้งที่ 3 ตามเมืองต่างๆในยุโรป ซึ่งรวมถึงชตุทท์การ์ท มิวนิก และปารีส เพื่อดึงดูดผู้ที่มีความสามารถในด้านการวิจัยและพัฒนา เทคโนโลยีอัจฉริยะ การออกแบบยานยนต์ การจัดการการผลิต และการตลาด

คุณยวี่ จวิน กล่าวว่า "เป้าหมายของเราคือการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลกและองค์กรระดับสากลที่มีส่วนสำคัญในการพัฒนาอนาคตของยานยนต์ เราจะเดินหน้าสำรวจตลาดระดับโลก พร้อมร่วมมือกับพันธมิตร ซัพพลายเออร์ และตัวแทนจำหน่าย เพื่อสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจของเรา"

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 238 ใน Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study(sm) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถชมได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor

สื่อมวลชนติดต่อ
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180518/2137683-1-a
คำบรรยายภาพ: คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor นำเสนอกลยุทธ์การขยายธุรกิจสู่สากล

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180518/2137683-1-b
คำบรรยายภาพ: คุณยวี่ จวิน มอบรางวัล "2017 Best Sales Performance" ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180518/2137683-1-c
คำบรรยายภาพ: ศูนย์การออกแบบขั้นสูงในลอสแองเจลิส
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม