หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Bezant พรีเซลโทเคนทะลุเป้าใน 1 ชม. ปลื้มมีผู้สนใจเกินจำนวนที่ขาย  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ค. 18, 16:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Bezant ประกาศยอดขายโทเคนรอบพรีเซลทะลุเป้าในชั่วโมงเดียว ปลื้มมีผู้สนใจเกินจำนวนที่ขายถึง 7.5 เท่า

สตาร์ทอัพหน้าใหม่ไฟแรงมอบพลังแก่เหล่าครีเอเตอร์ทั่วโลก พร้อมปลดปล่อยดิจิทัลคอนเทนต์ผ่านบล็อกเชน

Bezant แพลตฟอร์มการชำระเงินและบริการแบบแยกจากศูนย์ ที่ช่วยให้เหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ อินฟลูเอนเซอร์ (influencer) และผู้ค้าบนอีคอมเมิร์ซ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ด้วยโซลูชั่นการชำระเงินที่ทั้งรวดเร็ว ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ประกาศในวันนี้ว่า แพลตฟอร์มทำยอดขายทะลุเป้าหมายรอบพรีเซลที่ 16.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐได้ภายในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง หลังจากที่ได้เปิดขายโทเคน (token) ไปเมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 3 พ.ค. 2561 ตามเวลาสิงคโปร์ และเมื่อการเปิดขายสิ้นสุดลง Bezant ได้รับความสนใจซื้อโทเคนรอบพรีเซลที่กว่า 126 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งมากกว่าโทเคนที่มีอยู่ถึง 7.5 เท่า นอกจากนี้ หลังจากที่มีผู้ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม Bezant จึงได้เปิดพรีเซลโทเคนรอบพิเศษไปเมื่อวันที่ 4 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ในวงเงิน 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และสามารถปิดการขายได้ภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที


Bezant มีเป้าหมายที่จะปฏิวัติการชำระเงินและการระดมทุนสำหรับแวดวงดิจิทัลคอนเทนต์และอินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลก เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ Bezant จึงได้สรรหาทีมบุคลากรผู้มากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินระหว่างประเทศ เกม คอนเทนต์มือถือ และสกุลเงินดิจิทัล โดยบุคลากรภายในทีมนี้ประกอบด้วย คุณแดสิค คิม ผู้ร่วมก่อตั้งตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลรายใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของโลกอย่าง Bithumb ตลอดจนอดีตผู้บริหารและนักพัฒนาจาก Kakao บริษัทอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ของเกาหลี

ทีมงานได้ใช้เวลาในการสร้างสรรค์แพลตฟอร์ม Bezant มาเป็นระยะเวลา 10 เดือน โดยทุ่มความสนใจเป็นพิเศษไปที่แอปมือถือ เกม และอีคอมเมิร์ซในตลาดเกิดใหม่ ด้วยเป้าหมาย 3 ข้อ ได้แก่

- มอบพลังแก่เหล่าครีเอเตอร์ พร้อมสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน และเพิ่มรายได้จากดิจิทัลคอนเทนต์ ด้วยแพลตฟอร์มแจ้งค่าบริการที่มีประสิทธิภาพและยืดหยุ่น

- เปิดโอกาสให้ผู้บริโภค รวมถึงผู้ที่ไม่มีบัญชีธนาคาร เข้าถึงและชำระค่าดิจิทัลคอนเทนต์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยขจัดอุปสรรคที่กีดกันไม่ให้พวกเขาเหล่านี้เข้าถึงคอนเทนต์ที่ตนต้องการ

- ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่ดีต่อสังคมและเศรษฐกิจ ด้วยการยกระดับการผลิตและบริโภคดิจิทัลคอนเทนต์ นอกกำแพงสูงลิ่วที่บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของโลกได้ก่อไว้

แดสิค คิม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสกุลเงินดิจิทัล กล่าวว่า "ไม่มีอะไรที่น่ายินดีไปกว่านี้อีกแล้ว เมื่อเราสามารถทำเงินได้ถึง 9 หลักโดยที่ต้องไม่เสียค่าใช้จ่ายด้านการตลาดแต่อย่างใด เราขอขอบคุณกลุ่มนักลงทุนสำหรับความเชื่อมั่นและการสนับสนุนในครั้งนี้"

"ผมภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำการขายโทเคนของ Bezant และนี่เป็นเพียงหลักชัยแรกบนโรดแมปของเราที่เราทุ่มเทอย่างไม่ย่อท้อเพื่อทำให้สำเร็จ Bezant คือผู้เปลี่ยนเกมในอุตสาหกรรมคอนเทนต์และอินฟลูเอนเซอร์ โดยทีมงานของเรา พร้อมด้วยแรงสนับสนุนจากยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรม จะร่วมกันสร้างระบบนิเวศที่คึกคัก เปี่ยมไปด้วยพลังไม่หยุดนิ่ง สำหรับทั้งผู้ผลิตและผู้บริโภค"

โอกาสที่ยิ่งใหญ่ยังรออยู่ โดยภายในปี 2561 นี้ มีการคาดการณ์กันว่าการใช้จ่ายของผู้บริโภคผ่านแอปสโตร์บนมือถือจะทะลุ 1.10 แสนล้านดอลลาร์ [1] และคาดว่าภายในปี 2564 ยอดขายอีคอมเมิร์ซจะเติบโตขึ้น 246.2% แตะที่ 4.5 ล้านล้านดอลลาร์ [2] ทั้งนี้ Bezant เล็งเห็นถึงแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของยอดใช้จ่ายเกี่ยวกับดิจิทัลคอนเทนต์ ด้วยเหตุนี้ ทางแพลตฟอร์มจึงพร้อมที่จะคอยอำนวยความสะดวกในการเข้าถึง และเปลี่ยนแปลงรูปแบบเศรษฐกิจของการกระจายคอนเทนต์ เพื่อคว้าโอกาสในตลาดที่ปัจจุบันถูกยึดครองโดยยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรม

[1] https://www.appannie.com/en/insights/market-data/2018-app-predictions-app-store-revenues-will-hit-new-heights/
[2] https://www.statista.com/statistics/379046/worldwide-retail-e-commerce-sales

เกี่ยวกับ Bezant

Bezant แพลตฟอร์มการชำระเงินและบริการแบบแยกจากศูนย์ ที่ช่วยให้เหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ อินฟลูเอนเซอร์ และผู้ค้าบนอีคอมเมิร์ซ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ด้วยโซลูชั่นการชำระเงินที่ทั้งรวดเร็ว ปลอดภัย และเชื่อถือได้ Bezant อาศัยพลังของบล็อกเชน เพื่อช่วยเพิ่มอำนาจให้เหล่าผู้ผลิตได้ปลดปล่อยดิจิทัลคอนเทนต์ต้นฉบับที่ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้ง่าย พร้อมสร้างช่องทางเสริมในการทำรายได้จากคอนเทนต์ของตนเอง โดยไม่ต้องผ่านธนาคารและข้องเกี่ยวกับความยุ่งยากวุ่นวาย อีกทั้งยังช่วยหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมตามอัตราเงินเฟ้อในแอปสโตร์เจ้าใหญ่ๆ ที่ครองตลาดอยู่ทุกวันนี้ นอกจากนี้ Bezant ยังขับเคลื่อนความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกต่อสังคมและเศรษฐกิจ ด้วยการเพิ่มการผลิตและการบริโภคดิจิทัลคอนเทนต์ให้นอกเหนือไปจากผลงานของบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ bezant.io หรือติดตาม Bezant ผ่านทาง Twitter และ Telegram

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180507/2125576-1LOGO
คำบรรยายภาพ - โลโก้ Bezant
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 พ.ค. 18, 16:29 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม