หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Manhattan ในสิงคโปร์ ครองอันดับ 1 ในรายชื่อ 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย 2018  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ค. 18, 11:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Manhattan ในสิงคโปร์ ครองอันดับ 1 ในรายชื่อ 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย 2018

งานประกาศรายชื่อ 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (Asia's 50 Best Bars) ประจำปี 2018 ได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ Capitol Theatre ของสิงคโปร์ โดยงานประกาศรางวัลครั้งที่ 3 ซึ่งผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ปรากฏว่ามีผู้ได้รับรางวัลหน้าใหม่ 8 ราย ขณะที่สิงคโปร์และจีนมีบาร์ที่ติดอันดับมากที่สุดเท่ากันประเทศละ 12 อันดับ

Manhattan ในสิงคโปร์ ครองอันดับที่ 1 ได้ถึงสองปีซ้อน โดยยังคงรักษาตำแหน่งบาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียและบาร์ที่ดีที่สุดในสิงคโปร์จาก Perrier ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนรางวัลเอาไว้ได้

สำหรับบาร์อื่น ๆ ในสิงคโปร์ที่ติดอันดับ ได้แก่ Atlas (ขยับขึ้นถึงแปดขั้นมาอยู่ในอันดับที่ 4), Tippling Club (อันดับที่ 7), Native (พุ่งขึ้น 12 ขั้นมาอยู่ในอันดับที่ 8), 28 HongKong Street (อันดับที่ 12), Operation Dagger (อันดับที่ 19 ), Gibson (อันดับที่ 22), Employees Only (อันดับที่ 23), D.bespoke (อันดับที่ 32), Nutmeg & Clove (อันดับที่ 33), Jigger & Pony (อันดับที่ 42) และ The Other Room (อันดับที่ 50)

นอกจากนี้ Vijay Mudaliar หัวหน้าบาร์เทนเดอร์ชาว Native ยังชนะรางวัลบาร์เทนเดอร์ยอดเยี่ยมจาก Altos Bartenders เนื่องจากผลงานของเขาที่มีต่อวงการนี้ในปีที่ผ่านมา

รางวัลแยกตามประเทศ:

จีน

Speak Low ในเซี่ยงไฮ้ (อันดับที่ 3) ยังคงรักษาตำแหน่งบาร์ที่ดีที่สุดในประเทศได้ติดต่อกันสามปีซ้อนจาก Michter's Distillery และได้รับรางวัล Heering Legend of the List Award ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับบาร์ที่มีความเป็นเลิศอย่างสม่ำเสมอในประวัติศาสตร์ของการจัดอันดับ

The Old Man ในฮ่องกงเปิดตัวด้วยการติดอันดับที่ 5 โดยได้รับรางวัลบาร์หน้าใหม่ในอันดับสูงสุด จาก Torres Brandy

บาร์อื่น ๆ อีก 10 แห่งในจีนที่ติดอันดับ ได้แก่ Hong Kong's Lobster Bar & Grill (อันดับที่ 10), Stockton (อันดับที่ 11), Quinary (อันดับที่ 15), Zuma (อันดับที่ 18), 8 1/2 Otto e Mezzo Bombana (อันดับที่ 24) และ The Pontiac (อันดับที่ 31) และ Sober Company ของเซี่ยงไฮ้ (อันดับที่ 14) และ Union Trading Company (อันดับที่ 28)

สำหรับบาร์ในปักกิ่งที่ติดอันดับ ได้แก่ Janes & Hooch (อันดับที่ 30) ในขณะที่ The Ritz Carlton Bar & Lounge ในมาเก๊า ติดอันดับเป็นครั้งแรกในอันดับที่ 48

ญี่ปุ่น

High Five (อันดับที่ 6) ในโตเกียวได้รับตำแหน่งบาร์ที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นจาก Cocktail Kingdom เป็นปีที่สาม บาร์อื่น ๆ อีกเจ็ดแห่งที่ติดอันดับคือ Trench ในโตเกียว (พุ่งขึ้น 12 ขั้นมาอยู่ในอันดับที่ 16), Bar Benfiddich (อันดับที่ 20), Bar Orchard Ginza (อันดับที่ 37), Star Bar (อันดับที่ 43) และ Lamp Bar (อันดับที่ 45) ในนารา รวมถึงสองบาร์น้องใหม่ Gen Yamamoto (อันดับที่ 34) และ Mixology Salon (อันดับที่ 40)

เกาหลี

Le Chamber (อันดับที่ 17) ในกรุงโซล ซึ่งพุ่งขึ้นถึง 15 อันดับ คว้าไปครองได้ถึงสองรางวัล ได้แก่ รางวัลบาร์ที่ดีที่สุดในเกาหลีและการไต่อันดับสูงสุด ซึ่งทั้งสองรางวัลสนับสนุนโดย The London Essence Company ส่วนบาร์อื่น ๆ ในกรุงโซลที่ติดอันดับ ได้แก่ Charles H (อันดับที่ 21), Alice Cheongdam (อันดับที่ 26) และ Keepers' (อันดับที่ 47)

ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และมาเลเซีย

The Curator Coffee & Cocktails (อันดับที่ 25) ในกรุงมะนิลา ยังคงรักษาตำแหน่งบาร์ที่ดีที่สุดในฟิลิปปินส์จาก Peroni เอาไว้ได้เป็นปีที่สอง ในขณะที่ Potato Head Beach Club (อันดับที่ 36) ในบาหลีไต่ขึ้นมาเจ็ดอันดับ พร้อมรับตำแหน่งบาร์ที่ดีที่สุดในอินโดนีเซียจาก Seedlip และรางวัล Ketel One Sustainable Bar เป็นรายแรกในเอเชีย นอกจากนี้ อินโดนีเซียยังได้ฉลองการกลับเข้ามาอยู่ในอันดับอีกครั้งของบาร์ Loewy (อันดับที่ 39) ในจาการ์ตา และ Union Brasserie, Bakery & Bar (อันดับที่ 41)

มาเลเซียมีบาร์จากกัวลาลัมเปอร์เข้ามาติดอันดับเป็นครั้งแรกสองแห่ง ได้แก่ Junglebird (อันดับที่ 38) ซึ่งได้รับรางวัลบาร์ที่ดีที่สุดในมาเลเซีย สนับสนุนรางวัลโดย Nikka Whisky และ Coley (อันดับที่ 46)

ไต้หวัน

Indulge Experimental Bistro ในกรุงไทเป ไต่ขึ้นสามอันดับมาอยู่ในอันดับที่ 2 พร้อมกับคว้ารางวัลบาร์ที่ดีที่สุดในใต้หวันจาก Mancino Vermouth ขณะที่ TCRC ในเมืองไถหนานกลับเข้ามาติดโผอีกครั้งในอันดับที่ 35

ไทย

The Bamboo Bar ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ ไต่ขึ้นสี่อันดับมาอยู่ในอันดับที่ 9 โดยยังคงรักษาตำแหน่งบาร์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยจาก Cognac Hennessy เอาไว้ได้อีกสมัย สำหรับบาร์อีก 5 แห่งในกรุงเทพฯ ที่ติดอันดับได้แก่ Backstage (อันดับที่ 13), Vesper (อันดับที่ 27), Teens of Thailand (อันดับที่ 44) ตลอดจนบาร์อีกสองแห่งที่ติดอันดับเป็นครั้งแรกได้แก่ Smalls (อันดับที่ 29) และ Ku Bar (อันดับที่ 49)

รางวัลพิเศษ

Rabbit Hole ในกรุงเทพฯ ได้รับรางวัล Campari One To Watch ในฐานะที่เป็นบาร์ดาวรุ่ง พร้อมด้วยศักยภาพที่จะก้าวเข้าสู่รายชื่อบาร์ชั้นยอดในอนาคต

วิธีการรวบรวมรายชื่อ 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย

รายชื่อนี้เกิดขึ้นจากการโหวตของ 50 Best Bars Academy ในเอเชีย ซึ่งเป็นกลุ่มผู้นำที่มีอิทธิพลเกือบ 200 รายในอุตสาหกรรมบาร์ของเอเชีย สมาชิกแต่ละรายจะเลือกบาร์เจ็ดอันดับตามลำดับความพึงพอใจจากประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่พวกเขาได้รับจากการใช้บริการที่บาร์แต่ละแห่งในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา โดยต้องโหวตบาร์ที่อยู่นอกประเทศของตนอย่างน้อยสามอันดับ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการโหวต กรุณาเข้าชมที่ www.worlds50bestbars.com/asia/voting.php

สำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:

Marie Wee
โทร: (+65) 9061 6082
อีเมล: asias50bestbars@foodnews.com.sg

เกี่ยวกับ 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย

แบรนด์ 50 Best สนับสนุนวงการบาร์เทนเดอร์และเชฟ นักดื่มและนักชิม ผู้ซึ่งเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกเพื่อสำรวจและสัมผัสกับการดื่มและการรับประทานอาหารระดับพรีเมียมซึ่งได้รับการจัดอันดับทั่วโลก นอกไปจากการจัดอันดับรายชื่อบาร์และร้านอาหารแล้ว 50 Best ยังได้นำเสนอเทรนด์ที่โดดเด่นและไฮไลต์จุดหมายปลายทางด้านอาหารและเครื่องดื่มที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย

ติดตามเราได้ทาง Twitter, Instagram, Facebook และ YouTube: @50BestBars #Asias50BestBars / https://www.youtube.com/worlds50best
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม