หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “Zeniton Group” เดินหน้าบุกตลาดทันตกรรมไทย เปิดตัว “ZTA Trans-align”  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 มี.ค. 18, 10:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
"Zeniton Group" เดินหน้าบุกตลาดทันตกรรมไทย
เปิดตัว "ZTA Trans-align" นวัตกรรมจัดฟันใสสุดล้ำจากประเทศเกาหลี


"Zeniton Group" กลุ่มทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและช่องปากจากประเทศเกาหลีใต้ เดินหน้าบุกตลาดทันตกรรมไทย จัดตั้ง "Zeniton Thailand" ศูนย์ทันตกรรมครบวงจร แห่งประเทศไทย หวังต่อยอดเป็นศูนย์กลางของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมชู "ZTA Trans-align" นวัตกรรมจัดฟันใสสุดล้ำจากเกาหลีใต้ มาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มที่สวยงามสไตล์ "สยามเมืองยิ้ม"

"Zeniton Group" เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและช่องปากชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้อุดมการณ์ "เพื่อเป็นศูนย์กลางด้านทันตกรรม" โดยดำเนินงานด้านทันตกรรมแบบครบวงจร ทั้งเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก, ด้านวัสดุทางทันตกรรม, ด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมการจัดฟัน ตลอดจนด้านการวางแผนการตลาดแบบสื่อสารออนไลน์ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ได้เป็นที่รู้จักต่อกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง และในปี 2018 นี้ Zeniton Group ได้เดินหน้าทำตามอุดมการณ์ที่ตั้งไว้อีกครั้ง ด้วยการก่อตั้งศูนย์ทันตกรรมครบวงจรในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ "Zeniton Thailand" โดยหวังจะเป็นหนึ่งในศูนย์กลางขององค์กรด้านทันตกรรมที่คนไทยให้การยอมรับ


"การรวบรวมผลิตภัณฑ์และบริการด้านทันตกรรมแบบครอบคลุมถือเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยม เพราะจะช่วยลดต้นทุนและทำให้มีอำนาจในการเจรจาต่อรองราคาสินค้ากับผู้ผลิต โดยเรามุ่งหวังที่จะเติบโตอย่างมั่นคงและก้าวหน้าในแบบ Zeniton Friend โดยการทำงานร่วมกับสมาชิกของคนไทยในการดำเนินงานด้านต่างๆ นอกจากนี้ Zeniton Thailand ยังสามารถอบรมและถ่ายทอดความรู้ตลอดจนเทคนิคต่างๆ ให้กับสมาชิกทุกคนได้อีกด้วย ถือเป็นการพัฒนาความรู้ในวงการทันตกรรมไทยได้ดีเลยทีเดียว" คุณฮวังมินชอล กรรมการผู้จัดการบริษัท "Zeniton i" กล่าว

โดยนอกจากหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์การดูแลช่องปากแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ Zeniton Group ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในองค์กรระดับโลกได้ คงหนีไม่พ้นนวัตกรรมการจัดฟันใสที่มาจากการค้นคว้าของ ZTA Technology ที่เรียกว่า "ZTA Trans-align" เพราะนอกจากจะเป็นการจัดฟันใสที่สะดวก และสวยงามกว่าการจัดฟันทั่วไปแล้ว ZTA Trans-align ยังเหนือจากการจัดฟันใสรูปแบบอื่นตรงที่มีการวิเคราะห์ข้อมูลของผู้ป่วยและวางแผนทิศทางการรักษาผ่านระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) ทำให้สามารถคำนวณได้ทั้งทิศทางการเคลื่อนตัวของฟัน, วิธีการรักษา และเวลาในการรักษาแบบรายบุคคลเลยทีเดียว นอกจากนี้ Zeniton ยังถือคติ "สวยงามอย่างมืออาชีพ สะดวกสบายแต่แม่นยำ" เพื่อให้ผู้ป่วยทุกคนได้พบกับรอยยิ้มที่ดีที่สุดของตนนั่นเอง


"การจัดฟันใสส่วนใหญ่จะได้รับการออกแบบรักษาตามขั้นตอนตั้งแต่เริ่มจนเสร็จสิ้น แต่ในทางปฏิบัติจริง เรามักพบปัญหาในช่วงกลางของการรักษาบ่อยครั้ง เราจึงได้คิดค้นระบบ ZTA Trans-align ด้วยการวิเคราะห์ปัญหามาปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการรักษา เราจึงมั่นใจว่าระบบ ZTA Trans-align จะสามารถให้ผลการรักษาที่ดีได้" คุณลีฮัค ประธานบอร์ด "ZTA Consulting Group" กล่าว

นอกจากนี้ คุณจีแทคยอง ประธานกรรมการ Zeniton Group ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "เทคโนโลยี ZTA Trans-align เป็นการนำเทคโนโลยีดิจิทัลสามมิติมาผสมผสานและปรับใช้ได้อย่างน่าสนใจ เราจึงอยากแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับนวัตกรรมนี้ไปพร้อมๆ กับการได้เป็นส่วนหนึ่งของ Zeniton Group เพื่อเราจะได้เติบโตเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์กลางด้านทันตกรรมด้วยกัน และนอกจากเราจะได้ก่อตั้ง Zeniton Thailand ที่ประเทศไทยแล้ว เราก็กำลังสร้าง Zeniton Vietnam ที่เวียดนามอีกด้วย ฉะนั้นแล้วเราจะไม่ใช่แค่ผู้นำด้านทันตกรรมของไทยร่วมกันเท่านั้น แต่เราจะก้าวไปเป็นผู้นำด้านทันตกรรมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยกันอีกด้วย"


ทาง ZTA Transp-arign ยังได้ดึงวง Girl Group เกาหลี วง "Hashtag" นำโดย ดาจอง (Da-Jung) ได้เข้าร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ ZTA Trans-align และยังมี นาย อิม ยง สุ (Aum Yong Sup) ประธานกิตติมศักดิ์ของสมาคมผู้ผลิตรายการบันเทิงแห่งเกาหลี กล่าวด้วยว่า "เราจะมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการดำเนินงานด้านการตลาดทั่วโลกของ ZTA Trans-align และบริการ Happy Smile Dental Bus ผ่าน K-POP Star ด้วยความร่วมมือระหว่าง Zeniton Group"

ทั้งนี้ Zeniton ยังมีกลุ่มธุรกิจในการกำกับดูแลอีกคือ บริษัท 4Global Zenieni ผู้พัฒนา ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, บริษัท ZTA / Trans-align Clear Aligner made by Orthodontist, บริษัท Zeniton i ด้านเครื่องมือแพทย์, บริษัท Zenti ด้านการวางแผน และการพัฒนาศิลปินเพื่อ ความบันเทิง และ บริษัท Zeniton Thailand เองก็จะดูแลทางด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์ ในเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ อีกด้วย


Zeniton Thailand จะถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของวงการทันตกรรมไทย และจะเป็นก้าวแรกที่จะเดินไปสู่การพัฒนาของวงการทันตกรรมทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สิ่งสำคัญที่ Zeniton Group ใส่ใจ ไม่ใช่แค่พัฒนาการด้านทันตกรรมเท่านั้น แต่ผู้ป่วยทุกคนจะต้องได้รับการใส่ใจ ห่วงใย เพื่อได้รับรอยยิ้มที่สวยงามที่สุดนั่นเอง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Zeniton  ZTA Trans-align  ทันตกรรม  จัดฟันใส 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม