หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Sercomm เปิดตัวอุปกรณ์ LTE-M IoT ซีรีส์ใหม่  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มี.ค. 18, 10:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- อุปกรณ์ IoT รุ่นใหม่จาก Sercomm ใช้ประโยชน์จากเครือข่าย LTE-M ของ Orange ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดจำนวนมาก

Sercomm (TWSE: 5388) ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์โทรคมนาคมชั้นนำ ประกาศการวางจำหน่ายอุปกรณ์ LTE-M IoT ซีรีส์ใหม่ ด้วยความได้เปรียบจากระยะการส่งสัญญาณที่กว้างขึ้น อายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น และการเคลื่อนที่ของสัญญาณที่ดีขึ้น ทำให้อุปกรณ์ LTE-M IoT ทั้งหมดของ Sercomm ตอบสนองการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลความปลอดภัยของเด็กและผู้สูงอายุ การปกป้องทรัพย์สิน มิเตอร์อัจฉริยะ การคมนาคมขนส่ง และการติดตามตรวจสอบสภาพแวดล้อม อุปกรณ์ LTE-M รุ่นใหม่ของ Sercomm ใช้บริการเครือข่าย LTE-M อย่างเต็มรูปแบบของ Orange (NYSE: ORAN) ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมชั้นนำในยุโรป พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของตลาดจำนวนมากที่ต้องการจะคว้าโอกาสจากธุรกิจ IoT ที่กำลังมาแรง

เจมส์ หวัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Sercomm กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมและบรอดแบนด์ชั้นนำ Sercomm ทุ่มเททรัพยากร R&D จำนวนมาก เพื่อพัฒนาโซลูชั่น IoT ที่เป็นนวัตกรรมในราคาที่คุ้มค่า เรายินดีที่ได้ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์ LTE-M IoT รุ่นใหม่ ๆ เพราะนอกจากจะเป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงสถานะความเป็นผู้นำของเราในการจัดหาผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยแก่ลูกค้าแล้ว ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้ยังสะท้อนให้เห็นด้วยว่า นี่คือยุคใหม่แห่งเทคโนโลยี IoT บนมือถืออย่างแท้จริง"

โอลิวิเยร์ องเดต์ รองประธานฝ่าย IoT and Analytics กลุ่มธุรกิจ Orange Business Services กล่าวว่า "การพัฒนาเครือข่าย LTE-M เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของเราในการที่จะนำเสนอทางเลือกการเชื่อมต่อ IoT อย่างครบครันให้แก่ลูกค้าของเราผ่านทาง Datavenue การมีอุปกรณ์ LTE-M วางจำหน่ายในตลาดนั้นจะช่วยให้ลูกค้าของเราเริ่มพัฒนาแอปพลิเคชั่น LTE-M ได้ก่อนที่จะมีการเปิดตัวเครือข่ายอย่างเต็มรูปแบบในปี 2561 เราเชื่อว่า LTE-M ตอบรับอย่างลงตัวกับกรณีการใช้งาน IoT ประเภทต่าง ๆ ในยุคอุตสาหกรรม 4.0 การจัดการยานพาหนะ และการติดตามทรัพย์สิน"

อุปกรณ์ LTE-M รุ่นใหม่ ๆ ของ Sercomm สนับสนุนบริการ Orange Datavenue Live Objects IoT ซึ่งนำเสนอชุดเครื่องมือที่รองรับการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์และแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ตลอดจนช่วยเรื่องการจัดการอุปกรณ์ การจัดเส้นทางการเดินทางของข้อมูล และการจัดการข้อมูล และด้วย API Interfaces ที่กำหนดโดย Live Objects ผู้ผลิตอุปกรณ์จึงสามารถสร้างแอปได้โดยง่าย

Sercomm จะจัดแสดงเครื่องติดตามตำแหน่ง LTE-M Tracker โดยอาศัยความครอบคลุมของเครือข่าย Orange LTE-M ที่บูธ #2G3 ในฮอลล์ 2 ที่งาน Mobile World Congress 2018 ในบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม

เกี่ยวกับ Sercomm Corporation

Sercomm Corporation (TWSE: 5388) เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมและบรอดแบนด์ชั้นนำระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2535 โดยมุ่งเน้นการพัฒนาโซลูชั่นแบบฝังเพื่อช่วยให้การวางเครือข่ายเป็นเรื่องง่ายด้วยค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยา Sercomm มีความสามารถด้านวิศวกรรมที่ครบวงจร และมีโรงงานผลิตที่ทันสมัย พร้อมนำเสนอโซลูชั่นบรอดแบนด์โทรคมนาคมที่ครอบคลุม อาทิ เกตเวย์สำหรับที่อยู่อาศัยและองค์กรธุรกิจ สมอลเซลล์ และผลิตภัณฑ์ IoT ปัจจุบัน Sercomm ก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรม บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในไทเป ไต้หวัน และมีเครือข่ายการดำเนินงานอยู่ทั่วโลก ครอบคลุมตลาดในภูมิภาคอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก ทั้งยังมีฐานลูกค้าเป็นบริษัท ODM ผู้ให้บริการโทรคมนาคม ตลอดจนผู้ให้บริการวางระบบชั้นนำของโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sercomm.com

เกี่ยวกับ Orange

Orange เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมชั้นนำของโลก ด้วยยอดขาย 4.09 หมื่นล้านยูโรในปี 2559 และพนักงาน 152,000 คนทั่วโลก ณ วันที่ 30 กันยายน 2560 ซึ่งรวมถึงพนักงาน 93,000 คนในฝรั่งเศส กลุ่มบริษัทมีการดำเนินงานใน 29 ประเทศ และมีฐานลูกค้ารวมทั้งสิ้น 269 ล้านราย ณ วันที่ 30 กันยายน 2560 ซึ่งประกอบด้วยลูกค้าเครือข่ายมือถือ 208 ล้านราย และลูกค้าบริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ 19 ล้านราย นอกจากนี้ Orange ยังเป็นผู้ให้บริการไอทีและโทรคมนาคมชั้นนำระดับโลกแก่บริษัทข้ามชาติหลายแห่ง โดยให้บริการภายใต้แบรนด์ Orange Business Services ทั้งนี้ เมื่อเดือนมีนาคม 2558 กลุ่มบริษัทได้นำเสนอแผนกลยุทธ์ใหม่ที่มีชื่อว่า "Essentials2020" ซึ่งมีหัวใจสำคัญอยู่ที่ประสบการณ์ของลูกค้า โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากโลกแห่งดิจิทัลและอำนาจของเครือข่ายยุคหน้าของบริษัท

Orange จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ยูโรเน็กซ์-ปารีส (ชื่อย่อ ORA) และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (ชื่อย่อ ORAN) ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและมือถือของคุณได้ที่ www.orange.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180227/2064083-3

คำบรรยายภาพ - Sercomm เปิดตัวอุปกรณ์ LTE-M IoT ซีรีส์ใหม่ โดยใช้ประโยชน์จากเครือข่าย LTE-M ของ Orange คนแรกจากซ้าย: เจมส์ หวัง ซีอีโอของ Sercomm, ที่สองจากซ้าย โอลิวิเยร์ องเดต์ รองประธานอาวุโสฝ่าย IoT Analytics กลุ่มธุรกิจ Orange Business Services, คนแรกจากขวา ลุค ซาเวจ รองประธานฝ่าย Enterprise IoT กลุ่มธุรกิจ Orange Business Services, ที่สองจากขวา เบน หลิน ซีทีโอของ Sercomm
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม