หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “วิคเทม อินเตอร์เนชั่นแนล” ปักหมุดงานแสดงสินค้าอาหารสัตว์ครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชีย  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.พ. 18, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
“วิคเทม อินเตอร์เนชั่นแนล” เชื่อมั่นศักยภาพตลาดเกษตรไทย
พร้อมปักหมุดงานแสดงสินค้าด้านอาหารสัตว์ และเมล็ดพืชครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

บริษัท วิคเทม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Victam International) พร้อมผลักดันศักยภาพตลาดเกษตรไทยสู่ระดับภูมิภาค ปักหมุดจัดงาน “VICTAM ASIA 2018” งานแสดงสินค้าด้านอาหารสัตว์ และเมล็ดพืชครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชียระหว่างวันที่ 27 - 29 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร พร้อมโชว์ศักยภาพเทคโนโลยีอาหารสัตว์ และธัญพืช หวังเปิดพื้นที่เพื่อการต่อยอดทางธุรกิจ

นายเฮงค์ แวน เดอบัน (Henk Van de Bunt) รักษาการผู้จัดการทั่วไปของ บริษัท วิคเทม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Victam International) ได้กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ทางเราเล็งเห็นว่าประเทศไทยถือเป็นตลาดสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับเกษตรกรรมที่ใหญ่ และมีประสิทธิภาพสูง วิคแทม อินเตอร์ชั่นแนล จึงเลือกประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการจัดนิทรรศการตลอด 27 ปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากในทุกๆปีที่ผ่านมา และในปีนี้เราก็หวังว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีจากประเทศไทยในการจัดงาน Victam Asia 2018 เหมือนเช่นทุกครั้ง”

VICTAM International ถือเป็นผู้นำด้านการจัดนิทรรศการแสดงสินค้าและการประชุมทางด้านอุตสาหกรรม เทคโนโลยี อาหารสัตว์ อาหารสัตว์น้ำ อาหารสัตว์เลี้ยง และอุตสาหกรรมการแปรรูปข้าว แป้ง ธัญพืช ซึ่งในปีนี้ได้จัดนิทรรศการขึ้นอีกครั้งที่ประเทศไทยในชื่อ ‘VICTAM ASIA 2018’ โดยได้รับความร่วมมือจาก สมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย และบริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด เป็นพันธมิตรในการร่วมจัดงาน ซึ่งภายในงานจะเป็นการรวบรวมเทคโนโลยีสมัยใหม่จากผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีอาหารสัตว์ และอุตสาหกรรมการแปรรูปธัญพืช เพื่อนำเสนอให้แก่ผู้ประกอบการอื่นๆ หรือผู้สนใจ ได้ทราบถึงความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในกลุ่มอุตสาหกรรมดังกล่าว

นายบุญธรรม อร่ามศิริวัฒน์ เลขาธิการสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย ในฐานะพันธมิตรผู้สนับสนุนการจัดงานกล่าวเพิ่มเติมว่า “ในฐานะตัวแทนสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดงาน VICTAM ASIA 2018 ซึ่งงานนี้ถือเป็นงานที่จะช่วยยกระดับอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ไทย และอุตสาหกรรมแปรรูปธัญพืชให้ทั้งในระดับภูมิภาคเอเชีย และในระดับโลกได้มีความเข้าใจว่าประเทศไทยมีศักยภาพพร้อมที่จะเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมในกลุ่มนี้ อีกทั้งยังสร้างความแข็งแรง และพื้นที่ให้กับผู้ประกอบการไทย ได้ทำธุรกิจ และพัฒนาต่อยอดอุตสาหกรรม ให้สู้กับต่างประเทศได้”

ภายในงาน ‘VICTAM ASIA 2018’ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 - 29 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร นอกจากจะเป็นการรวบรวมเทคโนโลยีการผลิตอาหารสัตว์ และการแปรรูปธัญพืชแล้ว ภายในงานยังมีการประชุมสัมมนาในหัวข้อต่างๆตลอดทั้ง 3 วันที่จัดงาน เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมสัมมนาตามประเด็นหัวข้อที่สนใจไม่ว่าจะเป็น “Aquafeed Horizons Asia 2018”, “FIAAP Animal Nutrition Conference Asia 2018”, “GRAPAS and Global Milling Conference Asia 2018”, “Petfood Forum Asia 2018”, และที่สำคัญทางสมาคมฯยังร่วมกับงาน VICTAM จัดงานสัมมนา “World Feed Industry Perspectives” งานสัมมนาให้ความรู้และเป็นการสร้างความเข้าใจระหว่างผู้ผลิตอาหารสัตว์ เทคโนโลยี วัตถุดิบ นำเข้า ส่งออก และอุปกรณ์ให้เข้าใจกับผู้ซื้ออย่างแท้จริง ทั้งในด้านของ กฎระเบียบ ข้อบังคับต่าง ๆ และรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการในอนาคต อีกทั้งยังนำสถานการณ์จริงมาแชร์ให้ฟังจากประเทศ เวียตนามและบราซิล เพื่อให้ผู้ประกอบการไทยเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และเราจะก้าวไปข้างหน้าพร้อมๆกัน

นายภูษิต ศศิธรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด ในฐานะผู้ร่วมจัดงานได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานครั้งนี้ว่า “นอกจากนิทรรศการแสดงศักยภาพทางเทคโนโลยีใหม่ๆ และการสัมมนาเพื่อเพิ่มพูนความรู้ให้กับผู้สนใจแล้ว ทางผู้จัดงานยังมีความตั้งใจให้งานนี้เป็นการเปิดพื้นที่ให้กับผู้ประกอบการต่างๆได้มาพบปะกันเพื่อสร้างคอนเนคชั่นใหม่ๆ และภายในงานเรายังมีกิจกรรมการจับคู่ธุรกิจเพื่อเพิ่มโอกาสในการมองหาพันธมิตรทางธุรกิจใหม่ๆให้กับผู้ประกอบการในงานอีกด้วย โดยมีบริษัทชั้นนำมากมายจากทั่วโลก กว่า 30 ประเทศ ที่จะมานำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบสนองการใช้งานในธุรกิจของท่าน

สำหรับงาน ‘VICTAM ASIA 2018’ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 - 29 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมงานสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน, โปรแกรมการสัมมนาในแต่ละวัน และลงทะเบียนร่วมงานผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.victamasia.com ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-640-8013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Victam International  VICTAM ASIA  อาหารสัตว์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม