หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แค่ 14 วันกับจมูกใหม่ สวยปังจนใคร ๆ ก็ทัก!  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ม.ค. 18, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่าทุกคนเลย เราชื่อหนิงน้า ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อน ๆ ทุกคนเลยค่า ตื่นเต้นมากตอนจะมาเขียนรีวิว ว่าจะมีใครมาอ่านไหมน้า เผลอ ๆ ตื่นเต้นกว่าตอนกำลังจะทำจมูกอีกแหละ 555 ยังไงผิดพลาดตรงไหนก็แนะนำหนิงได้น้า ยินดีรับฟังค่า
จากเด็กที่เพื่อนชอบล้อว่าดั้งแบน ดั้งแหมบ ตอนนอนให้ระวังตาจะไหลมารวมกัน สารพัดคำที่คนจะเอามาล้อกันเต็มไปหมด เวลาโดนล้อก็ไม่เท่าไหร่นะคะ แต่โดนบ่อย ๆ มันก็มีเสียใจกันบ้าง ไม่รู้ไปทำอะไร ทำไมต้องมาล้อกันด้วย จนวันนึงหนิงก็อยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนโฉมตัวเองบ้างค่ะ ส่วนหนึ่งเพราะเก็บเงินพอที่จะมาทำแล้วด้วย ต้องขอบคุณคนที่เคยล้อกันมา ที่ทำให้หนิงฮึดสู้ จนทำให้วันนี้หนิงมีเงินเก็บ! และมีจมูกสวย ๆ ค่ะ


มีเงินเก็บอย่างเดียวไม่ได้ค่ะ ต้องมีที่ทำที่ดีๆ ที่ไว้ใจได้ด้วย แต่จะที่ไหนนี่สิ ปัญหาใหญ่ค่ะ เดี๋ยวนี้รีวิวสวย ๆ มีตามเน็ตเพียบ! สวย ๆ งาม ๆ กันทั้งนั้นเลย เริ่มแรกหนิงก็หาพวกข้อมูลรีวิวเองค่ะ ทรงไหนสวย ทรงไหนชอบ หนิงก็เซฟ ๆ เก็บเอาไว้ก่อน หลังจากนั้นหนิงก็ปรึกษาคนใกล้ตัวค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้การทำศัลยกรรมก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือต้องปกปิดอะไร บอกเลยว่าได้คำแนะนำมาเพียบค่ะ
หนิงเข้าไปปรึกษามาหลายคลินิกมาค่ะ 3 – 4 คลินิกได้ สุดท้ายมาถูกใจกับที่มาสเตอร์พีซ คลินิกค่ะ เพราะเข้าไปปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอหล่อมาก 5555 ล้อเล่นนะคะ ตอนเข้าไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอให้คำแนะนำมาแบบตรง ๆ แต่ไม่ทำร้ายจิตใจ ตรงจุดกับที่เราต้องการจริง ๆ และตอบได้หมดจดทุกคำถามเลยค่ะ


คุณหมอที่หนิงเข้าไปปรึกษาเป็นคุณหมอหนุ่มรูปหล่อประจำคลินิกค่ะ 5555 ชื่อคุณหมอ นวชน คุณหมอใจดี น่ารักมากๆๆ ดูแล้วอบอุ่นดีค่ะ ถามอะไรคุณหมอก็ให้คำแนะนำได้หมดเลย ไม่มีกั๊กความรู้เลยค่ะ คุณหมออาร์มบอกว่า จมูกของหนิงคือไม่มีสันจมูกเลย ถ้าเสริมคือจะเสริมให้สันจมูกโด่งขึ้น เพราะความต้องการของมินคือ อยากถ่ายรูปออกมาให้หน้าตาดูมีมิติบ้าง ไม่ใช่ว่าต้องหันแต่มุมข้างอย่างเดียว แต่ก็ไม่ได้อยากได้แบบที่โด่งจนเกินไปค่ะ คุณหมอก็บอกว่าจมูกหนิงทำได้พอประมาณ เพราะเนื้อไม่ได้เยอะมาก ทำแบบทรงให้ออกมาธรรมชาติ จะดูสวยเข้ารับกับใบหน้าค่ะ

ได้ฟังคุณหมอแนะนำมาขนาดนี้ จะไม่ตกลงปลงใจทำได้ยังไงละคะ 555 ออกมาก็จ่ายค่ามัดจำจองคิวทำกันไปเลยค่ะ 555 มินได้คิวหลังจากเข้ามาปรึกษาแค่ 3 วันเองค่ะ ถือว่าไวอยู่นะคะ วันผ่าตัดมินตื่นเต้นหน่อย ๆ เพราะตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรเลยค่ะ นี่เป็นครั้งแรกจริง ๆ ตั้งแต่ตั้งใจว่าจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองค่ะ
เข้ามาถึงคลินิกเจอหน้าพนักงานแต่ละคนน่ารักตะมุตะมิมากก พอเข้ามาถึงแจ้งชื่อกับพนักงาน แล้วก็ฟังรายละเอียดต่าง ๆ ค่ะ มานั่งรออีกสักพักใหญ่ ๆ พนักงานก็เรียกขึ้นมาเปลี่ยนชุด และทำความสะอาดหน้าค่ะ ตอนนั้นความรู้สึกคือตื่นเต้นมาก ใจมันเต้นตุบ ๆ แบบว่าเรากำลังจะทำจริง ๆ แล้ว แน่ใจแล้วใช่มั้ย คือตื่นเต้นจนมือเย็นเฉียบไปหมดเลยค่ะ

ระหว่างอยู่ในห้องผ่าตัด พยาบาลชวนหนิงคุยเยอะเลยค่ะ จนเริ่มผ่อนคลาย หายกังวลไปเยอะเลยค่ะ พอคุณหมออาร์มเข้ามา ก็เริ่มลงมือกันเลยค่ะ คุณหมอจะให้ลุกขึ้นจากเตียงมาประเมิณใบหน้าอีกรอบเพื่อความชัวร์ ก่อนจะลงจุดแต่ละจุดก่อนผ่าตัดค่ะ เหมือนเขียนเอาไว้เพื่อเวลาผ่าตัดจะได้ไม่คลาดเคลื่อนอะไรแบบนี้ค่ะ เริ่มแรกคุณหมอก็ฉีดยาชาก่อนเลย บอกเลยว่าขั้นตอนนี้เจ็บสุดค่ะ เพราะนอกจากนี้ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย ตอนฉีดยาชาก็รู้สึกจี๊ด ๆ แสบ ๆ ค่ะ พอสักพักก็ชา ๆ ตึง ๆ ไปเลยค่ะ
ระหว่างผ่าตัดหนิงไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ แทบจะหลับเลยก็ว่าได้ 555 คุณหมอมือเบาจริง ๆ ค่ะ แต่ทุกขั้นตอนคุณหมอดูละเอียดและจริงจังมาก ๆๆๆ เลยค่ะ หลังทำเสร็จเข้าไปนอนพักที่ห้องพักฟื้นแปปนึงหนิงก็กลับบ้านเลยค่ะ (จริง ๆ แล้วก่อนกลับแอบแวะไปเดินเล่นสยามนิดนึงด้วยค่ะ 555)

เป็นยังไงบ้างคะ กับทรงจมูกของหนิงที่คุณหมออาร์มปั้นมาให้ สำหรับหนิง หนิงถูกใจมาก ถึงมากที่สุดเลยแหละค่ะ เรียกว่ามี 10 คะแนนเต็ม หนิงก็ให้ไป 11 คะแนนเลยย ตอนนี้ได้สองอาทิตย์กว่าๆเองค่ะ เปลี่ยนแปลงไปจริงๆค่ะ ปลื้มมากกก ถ้าครบเดือนมะไหร่จะมารีวิวให้ดูกันอีกนะคะ จมูกใหม่สวยขึ้น มั่นใจมากขึ้นค่ะ ถ้าเพื่อนๆสนใจลองเข้าไปดูที่เพจ Masterpiece Clinic By dr.saeได้เลย ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นเสริมจมูกราคางาม ๆ แค่ 22,000 บาทเองค่าnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เสริมจมูก  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม