หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเอ็มทีปริ้นเซสสรุปยอดขายปี 60 ผ่าน130ล้านบาท ตั้งเป้าปี61เพิ่ม 20 %  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ย. 17, 12:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอสเอ็มทีปริ้นเซสสรุปยอดขายปี 60
ผ่าน130ล้านบาท ตั้งเป้าปี61เพิ่ม 20 %

เอสเอ็มทีปริ้นเซสสรุปยอดขายปี 60 ณ ปัจจุบันผ่าน130ล้านบาท บินลัดฟ้าพาตัวแทนขายท่องเที่ยวฝรั่งเศสพร้อมประชุมทิศทางการตลาดปี 61 ตั้งเป้ายอดขาย เพิ่มอีก 20 % พร้อมวางแผนดันผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มอีก2-3ตัวออกสู้ตลาด เตรียมปรับสูตรผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ของผู้บิโภคมากยิ่งขึ้น
นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงามอาทิสบู่ควินนส์ ,ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว MK SKIN เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม- 6 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดได้จัดทริปพาตัวแทนจำหน่ายกว่า 40 คนที่ทำยอดขายทะลุเป้าหมายในปี 2560 บินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศสกันเป็นเวลา 7 วัน 4 คืน พร้อมทั้งประชุมสัมมนาทิศทางบริษัทปี 2561 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งสามารถสรุปการดำเนินงานปี 2560 และแผนการดำเนินการในปี 2561ได้ดังต่อไปนี้
สำหรับภาพรวมในปี 2560 กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสได้แก่กลุ่มอาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนัก คิดเป็น 40 เปอร์เซ็นต์ กลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ คิดเป็น 30 เปอร์เซ็นต์ สบู่ควินนส์ คิดเป็น 25 เปอร์เซ็นต์ และกลุ่มสกินแคร์MK SKIN คิดเป็น 5 เปอร์เซ็นต์ โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพเป็นกลุ่มสินค้าที่มาแรงโดยดูจากอัตราการขายที่ก้าวกระโดดจากในปีก่อน ๆ ที่เคยขายได้ในเปอร์เซ็นต์ที่ไม่มากนักขึ้นมาเป็นอันดับสอง ซึ่งรวมประมาณการรายได้จากยอดขายถึง ณ ปัจจุบันเป็นจำนวน 130 กว่าล้านบาทซึ่งใกล้เคียงกับเป้าหมายที่บริษัทตั้งไว้จำนวน 150 ล้านบาท ซึ่งจากยอดขายที่ได้ในปีนี้และแนวโน้มทางเศรษฐกิจในอนาคตทำให้บริษัทวางแผนที่จะตั้งเป้าหมายยอดขายในปีหน้าให้เพิ่มขึ้นอีกประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์
โดยในปี พ.ศ.2561 จะมีการปรับแผนการตลาดเพิ่มขึ้นเล็กน้อย โดยในส่วนของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยังคงสินค้าตามกลุ่มสินค้าเดิมได้แก่ กลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม อาทิ วิตามิน RPG วิตามิน รกแกะ SK วิตามินCFACEกลุ่มอาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักอาทิ อาหารเสริมzoko ,อาหารเสริมoki, กลุ่มเครื่องสำอาง ที่ใช้ภายนอก อาทิสบู่ควินนส์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว MK SKIN และมีแผนในการเพิ่มผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคอีกประมาณ 2-3 ผลิตภัณฑ์ เช่นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อลดเซลล์มะเร็ง ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอาจจะฉีกแนวการทำการตลาดจากเดิมที่เน้นหนักทำตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ แต่อาจจะทำการตลาดแบบผสมผสานทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้ตรงตามพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เป็นผู้บริโภคหลักของผลิตภัณฑ์ที่จะออกใหม่นั้น ๆ
นอกจากนั้นในตัวผลิตภัณฑ์เดิมจะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นซึ่งอาจจะต้องคิดสูตรหรือส่วนผสมของอาหารเสริมหรือเครื่องสำอางที่มีอยู่เพิ่มขึ้นให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์ให้ตรงความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด เมื่อคิดสูตรหรือส่วนผสมใหม่แล้วทางบริษัทก็จะทยอยขอเลขที่จดแจ้งจากอย.ใหม่ทั้งหมด เพื่อไม่ให้ซ้ำกับผลิตภัณฑ์เดิมและเพื่อป้องกันการนำสูตรของบริษัทไปผลิตซ้ำหรือลอกเลียนแบบอีกด้วย
ในด้านของตัวแทนขายยังคงเน้นการให้สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า และความง่ายในการสมัครเข้าเป็นตัวแทนจำหน่ายในอัตราการลงทุนครั้งแรกเพียง 3,900 บาทเท่านั้น และมีการทำการส่งเสริมการการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ ตัวผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักและผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่นซึ่งจะส่งผลต่อการขายของตัวแทนขายให้ขายได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการพัฒนาบุคลากรให้มีทักษะในการขายผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ให้มีประสิทธิภาพ โดยจัดอบรม และทำการเวิร์คช็อปทั้งกลุ่มย่อยและกลุ่มใหญ่อย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ อาทิ มีการจัดทริปท่องเที่ยวต่างประเทศให้ตัวแทนจำหน่ายได้ท่องเที่ยวพักผ่อนทุกปีอีกด้วย โดยวางงบการตลาดไว้ประมาณ 30 ล้านบาทซึ่งจะใช้ไปในการทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์หรือส่งเสริมการตลาดโดยผ่านสื่อออนไลน์ประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ ผ่านสื่อออฟไลน์ ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์สื่อนอกบ้านป้ายโฆษณาข้างทาง หรือบนรถเมล์ หรือจัดกิจกรรมต่าง ๆ ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์และงบทำการตลาดและจัดโปรโมชั่นให้กับตัวแทนขายอาทิการจัดรางวัลพิเศษ จัดทริปท่องเที่ยวให้กับตัวแทนขายประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ นางสาวทมิตา กล่าว
ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, facebook:quinnssoap ,LINE:@MKSKIN,Facebook:MKSKIN, www.quinnssoap.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัด นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย บุคคลคุณภาพแห่งปี 2016 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม