หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Lenzing เปิดตัว TENCEL(TM) Luxe เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นสูงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  (อ่าน 74 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 พ.ย. 17, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Lenzing จับมือสามแฟชั่นดีไซเนอร์ดาวรุ่งของยุโรป เปิดตัว TENCEL(TM) Luxe: อนาคตของเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นสูงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

โลกแฟชั่นเริ่มให้ความตื่นตัวกับกระแสความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของผู้บริโภคต่อเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นสูงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากจำนวนที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าที่ต้องการผ้าคุณภาพระดับพรีเมียมที่ทั้งงดงามและเป็นมิตรต่อโลก เพื่อตอบรับกระแสดังกล่าว Lenzing จึงภูมิใจที่จะประกาศการเปิดตัวของ TENCEL(TM) Luxe การพัฒนาการอย่างยั่งยืนของเส้นใยเซลลูโลสที่ถูกออกแบบขึ้นโดยเฉพาะสำหรับตลาดเสื้อผ้าหรูที่ใส่ใจในรายละเอียดอันประณีตสูงสุด เพื่อให้ปฏิญญาในเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นสูงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนั้นกลายมาเป็นความจริง Lenzing ได้จับมือกับสามดีไซเนอร์ดาวรุ่งรุ่นใหม่ ได้แก่ Quoi Alexander, Peet Dullaert และ Fiona Fondadouze และได้มอบหมายให้พวกเขาตีโจทย์ผ่านโลกทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพวกเขา โดยใช้เส้นใยปฏิวัติวงการตัวใหม่ TENCEL(TM) Luxe พวกเขาได้ร่วมกันรังสรรค์เสื้อผ้า 6 รูปแบบโดยใช้วัสดุชนิดใหม่ที่พวกเขาได้รับชมในงานเปิดตัวสุดพิเศษของ TENCEL(TM) Luxe ณ อาคาร Palais de Tokyo ในกรุงปารีส

Fiona Fondadouze: สไตล์ที่เข้าได้กับทุกสถานการณ์

ด้วยวัยเพียงแค่ 22 ปี Fiona Fondadouze เป็นหนึ่งในดาวรุ่งของวงการแฟชั่นที่เป็นที่กล่าวขานกันในด้านการเอาใส่ใจในรายละเอียดและการกล้าทดลองทำสิ่งแปลกใหม่ การหลอมรวมโลกแห่งแฟชั่นชั้นสูง และ ชุดกีฬา เข้าด้วยกัน ส่งผลให้แบรนด์ AKENE ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอผสมผสานทั้งความสบายขณะสวมใส่และสไตล์สุดเก๋ได้เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดย Fiona ได้นำเส้นใยไลโอเซลล์ TENCEL(TM) Luxe มาใช้ในพัฒนาแบบเสื้อผ้าที่เติมเต็มความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ที่กำลังมองหาสไตล์เครื่องแต่งกายที่ให้ทั้งความสง่างามและสวมใส่สบาย

"เพื่อสร้างสรรค์ความงดงามในแบบของตัวเอง ฉันต้องการผ้าที่มีความเชื่อมโยงกับผู้หญิงยุคใหม่ และความต้องการที่ละเอียดบรรจงของเธอที่ให้ความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ แต่ยังคงดูดีมีสไตล์และทันสมัยในเวลาเดียวกัน การจับมือกับ Lenzing ถือเป็นส่วนสำคัญของการเดินทางในครั้งนี้ เพราะฉันตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าของฉันที่จะใช้ผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น และเส้นใยที่ผลิตตามหลักความยั่งยืนนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี"

Peet Dullaert : ความร่วมสมัยผสานเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นสูงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Peet ก่อตั้งแบรนด์ของตัวเองในวัยเพียง 23 ปี และในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ เขาจึงมีความเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งในทุกๆมุมมองของขั้นตอนการออกแบบ โดย Peet จึงได้อ้าแขนรับเทรนด์การเปลี่ยนแปลงที่จะคืนความมีชีวิตชีวาให้กับแบบเสื้อผ้าโดยได้นำ TENCEL(TM) Luxe มาสร้างสรรค์ผลงานเสื้อผ้าที่ผสานความร่วมสมัยและรูปแบบที่ทรงพลัง

"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Lenzing ในการเปิดตัว TENCEL(TM) Luxe เนื่องจากแบรนด์ของผมโดยรวมก็มีเป้าหมายที่จะเสริมสร้างความยั่งยืนในวงการแฟชั่นให้มากขึ้นอยู่แล้ว ความยั่งยืนเป็นหัวใจสำคัญสำหรับผมในฐานะที่เป็น แบรนด์ เนื่องจากว่าเราพยายามที่จะหาหนทางที่จะเพิ่มความรับผิดชอบต่อวงจรการผลิตให้ยิ่งขึ้นไปอยู่เสมอมา นอกจากนี้ มันเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผมที่จะให้ความมั่นใจว่าเราจะไม่ยอมอ่อนข้อในเรื่องของสไตล์หรือคุณภาพของวัสดุ และ TENCEL(TM) Luxe ก็ช่วยตอบสนองความต้องการข้อนี้ได้"

Quoi Alexander: ผสานความประณีตเข้ากับรูปแบบและฟังก์ชั่นการใช้งาน

Quoi เป็นแฟชั่นดีไซเนอร์จากแคลิฟอร์เนียผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขา นิยามความงามของ Quoi ผสมผสานนวัตกรรมและความทันสมัยผ่านรูปทรง การตัดเย็บ และสีสันอันโดดเด่น Quoi เคยทำงานร่วมกับแบรนด์ดังมากมาย อาทิ Chanel, Sonia Rykiel และ Alexander McQueen ทั้งยังรับหน้าที่รังสรรค์การแต่งกายให้แก่ Beyonce, Naomi Campbell และ Tilda Swinton Quoi ได้ใช้ TENCEL(TM) Luxe ในการสร้างสรรค์รูปแบบเสื้อผ้าที่มีรายละเอียดการจับจีบที่ลึกซึ้งที่ทั้งมีความประณีตและใช้งานได้ดี ที่เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ที่ทำให้เขาได้รับการยอมรับจากนิตยสารแฟชั่นทรงอิทธิพลมากมาย อาทิ Vogue UK, i-D และ Dazed and Confused

"ผ้าคุณภาพสูงที่ทำจากเส้นใยเกรดพรีเมียม รวมถึงความสวยงามเมื่อตัดเย็บเสร็จเรียบร้อยแล้ว คือสิ่งที่สำคัญที่สุดเหนือสิ่งอื่นใดสำหรับผมในฐานะนักบอกเล่าเรื่องราวผ่านทางการมองเห็นได้ด้วยสายตา ความงดงามและวิสัยทัศน์ที่ผมมีต่อแบรนด์หมายถึงว่าผมต้องการผ้าและเส้นใยที่สามารถสร้างรูปแบบเสื้อผ้าที่โดดเด่นได้ ที่จับจีบได้สวยงาม และคงสีสัน ได้ ซึ่งเส้นใย TENCEL(TM) Luxe ก็สามารถตอบสนองทุกความต้องการเหล่านี้ได้ ดังจะประจักษ์ได้จากรูปแบบเสื้อผ้าที่มีรูปทรงแข็งแรงและรายละเอียดที่มีความวิจิตรบรรจง และผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Lenzing ในโปรเจคพิเศษนี้"

LENZING GROUP: ผู้นำด้านการปฏิวัติแฟชั่นอย่างยั่งยืน

TENCEL(TM) Luxe ได้รับคุณสมบัติความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของเส้นใยไลโอเซลล์แบรนด์ TENCEL(TM) ซึ่งเป็นเส้นใยที่ประสบความสำเร็จและยั่งยืนในอุตสาหกรรมสิ่งทอที่จะมอบความสบายอย่างเป็นธรรมชาติให้แก่ผู้สวมใส่ TENCEL(TM) Luxe ส่งสัญญาณแห่งมิติใหม่ให้กับวงการแฟชั่นด้วยการป้อนวัสดุที่ทั้งดูดีและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้กับอุตสาหกรรมสิ่งทอ แข็งแกร่งด้านนวัตกรรมของ Lenzing ได้กำหนดมาตรฐานสากลสำหรับเส้นใยเซลลูโลสจากไม้ ตั้งแต่การจัดหาเยื่อไม้อย่างยั่งยืน ไปจนถึงการสร้างความร่วมมือกับห่วงโซ่อุปทานทั้งปวงอย่างลึกซึ้งเพื่อนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นระบบ โดยกระบวนการผลิตไลโอเซลล์แบบวงจรปิดนี้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกต่อแนวทางด้านความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมของมัน

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานในโปรเจคนี้กับสามดาวรุ่งแห่งวงการแฟชั่น เพื่อเปิดตัว TENCEL(TM) Luxe ผ่านการการเดินทางที่บอกเล่าเรื่องราวที่มองเห็นได้ด้วยสายตา ดีไซเนอร์แต่ละคนได้นำมุมมองด้านความงามและความคิดสร้างสรรค์ของตนมาใช้ในการรังสรรค์รูปแบบเสื้อผ้าที่ทั้งอันเป็นแบบฉบับของแบรนด์ของตนเอง พร้อมๆไปกับการนำเอาคุณประโยชน์ของ TENCEL(TM) Luxe มาใช้ให้เป็นที่ประจักษ์ วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการสร้างบรรทัดฐานเป็นเจ้าแรกต่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งอุตสาหกรรมวงการแฟชั่นในขณะที่ผลิตผ้าที่ทำมาจากเส้นใยคุณภาพสูงของเรา ที่ถูกออกแบบขึ้นมาให้ดึงดูดบรรดาผู้บริโภคที่มีรสนิยมสูงสุด" Robert van der Kerkhof ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของ Lenzing Group กล่าว

ดาวน์โหลดรูปภาพ: http://www.tencel-luxe.com/press/media/
ล็อกอิน: press | พาสเวิร์ด: tencelluxe0610

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม