หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "โยเทล" ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ "สตาร์วู้ด แคปิตอล กรุ๊ป"  (อ่าน 70 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.ย. 17, 10:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โยเทล (YOTEL) เปิดเผยว่า กองทุนที่เป็นพันธมิตรกับ สตาร์วู้ด แคปิตอล กรุ๊ป (Starwood Capital Group หรือ Starwood) บริษัทเพื่อการลงทุนของภาคเอกชนชั้นนำระดับโลก ได้ทุ่มงบการลงทุนเชิงกลยุทธ์มูลค่า 250 ล้านดอลลาร์สหรัฐในกิจการของโยเทล รวมทั้งการเข้าถือหุ้นในบริษัท 30% และลงทุนเพื่อเข้าซื้ออสังหาริมทรัพย์ เพื่อก่อสร้างอาคารต่าง ๆ เพิ่มเติม ไปจนถึงการแปลงโฉมโรงแรม และการนำทรัพย์สินต่าง ๆ ของโยเทลกลับมาสร้างประโยชน์ ในขณะที่โยเทลได้ขยายธุรกิจไปสู่ระดับสากล

การลงทุนของสตาร์วู้ดในโยเทล รวมถึงการเป็นพันธมิตรอย่างต่อเนื่องกับโยเทลนั้น จะช่วยให้การขยายธุรกิจไปทั่วโลกของโยเทลเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยให้เอกลักษณ์ของแบรนด์โยเทลมีความแข็งแกร่ง และยังช่วยเรื่องการขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคต่าง ๆ รวมถึงยกระดับประสบการณ์แปลกใหม่ของแขกผู้เข้าใช้บริการ ทั้งนี้ สตาร์วู้ด ถือครองกรรมสิทธิ์สถานที่ต่างๆที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเอดินเบอระ, กลาสโกว์ และอัมสเตอร์ดัม ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการภายใต้ชื่อโรงแรมในเครือโยเทลภายในปี 2562 นี้

แบร์รี่ สเติร์นลิชท์ ประธานและซีอีโอของ สตาร์วู้ด แคปิตอล กรุ๊ป ระบุว่า "ความร่วมมือและการลงทุนเชิงกลยุทธ์ในครั้งนี้ชี้ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของสตาร์วู้ดด้านการลงทุนในธุรกิจการบริการรูปแบบใหม่มาโดยตลอด และโยเทลเองก็เป็นแบรนด์โด่งดังซึ่งมุ่งเน้นด้านเทคโนโลยี การออกแบบอัจฉริยะ และการมอบที่พักชั้นเลิศแก่ลูกค้าในราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่เหมาะสมท่ามกลางกระแสการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากเทคโนโลยีดิจิทัลรวมถึงรูปแบบธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่อันถาโถมเข้ามาในปัจจุบัน นอกจากนี้โยเทลยังสามารถดึงดูดความสนใจจากบรรดาลูกค้าทั่วโลก อีกทั้งยังสามารถเพิ่มขนาดของกิจการได้อย่างง่ายดายผ่านการเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ ๆ รวมถึงการพัฒนาโรงแรมบริเวณใจกลางเมืองสำคัญต่าง ๆ และทำเลที่ใกล้สนามบินด้วยเช่นกัน"

โคดี้ แบรดชอว์ กรรมการผู้จัดการ และประธานฝ่ายโรงแรมในยุโรป อีกทั้ง ซาราห์ บรอทตัน รองประธานอาวุโส ของ สตาร์วู้ด แคปิตอล กรุ๊ป จะร่วมเป็นหนึ่งในคณะผู้บริหารของโยเทล พร้อมกับตัวแทนจากผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัท คือ แจซซิม อัล บาฮาร์ จาก IFA Hotels & Resorts, United Investment Portugal และ Aqarat ซึ่งร่วมถือหุ้นของบริษัทอยู่ 65%

ตาลัล อัล บาฮาร์ ประธานโยเทล และนักลงทุนชั้นนำเปิดเผยว่า "เรายินดีที่ได้เปิดตัวผู้ร่วมลงทุนรายใหม่ระดับสถาบันของโยเทลไปพร้อม ๆ กับกลุ่มผู้ถือหุ้นเดิม การลงทุนของ สตาร์วู้ด แคปิตอล กรุ๊ป ช่วยให้กลยุทธ์ของโยเทลบรรลุผล อีกทั้งยังมอบความมั่นคงและแข็งแกร่งในการขยายกิจการ ตลอดจนเปิดตลาดใหม่ให้โยเทลก้าวสู่แบรนด์โรงแรมหรูชั้นนำในราคาที่เอื้อมถึง"

อูเบิร์ท วีเรียต ซีอีโอของโยเทล กล่าวว่า "โยเทลกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยโรงแรมจำนวน 15 แห่งในปัจจุบันซึ่งอยู่ในขั้นตอนต่าง ๆ ของการพัฒนา เราตั้งตารอที่จะแสวงหาโอกาสจากความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน การออกแบบ การจัดการ และความชำนาญทางเทคโนโลยีของสตาร์วู้ด เพื่อขยายกิจการ ดึงดูดบุคลากรที่มีความสามารถ และเข้าสู่ตลาดต่าง ๆ ในขณะที่ยังคงทำงานร่วมกับบรรดาพันธมิตรเดิมของเราอย่างใกล้ชิด ไปพร้อม ๆ กับสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ในขณะที่นำแบรนด์ของเราก้าวสู่ระดับต่อไป"

การเป็นพันธมิตรกับสตาร์วู้ด แคปิตอล กรุ๊ป มีขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของโยเทล ซึ่งนับเป็นปีแห่งความก้าวหน้าครั้งสำคัญที่มีการเปิดตัวโยเทล บอสตัน และโยเทล ซานฟรานซิสโก ซึ่งอยู่ในเขตอเมริกาเหนือ รวมถึงโรงแรมของโยเทลแห่งแรกในเอเชียที่สิงคโปร์ที่จะเปิดตัวในวันที่ 1 ต.ค. นี้

แบงก์ ออฟ อเมริกา เมอร์ริลล์ ลินช์ เป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกรรมของโยเทล

เกี่ยวกับสตาร์วู้ด แคปิตอล กรุ๊ป

สตาร์วู้ด แคปิตอล กรุ๊ป เป็นบริษัทเพื่อการลงทุนภาคเอกชนทางเลือกซึ่งเน้นลงทุนในอสังหาริมทรัพย์, โครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงาน ตลอดจนธุรกิจน้ำมันและก๊าซธรรมชาติทั่วโลก สตาร์วู้ดและบริษัทในเครือมีสำนักงานทั้งหมด 10 แห่งใน 4 ประเทศทั่วโลก ด้วยจำนวนพนักงานปัจจุบันกว่า 3,400 ราย สตาร์วู้ด แคปิตอล กรุ๊ป เพิ่มทุนจดทะเบียนกว่า 4.2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2534 และบริหารทรัพย์สินมูลค่ากว่า 5.4 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปัจจุบัน บริษัทได้ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เกือบทุกประเภททั่วโลก ซึ่งมีแนวโน้มขับเคลื่อนกลุ่มสินทรัพย์ ลักษณะทางภูมิศาสตร์ และโพสิชั่นในกองเงินทุน ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง นับเป็นเวลากว่า 26 ปีแล้วที่สตาร์วู้ด แคปิตอล กรุ๊ป และบริษัทในเครือ ประสบความสำเร็จในการดำเนินกลยุทธ์การลงทุน ซึ่งรวมถึงการก่อตั้งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งในตลาดเอกชนและภาครัฐ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ starwoodcapital.com

เกี่ยวกับโยเทล

โยเทลได้นำองค์ประกอบที่สำคัญของโรงแรมหรูมาสู่พื้นที่ขนาดเล็กอันเปี่ยมประสิทธิภาพ พร้อมมอบความเป็นชุมชนซึ่งมีอาณาบริเวณสำหรับการทำงานร่วมกัน การสร้างชุมชนทางสังคม และการออกกำลังกาย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความหรูหราของการเดินทางบนเครื่องบินชั้นเฟิร์สท์คลาส และได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสำหรับแขกผู้เข้าพัก โดยห้อง Premium Cabins มีเตียงอัจฉริยะที่สามารถปรับได้อย่าง SmartBed(TM) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโยเทล พร้อมฝักบัวที่มอบความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางสายฝน พร้อม Technowall หรือผนังเปี่ยมเทคโนโลยีที่ปรับแสงไฟได้ตามอารมณ์ และสมาร์ททีวี เต้าเสียบต่อพลังงานหลายแบบ อีกทั้งการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ติดตามพัฒนาการของโยเทลได้ที่: http://www.yotel.com/evolution

ไซมอน วู้ดรอฟฟ์ ซึ่งได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์แห่งจักรวรรดิอังกฤษชั้นโอบีอี ผู้ก่อตั้งบริษัท YO! ที่มีธุรกิจในเครือหลายกิจการ สร้างสรรค์โยเทลขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากความหรูหราของการเดินทางบนเครื่องบินชั้นเฟิร์สท์คลาส ซึ่งเขาได้นำมาตีความเป็นห้องพักเล็ก ๆ ทว่าหรูหรา ( http://www.yo.co.uk )

ติดต่อ: yotel@kwittken.com

ที่มา: โยเทล

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม