หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: FASTBOOKING จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ย. 17, 11:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แนวทางการจัดจำหน่ายห้องพักในระบบดิจิทัลล่าสุด เมื่อผนวกกับเทคนิคที่นำไปใช้ได้จริง จะช่วยให้เจ้าของโรงแรมสามารถปรับกลยุทธ์การตลาดบนช่องทางดิจิทัลได้อย่างเหมาะสม เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรสูงสุด

การจัดจำหน่ายห้องพักถือเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของโรงแรมทุกแห่ง และการตลาดดิจิทัลสำหรับโรงแรมก็มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นการกำหนดกลยุทธ์เพื่อดึงดูดแขกผู้เข้าพักให้ได้มากที่สุดบนเครือข่ายระบบดิจิทัล จึงเป็นเรื่องท้าทายสำหรับผู้ประกอบการโรงแรมทุกๆคน

Guillaume de Marcillac ซีอีโอร่วมของ FASTBOOKING กล่าวว่า "ผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมอิสระ/ท้องถิ่น มักขาดแคลนการสนับสนุนและไม่ได้เตรียมความพร้อมอย่างเพียงพอ ในการรับมือกับความท้าทายด้านช่องทางการจัดจำหน่ายห้องพักในแต่ละวัน โดยทั่วไปแล้วผู้ประกอบการโรงแรมมักไม่มีเวลา อีกทั้งขาดการวิเคราะห์ในภาพรวมของช่องทางต่างๆเพื่อให้เกิดการบริหารจัดการอย่างมีกลยุทธ์ ในแง่ของเวลานั้น เราหวังว่าการประชุมครึ่งวันซึ่งเต็มไปด้วยข้อมูลเชิงลึก รวมถึงเทคนิคเชิงปฏิบัติการที่นำไปใช้ได้จริงนั้น จะช่วยให้ผู้ประกอบการ สามารถปรับกลยุทธ์การจัดจำหน่ายในระบบดิจิทัลของตน เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรสูงสุด"

เพื่อช่วยให้ ผู้ประกอบการโรงแรมสามารถรับมือกับปัญหาท้าทายเหล่านี้ได้ ทาง FASTBOOKING ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซและจัดจำหน่ายแก่ธุรกิจโรงแรมเพื่อกระตุ้นยอดขายบนแผนกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลนั้น จึงได้จับมือกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมภาคบริการ เพื่อเดินสายจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ FASTBOOKING Digital Lab ใน 17 เมืองทั่วยุโรปและเอเชีย

Guillaume de Marcillac กล่าวเสริมว่า "โครงการ FASTBOOKING Digital Lab เปิดตัวในปี 2559 และหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ร่วมประชุมแล้ว เราจึงตัดสินใจสานต่อแนวคิดนี้ ด้วยการเดินสายจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ Digital Lab ในปี 2560 โดยเพิ่มจำนวนเมืองมากขึ้นด้วย บรรดาผู้ประกอบการโรงแรมสามารถเข้าร่วมงานในสถานที่จัดที่อยู่ใกล้ที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเปิดรับข้อมูลใหม่ๆอย่างเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ล่าสุดหรือกลยุทธ์การจัดจำหน่ายในระบบดิจิทัล นอกจากนี้ พวกเขายังจะมีโอกาสต่อยอดความรู้และขยายเครือข่ายของพวกเขาให้เติบโตขึ้นอีกด้วย"

สำหรับหัวข้อระดับโลกของการประชุมปีนี้ก็คือ "ผู้ประกอบการโรงแรมสามารถปรับกลยุทธ์การจัดจำหน่ายห้องพักบนช่องทางดิจิทัลให้เหมาะสมได้อย่างไร" โดยหัวข้อดังกล่าวมาจากความสนใจของบรรดาผู้บริหารโรงแรมที่ต้องการพัฒนาช่องทางจัดจำหน่ายและเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรสูงสุด

พันธมิตรทางธุรกิจที่จะมาร่วมให้ความรู้ในโครงการ Digital Lab ของ FASTBOOKING ประกอบด้วย Google, IDeaS, OTA Insight, Sojern, STR, TrustYou และ Triptease ซึ่งทั้งหมดจะร่วมเดินทางไปกับเราตามเมืองต่างๆสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ fastbookingdigitallabs.com

หัวข้อที่จะนำมาพูดคุยกัน ประกอบด้วย:

- เทรนด์ล่าสุดด้านการจัดจำหน่ายห้องพักบนช่องทางดิจิทัลสำหรับธุรกิจโรงแรม
- ความเข้าใจเชิงลึกเพื่อการบริหารจัดการข้อมูลลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น และเพิ่มยอดจองผ่านช่องทางดิจิทัลต่างๆให้มากที่สุด
- ประสิทธิผลของ Google Hotel Ads
- เทรนด์ล่าสุดจากข้อคิดเห็นของลูกค้าและวิธีการมัดใจลูกค้า
- เทรนด์ใหม่ๆในการแบ่งปันประสบการณ์ด้านโรงแรม
- แนวทางยกระดับการบริหารจัดการรายได้และปรับปรุงประสิทธิภาพ
- และหัวข้อที่ขาดไม่ได้ก็คือ การวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า, ข้อเสนอห้องพัก และแนวโน้มการจองห้องพักในแต่ละตลาด

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการครึ่งวันฟรี ทั้งในยุโรปและเอเชีย ได้ที่fastbookingdigitallabs.com โดยเลือกเมืองที่คุณต้องการ

สำหรับบรรณาธิการ :

สื่อมวลชนสามารถแจ้งความประสงค์เพื่อขอสัมภาษณ์วิทยากรและ/หรือ Jean-Luc Chretien/ Guillaume de Marcillac ซีอีโอร่วมของ FASTBOOKING และ Pierre-Charles Grob กรรมการผู้จัดการใหญ่ FASTBOOKING ประจำภูมิภาคเอเชีย

สื่อมวลชนติดต่อ :

Wong Yin Yin
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชีย
FASTBOOKING
โทร: +65-6223-2730
มือถือ: +65-9790-4185
อีเมล: yywong@fastbooking.net

เกี่ยวกับ FASTBOOKING Digital Lab

FASTBOOKING Digital Lab คือแล็บการเรียนรู้สำหรับผู้ประกอบการโรงแรมเพื่อแสวงหาแนวทางที่แตกต่างในการปรับกลยุทธ์การจัดจำหน่ายห้องพักในระบบดิจิทัลให้มีความเหมาะสม เนื่องจากการสร้างความสมดุลระหว่างแนวทางจัดจำหน่ายบนระบบดิจิทัลกับช่องทางอื่นๆ เพื่อเพิ่มยอดจองห้องพักในระบบออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศนั้น ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ประกอบการโรงแรมในโลกยุคดิจิทัล

FASTBOOKING และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบริการได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และความรู้เพื่อถ่ายทอดเทคนิคที่ปฏิบัติได้จริงในระหว่างการประชุม ด้วยเป้าหมายที่จะช่วยให้เจ้าของโรงแรมมีความเข้าใจเทรนด์การจัดจำหน่ายในระบบดิจิทัลมากยิ่งขึ้น และเพื่อนำเสนอโซลูชั่นเชิงปฏิบัติการที่จะช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมสามารถปรับกลยุทธ์การจัดจำหน่ายเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรสูงสุด

เกี่ยวกับ FASTBOOKING

FASTBOOKING นำเสนอโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซระดับชั้นนำให้แก่โรงแรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมกลยุทธ์การขายตรง โซลูชั่นของเราซึ่งตั้งอยู่บนแพลตฟอร์มคลาวด์อันล้ำสมัย บวกความเชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลที่ทุกคนยอมรับนั้น ช่วยให้โรงแรมต่างๆสามารถโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น อีกทั้งกระตุ้นยอดขายออนไลน์ผ่านทางระบบออนไลน์และมือถือ ผู้เชี่ยวชาญระดับท้องถิ่นของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการโรงแรมในกว่า 90 ประเทศในทุกๆวัน เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชั่นของเราและคงไว้ซึ่งอิสรภาพในการดำเนินงานของตน

FASTBOOKING ก่อตั้งในปี 2543 ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม AccorHotels ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นดิจิทัลสำหรับโรงแรมอิสระรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170816/1921499-1

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม