หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทำจมูกครั้งแรก ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก กลัวพัง แต่ทำแล้วปังมาก!!  (อ่าน 582 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.ย. 17, 12:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค้าบ ก๊าซนะค้าบบ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตของก๊าซ มันเริ่มต้นมาจากการที่ก๊าซไปดูดวงมา แล้วหมอดูทักว่าจะเลือดตกยางออก ทำไงล่ะทีนี้ เขาว่าหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง จะเลือดตกทั้งที ถ้าหน้าตาดีขึ้นก็โอเค เลยตัดสินใจมาศัลยกรรมให้เลือดออกเองซะเลย ฮ่าๆ แต่จริงๆ ก๊าซก็มีแพลนจะทำศัลยกรรมอยู่แล้ว เลยถือโอกาสขยับแพลนมาให้เร็วขึ้น ที่คิดไว้คืออยากทำจมูก จะว่าไป ก๊าซก็มีดั้งนะ แต่มีน้อย 555 อยากให้มันโด่งเหมือนโอปป้าเกาหลีหน่อยๆ อีกอย่างจมูกก๊าซใหญ่และบานมากกกกก (กอ ไก่ ล้านตัว) เลยไม่ค่อยมีความมั่นใจในการถ่ายรูปหน้าตรงเท่าไหร่ เน้นถ่ายรูปด้านข้างมากกว่า จมูกจะได้ดูไม่บานมาก เลยขอความเห็นจากเพื่อนๆ คนรอบตัวดูว่าควรไปทำที่ไหนดี ขอแบบดีๆ ราคาไม่เวอร์มาก เพราะกลัวว่าตอนจ่ายจะเจ็บกว่าตอนผ่า 5555

ก๊าซลองหาข้อมูลที่เพื่อนแนะนำ + อ่านรีวิวจากคนที่เขาไปทำมา แล้วมันโอเค มันสวย และมันดูเป็นธรรมชาติมากๆ ดูไปดูมา อ่านไปอ่านมา เลยตัดสินใจมาที่ มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะจากที่อ่านรีวิวมา คือดี งานคุณภาพคุ้มราคา และราคาก็ไม่เวอร์เกินไปด้วย อีกอย่างเห็นคนมีปัญหา จมูกเบี้ยว จมูกทะลุ มาแก้จมูกกับที่นี่แล้ว กลับออกไปสวยทุกคนเลย เพื่อนก๊าซก็เชียร์อัพอยู่หลายคนเหมือนกัน ก๊าซเลยเข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก แต่ยังไม่ทันได้เข้าปรึกษาเลย รู้สึกดีตั้งแต่เดินเข้าประตูแล้ว ที่คลินิกให้การต้อนรับดีมาก บริการดี ให้คำแนะนำดี ให้ความช่วยเหลือตลอด ที่ดีมากๆ ก็ตรงที่เจ้าหน้าที่เอาน้ำ เอาขนมมาเสิร์ฟให้กินถึงที่เลย อร่อยมากกกก (จริงๆ ก็หิวอยู่หน่อยๆ 5555) เสียอยู่นิดเดียวคนค่อนข้างแน่น เลยรอนาน แอบเบื่อนิดนึง
คุณหมออาร์ม (นพ.นวชน สิริกาญจนพล) หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการศัลยกรรมใบหน้าของมาสเตอร์พีซ คลินิก เป็นผู้ที่ให้คำปรึกษากับก๊าซเองโดยตรงเลย

หลังขึ้นเขียงชิลมาก ประคบเย็นเบาๆ สบายๆ
ตอนแรกคิดว่าหลังทำจมูกเสร็จ ต้องเจ็บมากแน่ๆ แต่เปล่าเลย ไม่เจ็บเลย อาจจะเป็นเพราะยาชายังไม่หมดฤทธิ์ บวกกับประคบเย็นเลยยังรู้สึกชาๆ อยู่ แล้วก็นอนเล่นสักพักก็กลับบ้านได้เลย แต่กลับเองไม่ค่อยไหว เพื่อนเลยต้องหิ้วตัวกลับบ้านเป็นเจ้าตูบตัวเล็กๆ เลย (นี่ไม่ได้สำออยนะ 555) ก่อนกลับพี่พยาบาลก็แนะนำให้นอนหนุนหมอนสูง แบบกึ่งนอน กึ่งนั่ง คอยประคบเย็นบ่อยๆ จะช่วยลดอาการบวมได้ พอถึงบ้านจะหลับทีก็ไม่ค่อยถนัด แต่ถ้าไม่ทำตามก็กลัวบวม กลัวเบี้ยว กังวลไปหมดทุกสิ่งอย่าง
มาดูกันแบบไทม์ไลน์ว่ามันเป็นยังไงบ้าง ช่วงแรกๆ หลังทำจมูกจะบวมๆ หน่อย มีรอยช้ำใต้ตานิดหน่อย แต่หายเร็วมาก ตอนไปทำงานก็ใส่แมสไว้ พอโดนถามว่าจมูกเป็นไร ก็บอกเดินชนประตูดั้งหัก ฮ่าๆๆ ตีเนียนไป แต่เพื่อนบางคนก็รู้นะว่าก๊าซไปทำจมูกมา โดนแซวว่า “ไปถอยจมูกมาใหม่เหรอ?” ก็ขำๆ กันไป 5555

มีรอยช้ำใต้ตาไม่มาก แต่ไม่เจ็บเลย สบายมาก
หลังทำจมูกแล้ว ทางคลินิกก็คอยติดตามผลตลอดเลย คอยถามว่าอาการเป็นยังไงบ้าง รู้สึกดีที่มีคนคอยใส่ใจเราตลอด ผ่านไป 7 วันคือมันดีมาก รอยช้ำหายไปหมดแล้ว ถ้าไม่บอกว่าทำมาก็ไม่มีใครดูออกเลย (นอกจากคนที่รู้ว่าไปทำมา) เพราะมันดูเป็นธรรมชาติมากๆ ก๊าซยังอึ้งเลย เห็นเพื่อนไปทำจมูกกับที่อื่นก็ไม่มีการมาตามถามอาการแบบนี้นะ

1 เดือนผ่านไป เทียบกันชัดๆ ไปเลยว่าไม่ได้ทำจมูกมา -///- (ล้อเล่นนะครับ)
ผ่านไป 1 เดือนแล้ว รู้สึกว่าชีวิตดีขึ้น มีงานเข้ามามากขึ้น เพราะหน้าตาก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน มันทำให้ก๊าซดูดีขึ้น น่าเชื่อถือมากขึ้น และที่สำคัญคือมีความมั่นใจมากขึ้นด้วย ก๊าซเองก็ต้องเจอคนค่อนข้างเยอะ ทั้งหน้าใหม่ หน้าเก่า แต่ก๊าซนี่หน้าใหม่นะ ไม่สิ แค่จมูกใหม่เอ๊งงงง 5555 เพื่อนๆ หรือคนที่รู้จักก็มาถามว่าไปทำจมูกที่ไหน ทำไมสวยจัง แพงไหม ก๊าซตอบได้เลยว่า มันไม่แพงเลย ราคาทำจมูกนี้แค่ 22,000 บาทเอง เป็นราคาช่วงโปรโมชั่นพอดี โอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ต้องรีบคว้าไว้สิคร้าบบ จะรออะไร! จมูกสวยแบบนี้ ราคาประมาณนี้ กับฝีมือการควงมีดผ่าตัดของคุณหมออาร์มนี้ ถือว่าคุ้มค่ามาก


เช็ดเรตติ้งกันหน่อยยย... ยอดไลก์มาเพียบ
ยอดไลก์นี้ต้องยกความดีความชอบให้คุณหมออาร์มครับ เป็นปลื้มมมม... (มีน้ำตาคลอเบ้านิดๆ) ใครที่อยากสวย อยากหล่อ เพื่อต่อเติมความมั่นใจให้กับตัวเอง ก๊าซแนะนำที่นี่เลย มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะที่นี่เขาดูแลเราดีมาก ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินก้าวผ่านประตูมา พูดงี้จะหาว่าเวอร์ ต้องมาลองใช้บริการด้วยตัวเอง แต่ก๊าซก็ว่าที่นี่เขาดีจริงๆ นะ ถ้าใครที่ยังไม่มั่นใจว่าจะทำดีไหม ลองแอดไลน์ไปถามก่อนได้นะ ที่ @masterpiececlinic เพราะเขาให้คำปรึกษาฟรี แต่ถ้าไม่อยากแอดไลน์ก็ทักแชทเฟซบุ๊ก Masterpiece clinic by Dr.Sae หรือโทรสอบถามก็ได้ ตามสะดวกเลยครับ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ศัลยกรรม  ทำจมูก  มาสเตอร์พีซ  หมออาร์ม 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม