หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย เปิดตัว Connections+Cloud สองพลังขับเคลื่อนองค์กรธุรกิจสู่ดิจิทัล  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.ย. 17, 09:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- All Connected, All Cloud, All Intelligent

ที่งาน HUAWEI CONNECT 2017 หัวเว่ยได้ประกาศเปิดตัว "Connections+Cloud" สองพลังขับเคลื่อนกลยุทธ์ดิจิทัลและโซลูชั่นเครือข่ายระดับองค์กรเพื่อการเชื่อมต่อทุกสิ่งทุกอย่างเข้าด้วยกัน กลยุทธ์และโซลูชั่นเหล่านี้จะช่วยให้บริษัทต่าง ๆ เร่งการเปลี่ยนแปลงองค์กรของตนไปสู่ระบบคลาวด์ได้เร็วขึ้น ผ่านทางการเชื่อมต่อเครือข่ายที่มีความครอบคลุมมากขึ้นและการจัดการเครือข่ายที่เป็นอัจฉริยะมากขึ้นในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นจุดเข้าถึง, WAN, ศูนย์ข้อมูล และการเชื่อมต่อระหว่างเครือข่าย ความได้เปรียบเหล่านี้ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถสร้างโครงสร้างพื้นฐานทางเทคนิคเพื่อรองรับสังคมอัจฉริยะในอนาคต ผลลัพธ์ก็คือ องค์กรธุรกิจทั้งหลายจะมีความพร้อมมากขึ้นในการที่จะคว้าโอกาสทางการค้า สร้างรายได้ใหม่ ๆ และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานในการเปลี่ยนแปลงองค์กรของตนไปสู่ดิจิทัล

"การสร้างแพลตฟอร์มสองพลังขับเคลื่อนดิจิทัลคือกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ในอนาคตของหัวเว่ย ด้วยความได้เปรียบจากการผนึกกำลังของเครือข่ายคลาวด์ หัวเว่ยจึงผสานความสามารถด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เข้าด้วยกัน ตลอดจนความสามารถในการเชื่อมต่อศูนย์ข้อมูลแบบความเร็วสูง และความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมคลาวด์ รวมทั้งทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อสร้างระบบคลาวด์หนึ่งในห้าระบบของโลก" เดวิด หวัง ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของหัวเว่ยกล่าว "ในอนาคต คลาวด์จะปรากฏอยู่ในทุกที่ที่มีการเชื่อมต่อ วัตถุประสงค์ของการเชื่อมต่อก็คือเพื่อมอบคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพ ขณะที่การเชื่อมต่อที่ประสบผลสำเร็จก็ถือเป็นการสร้างคุณค่าให้กับคลาวด์ บริษัททุกแห่งจะต้องการเครือข่ายที่มีการเชื่อมต่อที่ดีขึ้น การจัดการที่ชาญฉลาดมากขึ้น และต้องการแพลตฟอร์มที่เปิดกว้างมากขึ้น เพื่อกระตุ้นการสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจและขับเคลื่อนการเติบโตรูปแบบใหม่"

ในโลกสมัยใหม่ทุกวันนี้ องค์กรธุรกิจต้องการเครือข่ายที่ไม่เพียงเชื่อมต่อบริการสำนักงานหลักเหล่านั้น แต่ยังเชื่อมโยงผู้ใช้ อุปกรณ์ และสภาพแวดล้อมอื่น ๆ ด้วย สิ่งนี้นำไปสู่การบูรณาการกระบวนการบริการ ซึ่งรวมถึงการผลิต โลจิสติกส์ การปฏิบัติการ การตลาดและการขาย โดยแทนที่จะนำเสนอบริการแบบดั้งเดิม (Best-Effort service) แต่เครือข่ายต่าง ๆ จำเป็นที่จะต้องให้บริการที่มีการรับประกันคุณภาพ รวมไปถึงการส่งข้อมูลประสิทธิภาพสูง, การลดภาระด้าน O&M และการรักษาความมั่นคงปลอดภัย เครือข่ายต้องเชื่อมต่อข้อมูลเชิงลึกของบริษัทเพื่อเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล

ทั้งนี้ หัวเว่ยนำเสนอเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบมีสายและแบบไร้สายหลากหลายรูปแบบ ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลได้ง่ายในทุกสถานการณ์ ตลอดจนกำจัดข้อมูลขยะ รวบรวมข้อมูลที่กระจัดกระจายกันอยู่ ไปจนถึงสร้างเครือข่ายที่สามารถระบุอัตลักษณ์ของผู้เข้าใช้งาน ประเภทของแอปพลิเคชั่น และสภาพแวดล้อมในการทำงานได้ นอกจากนี้ เครือข่ายต่าง ๆ ของหัวเว่ยยังสามารถวิเคราะห์พฤติกรรมและเจตนาของผู้ใช้ผ่านการวิเคราะห์บิ๊กดาต้า การกระตุ้นระบบอัตโนมัติของเครือข่ายเพื่อให้เกิดการส่งต่อบริการคุณภาพสูง การรับประกันประสบการณ์การใช้งานแอปพลิเคชั่นอย่างครบวงจร การลดภาระด้าน O&M และการชี้จุดบกพร่อง ยิ่งไปกว่านั้น เครือข่ายต่าง ๆ ยังสามารถเปิดเผยข้อมูลโดยใช้อินเทอร์เฟซตามข้อกำหนดของบริการและแอปพลิเคชั่น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างสรรค์นวัตกรรมบริการ รวมถึงปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจด้วย

โซลูชั่นเครือข่ายระดับองค์กรเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเชื่อมต่อทุกสิ่งทุกอย่างอย่างชาญฉลาด หรือ Smart Connection of Everything ได้แก่ โซลูชั่น CloudCampus ที่ช่วยองค์กรธุรกิจในการสร้างเครือข่ายวิทยาเขตดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยการบริการ, โซลูชั่น X-Gen Wi-Fi ที่มอบประสบการณ์การชมวิดีโอ 4K และเร่งการใช้งาน IoT ในอุตสาหกรรม, โซลูชั่น CloudFabric ที่สร้างเครือข่ายศูนย์ข้อมูลแบบคลาวด์ซึ่งประกอบด้วยรูปแบบ การติดตั้งใช้งาน และ O&M อันแสนเรียบง่าย, โซลูชั่น 400G DC interconnect (DCI) ที่สร้างเครือข่ายความจุขนาดใหญ่ ไม่ปิดกั้น และเชื่อมต่อระหว่างเครือข่ายด้วยความหน่วงต่ำ ท้ายสุดคือโซลูชั่น SD-WAN ที่มอบประสบการณ์สูงสุดในการเชื่อมต่อกับระบบ WAN อนึ่ง ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นเครือข่ายระดับองค์กรของหัวเว่ยมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และมีบทบาทสำคัญในการเร่งให้บริษัทต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงองค์กรสู่ดิจิทัลตามแนวทาง Smart Connection of Everything โดยขณะนี้มีบริษัท 197 แห่งที่ติดอันดับฟอร์จูน 500 และ 45 บริษัทในฟอร์จูน 100 เลือกหัวเว่ยเป็นพันธมิตรในการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ทั้งนี้ HUAWEI CONNECT ถือเป็นงานสำคัญสำหรับอุตสาหกรรม ICT ทั่วโลก จัดขึ้น ณ Shanghai New International Expo Centre ระหว่างวันที่ 5-7 กันยายน 2017 ภายใต้หัวข้อ "Grow with the Cloud" พร้อมทำหน้าที่เป็นเวทีระดับโลกสำหรับสำหรับความร่วมมือที่เปิดกว้าง โดยหัวเว่ยจะร่วมมือกับทั้งลูกค้าและพันธมิตรในการสำรวจโอกาสการเติบโตใหม่ ๆ ผ่านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ดิจิทัล รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.huawei.com/en/events/huaweiconnect2017/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม