หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อนันตรา เวเคชั่น คลับ จับมือกับ หัวเว่ย ประเทศไทย จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย  (อ่าน 60 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มิ.ย. 17, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ผู้นำทางด้านโปรแกรมเจ้าของกรรมสิทธิ์วันหยุดร่วมแห่งเอเชียสำหรับนักเดินทางผู้ชาญฉลาด จับมือกับ หัวเว่ย ประเทศไทย จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย #ThaiPicStory สำหรับผู้ใช้มือถือสมาร์ทโฟนหัวเว่ยในประเทศไทย ซึ่งเป็นการประกวดภาพถ่ายโดยการใช้มือถือสมาร์ทโฟนหัวเว่ย การประกวดครั้งนี้เน้นการถ่ายทอดความงดงามและเสน่ห์ของประเทศไทย ด้วยการเชิญชวนผู้ใช้มือถือสมาร์ทโฟนหัวเว่ย ส่งภาพถ่ายเข้าประกวดเพื่อลุ้นสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจ ณ หนึ่งในคลับรีสอร์ทของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ในประเทศไทย"การร่วมมือกันครั้งนี้ของเรากับ หัวเว่ย สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์และช่วงเวลาสุดพิเศษที่น่าจดจำที่คลับรีสอร์ทของเรา" นายเดบี้ หม่า (Mr. Debei Ma) เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ กล่าว "เราตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้ค้นพบพรสวรรค์ของช่างภาพรุ่นใหม่ ๆ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการประกวดภาพถ่าย และเพื่อค้นหามุมมองที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจของประเทศไทยผ่านสายตาของพวกเขา"

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เราขอเชิญผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ย ในประเทศไทย ถ่ายภาพสิ่งที่สื่อถึงประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น วัฒนธรรม ผู้คน ปรากฎการณ์ทางสังคม หรือภาพอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับประเทศไทย โดยในขณะเดียวกันก็สามารถนำเสนอทักษะการถ่ายภาพและความรู้เกี่ยวกับคุณลักษณะของสมาร์ทโฟนของ หัวเว่ย ตลอดจนความรักของทุกสิ่งทุกอย่างของคนไทย

ผู้เข้าแข่งขันสามารถส่งภาพเข้าประกวดด้วยการโพสต์ภาพในช่องคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมในแฟนเพจเฟสบุ๊ค Huawei Mobile Thailand ใส่คำบรรยายภาพ พร้อมบอกฟังก์ชั่นที่ใช้ในการตกแต่งภาพ และเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมกรุณาใส่แฮชแท้ก #ThaiPicStory #รุ่นโทรศัพท์ที่ใช้ และ #AnantaraClub พร้อมกดติดตามแฟนเพจเฟสบุ๊คของ Anantara Vacation Club ด้วย

ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะได้รับการพิจารณาคัดเลือกโดยคณะกรรมการห้าท่านจาก หัวเว่ย ประเทศไทย และ ห้าท่าน จากอนันตรา เวเคชั่น คลับ การแข่งขันครั้งนี้มีรางวัลทั้งหมด 4 รางวัล ซึ่งประกอบด้วยรางวัลประจำสัปดาห์จำนวน 3 รางวัล ได้แก่บัตรกำนัลของว่าง พร้อมชา หรือ กาแฟ (High Tea) สำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรมในเครือ AVANI หรือ Anantara ที่เข้าร่วมรายการ และรางวัลใหญ่หนึ่งรางวัล คือที่พักสองคืนสำหรับ 2 ท่าน ณ หนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ อนันตรา และ อวานี ในประเทศไทยที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต, อนันตรา เวเคชั่น คลับ เชียงใหม่, โรงแรม อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ หรือ อนันตรา เวเคชั่น คลับ บ่อผุด เกาะสมุย พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศ นอกจากนี้ผู้ชนะเลิศยังจะได้รับเชิญให้ร่วมถ่ายทอดความสวยงามของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ด้วยการถ่ายภาพที่เกี่ยวข้องกับการต้อนรับอย่างไทยโดยใช้ Huawei P10 อีกด้วย

หัวเว่ย คือผู้ให้บริการทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารชั้นนำระดับโลก ที่มุ่งมั่นในการดำเนินงานอย่างเที่ยงตรง การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง และการทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้าง เราได้สร้างผลงานที่โด่ดเด่นทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ การบริการแบบครบวงจรทางด้านระบบเครือข่ายโทรคมนาคม และ ระบบเครือข่ายของบริษัท อุปกรณ์สื่อสาร รวมทั้งเทคโนโลยีและการบริการในระบบคลาวด์ การบริการ ผลิตภัณฑ์ และการบริการของหัวเว่ย มีอยู่ในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ให้บริการมากกว่าหนึ่งในสามของประชากรโลก ด้วยพนักงานกว่า 180,000 คน หัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สังคมข้อมูลข่าวสารแห่งอนาคต และการสร้างโลกที่เชื่อมต่อกันเป็นหนึ่งเดียว

เกี่ยวกับอนันตรา เวเคชั่น คลับ

อนันตรา เวเคชั่น คลับ เปิดตัวในปี 2553 ในฐานะผู้ริเริ่มโปรแกรมเจ้าของกรรมสิทธิ์รวมแห่งเอเชีย โดยนำเสนอคลับรีสอร์ทอันหรูหราถึง 8 แห่ง ทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย จีน และนิวซีแลนด์ และเปิดโอกาสให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ และ แขกของพวกเขาได้ค้นพบประสบการณ์สุดประทับใจ ณ สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ โดยทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยวของเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ จะมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรม Club Escapes and Global Traveller ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์สามารถเข้าถึงรีสอร์ทและโรงแรมพันธมิตรหลายร้อยแห่งทั่วโลก

อนันตรา เวเคชั่น คลับ เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มไมเนอร์ โฮเทลส์ ซึ่งดําเนินธุรกิจโรงแรมทั้งในรูปแบบการเป็นเจ้าของ บริหารจัดการ และร่วมลงทุน โดยมีโรงแรมทั้งสิ้น 155 โรงแรม ภายใต้ เครื่องหมายการค้า อนันตรา, อวานี, เอเลวาน่า, โฟร์ซีซั่นส์, แมริออท, โอ๊คส์, เปอร์ อควัม, ทิโวลี และ เซ็นต์ รีจิส ปัจจุบันไมเนอร์ โฮเทลส์ ดำเนินการอยู่ใน 23 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา มหาสมุทรอินเดีย ยุโรป และอเมริกาใต้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.anantaravacationclub.com หรือติดตามบล็อกของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ หรือในสื่อสังคมออนไลน์ บน Facebook , Twitter , Pinterest , Instagram และ Weibo

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170621/1881504-1

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม