หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OutSystems ติดกลุ่มผู้นำในรายงาน 2017 Gartner Magic Quadrant  (อ่าน 65 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มิ.ย. 17, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

OutSystems ครองตำแหน่งสูงสุดในกลุ่มผู้นำ จากการประเมินศักยภาพในการดำเนินงาน

ในตลาดที่แต่เดิมนั้นขับเคลื่อนด้วยเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านมือถือที่มุ่งเน้น code เป็นสำคัญ Gartner ได้เล็งเห็นถึงความต้องการเครื่องมือศักยภาพสูงในตลาด (แบบ low-code และรองรับการพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็ว) เพื่อนำไปพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ โดยในรายงาน 2017 Magic Quadrant for Mobile App Development Platforms ฉบับล่าสุด Gartner ได้ยกให้ OutSystems อยู่ในกลุ่มผู้นำ (Leader) และครองตำแหน่งสูงสุดในแง่ศักยภาพการดำเนินงานข้อมูลจาก Research and Markets ระบุว่า ตลาดแอปพลิเคชันมือถือระดับองค์กรมีขนาดใหญ่และเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยคาดว่าจะขยายตัวแตะ 9.803 หมื่นล้านดอลลาร์ภายในปี 2564

"ลูกค้าของเราได้ประกาศอย่างชัดเจนว่า พวกเขาต้องการเร่งนำเสนอแอปมือถือ และต้องการใช้ศักยภาพของทีมพัฒนาชุดเดิม" เปาโล โรซาโด ซีอีโอของ OutSystems กล่าว "เราเชื่อว่านี่คือสาเหตุที่โซลูชั่นของเราได้รับการจัดอันดับเป็น Leader ในรายงาน Magic Quadrant ในเวลาเพียง 2 ปี"

ความท้าทายทางธุรกิจเหล่านี้ถูกเน้นให้เห็นเด่นชัดในรายงาน The 2017 State of Application Development โดยเวลา งบประมาณ และทักษะ เป็นอุปสรรคสำคัญที่สุด 3 อันดับแรกในการพัฒนาแอปมือถือทุกวันนี้ รายงานดังกล่าวมีเนื้อหาครอบคลุม และจัดทำขึ้นจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีกว่า 3,200 รายใน 40 ประเทศ และ 28 อุตสาหกรรม

เพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้ เมื่อปีที่ผ่านมา OutSystems ได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม low-code เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งมาพร้อมกับศักยภาพอันเหนือชั้น รองรับแอปพลิเคชันมือถือระดับองค์กร โดยแพลตฟอร์มของ OutSystems เปิดโอกาสให้นักพัฒนาทุกคนสามารถสร้างแอปมือถือระดับองค์กรประเภทต่างๆที่มีความปลอดภัยและปรับขนาดได้ จากที่แต่เดิมนั้นมีเพียงวิศวกรซอฟต์แวร์ทักษะสูงเท่านั้นที่ทำได้

Gartner ระบุว่า กลุ่ม Leader ในรายงาน Magic Quadrant "ต้องแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานอย่างแข็งแกร่งระหว่างศักยภาพในการดำเนินงาน (Ability to Execute) กับความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์ (Completeness of Vision) ซึ่งสำหรับภาคส่วน MADP แล้ว สิ่งนี้หมายความว่า กลุ่ม Leader ไม่ได้เป็นเลิศในแง่ของการพัฒนา ติดตั้ง และบริหารจัดการแบบข้ามแพลตฟอร์มตลอดทั้งวัฏจักรชีวิตเท่านั้น แต่ยังมีวิสัยทัศน์อันกว้างไกลในเรื่องของข้อกำหนดด้าน omnichannel และ post-app ขณะที่รองรับโครงสร้างสถาปัตยกรรมและมาตรฐานหลากหลาย มีความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งต่อข้อกำหนดด้านไอที ตลอดจนช่องทางและการเป็นพันธมิตรด้านการขายที่ยืดหยุ่น กลุ่ม Leader ต้องมีแพลตฟอร์มที่มอบความสะดวกง่ายดายในการซื้อ ตั้งโปรแกรม ติดตั้ง และอัพเกรด ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อระบบการเก็บบันทึกและบริการคลาวด์ภายนอกต่างๆด้วย"

นอกเหนือจากรายงานข้างต้นแล้ว ยังมีการเผยแพร่บทวิจารณ์ Gartner Peer Insights ซึ่งเป็นการให้คะแนนและรีวิวซอฟต์แวร์โดยผู้เชี่ยวชาญในวงการไอทีระดับองค์กร OutSystems ได้รับการรีวิวจากลูกค้ากว่า 100 รีวิว ในจำนวนนี้มีกลุ่มหนึ่งกล่าวถึงการพัฒนาแอปมือถือ โดยลูกค้ารายหนึ่งได้กล่าวไว้เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 ว่า "Outsystems เป็นผู้ให้บริการอันดับหนึ่งเมื่อประเมินจากโซลูชั่น MADP ชั้นแนวหน้า วันนี้สมาชิกทีมพัฒนาของเราได้กลายเป็นดาราดังในวงการไอที" อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/216642?pid=12004

อ่านรายงาน Gartner 2017 Magic Quadrant for Mobile Application Development Platforms ได้ที่ https://www.outsystems.com/1/gartner-quadrant-mobile-development-platforms

เกี่ยวกับ OutSystems

ลูกค้าหลายพันรายจากทั่วโลกให้ความไว้วางใจ OutSystems แพลตฟอร์ม low code เบอร์หนึ่งที่ช่วยให้สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว ทีมวิศวกรที่พิถีพิถันเป็นผู้รังสรรค์ทุกรายละเอียดของแพลตฟอร์ม OutSystems เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการสร้างแอประดับองค์กร และช่วยให้การพลิกโฉมธุรกิจเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น OutSystems เป็นโซลูชั่นหนึ่งเดียวที่ผนวกพลังในการพัฒนา low code เข้ากับประสิทธิภาพสุดล้ำของโทรศัพท์มือถือ ทำให้สามารถพัฒนาแอปที่ใช้งานร่วมกับระบบต่างๆที่มีอยู่เดิมได้อย่างง่ายดาย รับชมช้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.outsystems.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @OutSystems หรือลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/outsystems สามารถร่วมงานกับ OutSystems ได้ทาง https://www.outsystems.com/company/careers

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นๆ รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าจะขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง ส่วนบทวิจารณ์ Gartner Peer Insights เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของเอนด์ยูสเซอร์จากประสบการณ์ของแต่ละคน ซึ่งไม่ได้สะท้อนถึงความคิดเห็นของ Gartner หรือบริษัทในเครือ

สื่อมวลชนติดต่อ:

OutSystems (สาขาสหรัฐ)
Ann Conrad
อีเมล: ann.conrad@outsystems.com
โทร: +404-994-2614

OutSystems (สาขาสิงคโปร์)
Jeraldine Kon
อีเมล: Jeraldine.kon@outsystems.com
โทร: +65 6804 9170

Sunita Gill (สิงคโปร์)
อีเมล: sunita@preciouscomms.com
โทร: +65 6303 0567

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160902/8521605564LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม