หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฮันนี่เวลล์ เตรียมซื้อกิจการ เน็กซ์ไนน์  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มิ.ย. 17, 15:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


- เสริมทัพนวัตกรรมรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับอุตสาหกรรม เพื่อรับมือกับภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นตามโรงงานอุตสาหกรรมและโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ

ฮันนี่เวลล์ (Honeywell) (NYSE: HON) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อซื้อกิจการของเน็กซ์ไนน์ (Nextnine) บริษัทเอกชนผู้ให้บริการโซลูชั่นและเทคโนโลยีด้านการจัดการความปลอดภัยทางไซเบอร์ในระดับอุตสาหกรรม โดยโซลูชั่นความปลอดภัยชั้นแนวหน้า รวมถึงศักยภาพการให้บริการระยะไกลที่มีความปลอดภัยของเน็กซ์ไนน์ จะเข้ามายกระดับนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ฮันนี่เวลล์มีอยู่เดิม พร้อมขยายฐานลูกค้าด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ในโครงการ Honeywell Connected Plant ได้อย่างมีนัยสำคัญ

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170619/1878861-1

เทคโนโลยีเรือธงของเน็กซ์ไนน์ ได้แก่ ICS Shield ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องสถานประกอบการอุตสาหกรรมจากการโจมตีทางไซเบอร์ และช่วยให้ติดตามตรวจสอบทรัพย์สินได้จากระยะไกล เทคโนโลยีดังกล่าวจะช่วยเสริมแกร่งนวัตกรรมด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของฮันนี่เวลล์ ด้วยโซลูชั่นที่มีการใช้งานครอบคลุมสถานประกอบการอุตสาหกรรมกว่า 6,200 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะในภาคน้ำมันและก๊าซ สาธารณูปโภค เคมี เหมืองแร่ และการผลิต โดยแต่เดิมนั้น การติดตั้ง ICS Shield ต้องติดตั้งแยกตามเวนเดอร์ระบบควบคุมแต่ละเจ้า ส่งผลให้มีการติดตั้งหลายครั้งและกระจายตัวหลายจุดในสถานประกอบการของลูกค้าเพียงแห่งเดียว อย่างไรก็ดี ด้วยการซื้อกิจการครั้งนี้ ลูกค้าจะสามารถติดตั้งและควบคุมระบบได้ภายในจุดเดียว ซึ่งมอบทั้งความสะดวกและประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยให้กับสถานประกอบการอย่างทั่วถึง ด้วยศักยภาพอันเป็นที่ยอมรับของฮันนี่เวลล์ในการให้บริการโซลูชั่นแบบหลายเวนเดอร์

เน็กซ์ไนน์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 โดยได้รับการสนับสนุนจาก Infinity VC, XT Hi-Tech และนักลงทุนที่มีชื่อเสียงอีกหลายรายมาจนถึงปัจจุบัน

"ทุกวันนี้ ความพยายามในการโจมตีทางไซเบอร์ตามโรงงานอุตสาหกรรมและโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญนั้นมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นทั่วโลก" Vimal Kapur ประธานบริษัทฮันนี่เวลล์ โพรเซส โซลูชั่นส์ กล่าว "การซื้อกิจการครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของฮันนี่เวลล์ ในการส่งมอบโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีความครอบคลุม เพื่อช่วยปกป้องระบบการควบคุมอุตสาหกรรมและเครือข่ายควบคุมกระบวนการผลิตให้กับลูกค้าของเรา ขณะที่การดำเนินธุรกิจครอบคลุมทั่วโลกของฮันนีเวลล์จะช่วยให้เน็กซ์ไนน์เข้าถึงลูกค้าในวงกว้างมากขึ้น"

นอกจากนี้ โซลูชั่นความปลอดภัยของเน็กซ์ไนน์จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับโครงการ Honeywell Connected Plant ซึ่งได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญระดับหัวกะทิของฮันนี่เวลล์ รวมถึงซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีดิจิทัลสุดล้ำเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ระบบการดำเนินงานของลูกค้าเชื่อถือได้มากขึ้น สร้างผลกำไรได้มากขึ้น และมีความปลอดภัยมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา โดยโปรแกรมดังกล่าวจะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาความปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นสำคัญ

ฮันนี่เวลล์ มีขีดความสามารถด้านการวิจัยความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับอุตสาหกรรมในขอบเขตกว้างขวางที่สุด และยังคงเดินหน้าขยายผลิตภัณฑ์และบริการในด้านนี้อย่างต่อเนื่อง ตัวอย่างเช่นสองโซลูชั่นของฮันนี่เวลล์ ได้แก่ "Risk Manager" ซึ่งเป็นโซลูชั่นแรกของอุตสาหกรรมที่คอยติดตาม ตรวจวัด และบริหารจัดการความเสี่ยงทางไซเบอร์ระดับอุตสาหกรรมในเชิงรุก และโซลูชั่น "Secure Media Exchange (SMX)" ที่ปกป้องโรงงานต่างๆจากภัยที่มาจากอุปกรณ์ภายนอก เช่น ยูเอสบี แฟลชไดรฟ์

ฮันนี่เวลล์ โพรเซส โซลูชั่นส์ ( www.honeywellprocess.com ) เป็นผู้นำด้านระบบการควบคุมอัตโนมัติ เครื่องมือ และบริการสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ การกลั่น กระดาษและเยื่อกระดาษ การผลิตไฟฟ้าเพื่ออุตสาหกรรม เคมีและปิโตรเคมี เชื้อเพลิงชีวภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และอุตสาหกรรมโลหะ แร่ธาตุและเหมืองแร่ นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์และเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มคุณค่าและขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับผู้ผลิตผ่านทาง Honeywell Connected Plant ซึ่งเป็นโซลูชั่นด้าน Industrial Internet of Things (IIoT) ของฮันนี่เวลล์ ทั้งนี้ โพรเซส โซลูชั่นส์ เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจเชิงกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยีและวัตถุดิบประสิทธิภาพสูงของฮันนี่เวลล์ ที่รวมไปถึง ฮันนี่เวลล์ ยูโอพี ( www.uop.com ) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาและออกใบอนุญาตเกี่ยวกับเทคโนโลยีกระบวนการ สารเร่งปฏิกิริยา สารดูดซับ อุปกรณ์ และบริการให้คำปรึกษาแก่อุตสาหกรรมการกลั่นปิโตรเลียม ปิโตรเคมี และกระบวนการผลิตก๊าซ

ฮันนี่เวลล์ ( www.honeywell.com ) เป็นบริษัทอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ที่ติดอันดับ Fortune 100 บริษัทนำเสนอโซลูชั่นเจาะจงอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์และบริการด้านอากาศยานและยานยนต์ เทคโนโลยีควบคุมสำหรับอาคาร บ้านเรือน และโรงงานอุตสาหกรรม รวมถึงวัสดุสมรรถนะสูงให้กับลูกค้าทั่วโลก เทคโนโลยีของเราช่วยให้อากาศยาน รถยนต์ บ้านเรือน อาคาร โรงงาน ห่วงโซ่อุปทาน และคนงาน สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้มากขึ้น เพื่อสร้างโลกที่อัจฉริยะขึ้น ปลอดภัยขึ้น และยั่งยืนขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.honeywell.com/newsroom

ติดต่อ:
Don Empie
+1 832.252.3619
donald.empie@honeywell.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170619/1878861-1
คำบรรยายภาพ - ฮันนี่เวลล์ เตรียมซื้อกิจการ เน็กซ์ไนน์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม