หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วุฒิศักดิ์กรุ๊ปเดินเกมรุกย้ำจุดแข็งภาพลักษณ์ผู้นำธุรกิจบิวตี้ระดับเอเชีย  (อ่าน 85 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 17, 14:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
วุฒิศักดิ์กรุ๊ปเดินเกมรุกย้ำจุดแข็งภาพลักษณ์ผู้นำธุรกิจบิวตี้ระดับเอเชีย เดินเครื่องขยายตลาดผ่านระบบแฟรนไชส์นักลงทุนขานรับซื้อสิทธิ์กว่า 50 สาขา

วุฒิศักดิ์ กรุ๊ปย้ำภาพเบอร์หนึ่งธุรกิจความงามชูจุดแข็งด้านภาพลักษณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 15 ปี ประกาศขยายสาขารูปแบบแฟรนไชส์(Franchise Business Model)ทั้งในและต่างประเทศ เผยนักลงทุนแห่จองกว่า 50 สาขา พร้อมเสริมทัพพันธมิตร“That'so” จากอิตาลีผลิตภัณฑ์ Beauty Innovationระดับโลกก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านความงามและสุขภาพแห่งเอเซีย

นายอรรถวุฒิ จริงไธสงประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด (Wuttisak Group) เปิดเผยว่า ปัจจุบันธุรกิจความงามในกลุ่มประเทศอาเซียนรวมถึงระดับโลกเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันธุรกิจความงามในประเทศไทยมีมูลค่าตลาดรวมกว่า 2.5 แสนล้านบาท และคาดว่าจะขยายตัวไม่ต่ำกว่า 10 % ต่อปี ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของตลาดที่มีมูลค่ามหาศาลและส่งผลต่อการแข่งขันทางธุรกิจที่รุนแรงขึ้น วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป จึงได้กำหนดวิสัยทัศน์ภายใต้ชื่อ“To be the Leader in Beauty Wellness in Asia”ด้วยกลยุทธ์ขับเคลื่อนหลัก 5 ด้าน ประกอบด้วย 1.Innovation in Beauty Medical Center 2.Innovation in Beauty Wellness Center 3.Franchise Business Model 4.World-Class Beauty Wellness Academyและ 5.Partnership with Strategic Partnersโดยมั่นใจว่ากลยุทธ์ทั้ง 5 สามารถขับเคลื่อนให้วุฒิศักดิ์เป็นผู้นำธุรกิจความงามและสุขภาพทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเซีย (Global Brand) ซึ่งด้วยกลยุทธ์การตลาดทั้ง 5 จะทำให้บริษัทฯมีรายได้เติบโตขึ้น10 % หรือกว่า 2,000 ล้านบาทในปีนี้

นายอรรถวุฒิ กล่าวเพิ่มเติมถึงการขยายสาขาของวุฒิศักดิ์ในรูปแบบแฟรนไชส์ว่า เป็นรูปแบบการขยายธุรกิจที่ได้รับการยอมรับและพิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างและขยายเครือข่ายได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงโดยวุฒิศักดิ์มีศักยภาพและความพร้อมที่สุดในหลายด้านไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ Brand ซึ่งได้รับการยอมรับให้เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศไทยและในเอเชียKnow How ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องกว่า 15 ปี และ Franchise Team ที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาระบบแฟรนไชส์ให้หลายธุรกิจประสบความสำเร็จมาแล้ว

ทั้งนี้ วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ได้วาง รูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์(Franchise Business Model) ที่มีความหลากหลาย ยืดหยุ่น เพื่อให้สอดคล้องกับความถนัดและความพร้อมของผู้ลงทุน ไม่ว่าจะ1.วุฒิศักดิ์ คลินิก ใช้พื้นที่ 120-150 ตารางเมตร งบประมาณในการลงทุนประมาณ 6-8 ล้านบาท เป็นสาขาที่มีแพทย์ผู้ชำนาญการให้บริการคำปรึกษาและรักษาผิวพรรณ


เสริมความงานและการศัลยกรรม 2.วุฒิศักดิ์ บิวตี้ แอนด์ เวลล์เนส ใช้พื้นที่ร้าน 80-100 ตารางเมตร งบประมาณในการลงทุนประมาณ 5-7 ล้านบาท เป็นศูนย์เพื่อการดูแลความงามและสุขภาพครบวงจร โดยใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุด อาทิ “That'so” จากอิตาลี ผลิตภัณฑ์ Beauty Innovation ระดับโลก 3. วุฒิศักดิ์คอสเมติกช้อปใช้พื้นที่ 50-70 ตารางเมตร งบประมาณการลงทุน 1.5-2.5 ล้านบาท เป็นสาขาในรูปแบบร้านค้าปลีกจำหน่ายสินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง ( Beauty & Cosmetic) ภายใต้แบรนด์วุฒิศักดิ์และสินค้าของพันธมิตรซึ่งผู้ที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์วุฒิศักดิ์ ยังจะได้รับการสนับสนุนจากธนาคารชั้นนำในการให้โอกาสเข้าถึงความเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น โดยขณะนี้มีผู้สนใจซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์วุฒิศักดิ์แล้วกว่า 50 สาขา

นอกจาก 3 รูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ข้างต้น สิ่งสำคัญอีกประการที่ถือเป็นจุดแข็งของแฟรนไชส์ วุฒิศักดิ์ ได้แก่ การมีระบบสนับสนุน (Franchise Support) เพื่อให้ผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์ (Franchisee) ได้รับความสะดวกในการบริหารจัดการและความพึงพอใจสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น การดูแลให้ความสนับสนุนในด้านต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ การบริหารจัดการและควบคุมหน้าร้านด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย ถูกต้อง แม่นยำและรวดเร็ว การคัดเลือกและจัดหาสินค้า นวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค การสนับสนุนด้านการตลาดและสื่อโฆษณาที่ครอบคลุม ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อการรักษาฐานลูกค้าเดิมและการสร้างลูกค้าใหม่ และ การฝึกอบรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการแพทย์ และการบริการ การขาย การตลาด จากสถาบัน W Academyซึ่งจะส่งผลต่อความเป็นเลิศในการดำเนินงานทุกมิติ

อย่างไรก็ตาม การขยายธุรกิจด้วยระบบแฟรนไชส์ จะทำให้ภายใน 3 ปี วุฒิศักดิ์ จะมีสาขาทั้งสิ้น 300 แห่งในรูปแบบคลินิกจำนวน 150 แห่ง รูปแบบบิวตี้เซ็นเตอร์จำนวน 50 แห่ง และรูปแบบรีเทลช็อปจำนวน 100 แห่ง จากที่มีอยู่ 120 แห่งทั่วไประเทศในปัจจุบัน รวมถึงการวางแผน Road Show การลงทุนในรูปแบบแฟรนไซส์ไปยังต่างประเทศในกลุ่มอาเซียในปีนี้ อาทิ กันพูชา สปป.ลาว เมียนมา ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และ สิงคโปร์เป็นต้น
ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด CALL CENTER : 02-834-6666 หรือhttps://www.wuttisakclinic.com/


สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณปัญญา โทร 087-055-2756 คุณมนัสวินโทร.081-438-7353


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Wuttisak Group บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด นายอรรถวุฒิ จริงไธสง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม