หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ลาซาด้า" วางใจเลือก Qrator Labs ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกัน DDoS  (อ่าน 70 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 พ.ค. 17, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลาซาด้า กรุ๊ป (Lazada Group) ประกาศว่า บริษัทได้เลือก Qrator Labs เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยี เพื่อรับมือกับการโจมตีแบบ DDoS สร้างความมั่นใจว่าธุรกิจอีคอมเมิร์ซของบริษัทจะดำเนินไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุดทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งนี้ ลาซาด้า ซึ่งเป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางการช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งของภูมิภาค มียอดผู้เข้าเว็บไซต์และแอปมือถือเพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่าทุกปี

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160928/8521606183LOGO

การประกาศครั้งนี้มีขึ้นหลังจากทั้งสองฝ่ายประสบความสำเร็จในการร่วมมือกันครบ 6 เดือน โดยทาง Qrator Labs ได้มอบโซลูชั่นอันเหนือชั้นในการยกระดับทรัพยากรอินเทอร์เน็ตของลาซาด้า เพื่อรองรับปริมาณผู้ใช้งานที่ทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว และเพื่อป้องกันการเจาะระบบจากภายนอก โซลูชั่นดังกล่าวช่วยการันตีช่วงเวลา uptime ถึง 100% ทั้งยังช่วยลดค่าความหน่วง เพื่อมอบประสบการณ์อันราบรื่นให้แก่นักช้อป แม้ในช่วงฉลองวันเกิดครบ 5 ปีของลาซาด้า ที่มีผู้เข้าเว็บไซต์มากถึง 70 ล้านครั้ง ตลอด 3 วันที่มีการลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

โซลูชั่นดังกล่าวจะสร้างเครือข่ายคัดกรองทราฟฟิค (ผู้เข้าเว็บไซต์) ซึ่งเชื่อมโยงศูนย์ข้อมูลทั้ง 3 แห่งของลาซาด้าที่สิงคโปร์ ฮ่องกง และอินโดนีเซีย เพื่อยับยั้งและลดความเสี่ยงของการโจมตีแบบ DDoS โซลูชั่นดังกล่าวคิดค้นขึ้นให้กับลาซาด้าโดยเฉพาะ โดยใช้ข้อมูลที่รวบรวมและวิเคราะห์ผ่านเครื่องมือตรวจสอบอินเทอร์เน็ตของ Qrator Labs

นอกจากนี้ Qrator Labs ยังได้เปิดโหนดใหม่รองรับการส่งผ่านทราฟฟิคในสิงคโปร์ เพื่อเสริมช่องทางเชื่อมต่อเพิ่มเติมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โซลูชั่นที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษนี้ ผสานการทำงานอย่างเต็มรูปแบบกับระบบของลาซาด้า เพื่อป้องกันเว็บไซต์และแอปมือถือของลาซาด้าใน 6 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม

Vladimir Ivanov รองประธานอาวุโสฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีของลาซาด้า กรุ๊ป กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เราพร้อมออนไลน์อยู่ตลอดเวลาเพื่อรองรับผู้ซื้อและผู้ขายของเรา ดังนั้น เราจึงจำเป็นต้องมีโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า เรายินดีที่ได้ร่วมงานกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและนักวิทยาศาสตร์ของ Qrator Labs เพื่อสร้างความมั่นใจว่า ผู้ใช้เว็บของเราจะได้รับประสบการณ์การซื้อขายออนไลน์ที่ปลอดภัย รวดเร็ว และมีคุณภาพสูง"

Alexander Lyamin ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Qrator Labs กล่าวว่า "ด้วยความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และประสบการณ์ในการทำวิจัยร่วมกับลูกค้ามานานกว่า 10 ปี Qrator Labs จึงสามารถสร้างระบบโครงสร้างพื้นฐานที่เชื่อถือได้ให้แก่ลาซาด้า โซลูชั่นอันทรงประสิทธิภาพที่เราพัฒนาขึ้นมานี้ ช่วยเปิดทางให้ลาซาด้าสามารถจัดการกับปริมาณคนเข้าเว็บไซต์จำนวนมหาศาลได้ เพื่อมอบประสบการณ์การช็อปปิงอันราบรื่นให้แก่ลูกค้าของลาซาด้า ทั้งนี้ ลาซาด้าคือลูกค้ารายใหญ่ที่สุดของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้ ซึ่งถือเป็นภูมิภาคหนึ่งที่มีความสำคัญที่สุดสำหรับ Qrator Labs และเราจะเดินหน้าพัฒนาธุรกิจในภูมิภาคแห่งนี้ต่อไป"

เกี่ยวกับ ลาซาด้า กรุ๊ป

ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้บริหารกิจการในเครือลาซาด้า ซึ่งเป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางการช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเปิดให้บริการในอินโดนีเซีย ( www.lazada.co.id ) มาเลเซีย ( www.lazada.com.my ) ฟิลิปปินส์ ( www.lazada.com.ph ) สิงคโปร์ ( www.lazada.sg ) ไทย ( www.lazada.co.th ) และเวียดนาม ( www.lazada.vn )

ลาซาด้าเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม 2555 ในฐานะผู้บุกเบิกตลาดอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคนี้ โดยได้มอบประสบการณ์การช็อปปิงที่แสนสะดวกสบายให้กับลูกค้า พร้อมช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย รวมถึงบริการเก็บค่าสินค้าปลายทาง บริการดูแลลูกค้าอันครอบคลุม และบริการคืนสินค้าอันแสนง่ายดาย ทั้งนี้ ลาซาด้ามีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลายชนิด ครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงเครื่องใช้ภายในบ้าน ของเล่น สินค้าแฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

ลาซาด้าสร้างตลาดและระบบนิเวศอันเหมาะสม เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ขายและแบรนด์ต่างๆ สามารถเข้าถึงลูกค้าบนโลกออนไลน์มากถึง 560 ล้านคน ใน 6 ประเทศ

เกี่ยวกับ Qrator Labs

Qrator Labs ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2552 นำเสนอบริการยับยั้งการโจมตีแบบ DDoS และเป็นผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมนี้ ทีมผู้เชี่ยวชาญของ Qrator Labs วิจัยเกี่ยวกับการป้องกัน DDoS มาตั้งแต่ปี 2549 และเดินหน้าพัฒนาอัลกอริธึม เทคโนโลยี และเทคนิคที่เกี่ยวข้องมาอย่างต่อเนื่อง

ในปี 2553 บริษัทได้เปิดตัวเครือข่ายคัดกรองทราฟฟิคของตัวเอง เพื่อเป็นรากฐานทางเทคนิคสำหรับบริการเชิงพาณิชย์ที่มุ่งปกป้องเครือข่ายจากภัยคุกคามลักษณะเดียวกัน โดยอัลกอริธึมและเทคโนโลยีที่ใช้สำหรับยับยั้งการโจมตีเว็บของลูกค้านั้น ถือเป็นสิ่งที่บริษัทให้ความสนใจและมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ

ปัจจุบัน Qrator Labs คือผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์ป้องกัน DDoS โดยมีลูกค้าเป็นบริษัทชั้นนำจากหลากหลายอุตสาหกรรม ได้แก่ ธนาคาร (Tinkoff Credit Systems Bank, UniCredit Bank, MDM Bank, Rocket Bank, OTP Bank, Banca Intesa, National Settlement Depository Bank) ระบบชำระเงิน (Qiwi, Cyberplat, Elecsnet) อีคอมเมิร์ซ (Lamoda, Ulmart, Eldorado, Wildberries, Citilink) สื่อมวลชน (Rossiya Segodnya International News Agency, ITARTASS, Echo of Moscow radio station, Regnum, TV channels: Zvezda, TNT, Dozhd, NTV plus) และอีกมากมาย

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160928/8521606183LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม