หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: China Reading เปิดตัวแพลตฟอร์มวรรณกรรมดิจิทัลสำหรับนักเขียนอิสระของจีน  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ค. 17, 07:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

China Reading แพลตฟอร์มวรรณกรรมออนไลน์ระดับชั้นนำของจีน ได้เปิดตัวเว็บไซต์นานาชาติและแอพพลิเคชั่นบนมือถืออย่างเป็นทางการ โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ขยายตลาดนักอ่านสื่อออนไลน์ระดับโลก เพื่อต่อยอดความสำเร็จของ China Reading และขับเคลื่อนการเจริญเติบโตของตลาดงานวรรณกรรมออนไลน์ของจีน เว็บไซต์ Qidian International และแอพมือถือใหม่นี้จะเปิดทางให้นักอ่านในต่างประเทศสามารถเข้าถึงห้องสมุด China Reading ซึ่งมีงานเขียนออนไลน์ที่หาอ่านไม่ได้จากที่อื่นกว่า 8 ล้านเรื่องจากกว่า 200 ประเภท โดยครอบคลุมตลาดวรรณกรรมออนไลน์ต้นฉบับส่วนใหญ่ของประเทศจีน

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170515/1851627-1-a

China Reading คือหัวใจแห่งการปฏิวัติการอ่านวรรณกรรมออนไลน์ของโลก

การเปิดตัวเว็บ Qidian International จะช่วยให้ China Reading และนักเขียนมีแพลตฟอร์มเพื่อเข้าถึงนักอ่านทั่วโลก และเพิ่มศักยภาพในการก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มระดับสากลที่ใหญ่ที่สุดในตลาดวรรณกรรมออนไลน์ โดยกลุ่มเป้าหมายหลักของ Qidian International ประกอบด้วย อเมริกาเหนือ ยุโรปตะวันตก และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอาจขยายสู่ตลาดยุโรปตะวันออกในอนาคต คอนเทนท์บนเว็บ Qidian International จะเป็นภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ แต่จะเพิ่มทางเลือกวรรณกรรมฉบับภาษาไทย เกาหลี ญี่ปุ่น และเวียดนาม ผ่านทางการร่วมมือกับแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตภาษาท้องถิ่นในอนาคต นอกเหนือจากเว็บไซต์ Qidian International แล้ว แอพพลิเคชั่น Qidian App ซึ่งสามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และไอโอเอสนั้น จะมีการอัปเดตคอนเทนท์และฟังก์ชั่นอย่างสม่ำเสมออีกด้วย

"วัฒนธรรมและวรรณกรรมรูปแบบใหม่จะช่วยลดการแบ่งแยกทางภูมิศาสตร์และชาติพันธุ์" คุณอู๋ เหวินฮุ่ย ซีอีโอของ China Reading กล่าว "การเตรียมงานอย่างไม่ลดละและพิถีพิถัน ทำให้ China Reading สามารถเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่นี้ได้สำเร็จ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมโลกวรรณกรรมออนไลน์ของจีนให้เจิดจรัสในหมู่นักอ่านทั่วโลก อีกทั้งรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น และช่วยแบ่งปันวัฒนธรรมดั้งเดิมและร่วมสมัยของจีนให้กับชาวโลก"

แบ่งปันรูปแบบและแนวคิดงานวรรณกรรมใหม่ให้กับชาวโลก

การเปิดตัว Qidian International จะช่วยผลักดันงานวรรณกรรมจีนที่มีคุณภาพและหลากหลายให้สามารถเข้าถึงผู้คนได้ทั่วโลก โดยในปัจจุบัน China Reading ได้อนุญาตให้สำนักพิมพ์ต่างๆในญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไทย เวียดนาม สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศส และรัสเซีย สามารถนำงานวรรณกรรมกว่า 100 เรื่องไปตีพิมพ์ในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อดิจิทัลแล้ว

หนังสือเหล่านี้ได้รับการเผยแพร่บนระบบออนไลน์และมีการอัปเดตเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง โดยงานวรรณกรรมบางชิ้น โดยเฉพาะนวนิยายนั้น มีความยาวหลายร้อยถึงหลายพันตอน ซึ่งต้องอาศัยความมานะอุตสาหะของทีมงาน China Reading ในการส่งต่อคอนเทนท์จำนวนมากจากมือนักเขียนสู่สายตาของแฟนๆวรรณกรรมจีนทั่วโลกในทุกๆวัน

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170515/1851627-1-b

เว็บ Qidian International โดย China Reading เป็นแพลตฟอร์มงานวรรณกรรมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก โดยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา China Reading ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับหุ้นส่วนธุรกิจหลายรายในเอเชียในการผลิตงานวรรณกรรมฉบับดัดแปลงจากต้นฉบับผ่านทาง China Reading บริษัท China Reading มุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับพาร์ทเนอร์รายอื่นๆทั่วโลกผ่านทางแพลตฟอร์ม Qidian International นี้

ยกตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์แอนิเมชั่น ซีรีส์ และหนังสือที่ดัดแปลงจากคอนเทนท์วรรณกรรมของ China Reading อาทิ Once Upon a Time, There Was a Spirit Sword Mountain และ The King's Avatar นั้น ล้วนแล้วแต่ได้รับการเผยแพร่ในญี่ปุ่น ในขณะที่ซีรีส์เรื่อง Candle In the Tomb ก็จะมีทั้งภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสในอนาคตอีกด้วย

คุณอู๋กล่าวเสริมว่า "การก่อตั้งเว็บไซต์ Qidian International มีวัตถุประสงค์ในการเผยแพร่ผลงานวรรณกรรมของจีนสู่สายตานักอ่านในต่างแดน เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมของจีน อีกทั้งเปิดโอกาสให้เราได้สร้างมูลค่าเชิงพาณิชย์จากทรัพย์สินทางปัญญาในงานเขียนของจีน"

เกี่ยวกับ China Reading

บริษัท China Reading Limited ก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม 2558 ผ่านทางการควบรวมกิจการระหว่าง Tencent Literature และ Shanda Literature เดิม โดย China Reading ในฐานะของผู้นำแพลตฟอร์มหนังสือดิจิทัลที่ได้รับโบอนุญาตและผู้ดูแลทรัพย์สินทางปัญญาที่เกี่ยวข้องกับงานวรรณกรรมจีน เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มสื่อดิจิทัลชื่อดังหลายแบรนด์ เช่น แอพ QQ Reading และเว็บ qidian.com เป็นต้น China Reading Limited คือผู้นำตลาดสื่อดิจิทัลตัวจริง ทั้งในแง่คุณภาพและปริมาณของคอนเทนท์ อิทธิพลนักเขียน ตลอดจนคุณค่างานวรรณกรรมออนไลน์

เกี่ยวกับ Qidian International

Qidian International เป็นแพลตฟอร์มและชุมชนนวนิยายออนไลน์ชั้นนำระดับโลกของบริษัท China Reading Limited เว็บ Qidian International มุ่งมั่นที่จะส่งมอบนวนิยายแนวแฟนตาซีที่อัดแน่นด้วยคุณภาพให้กับนักอ่านหลายล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้ Qidian International ยังมีเว็บไซต์ cross-platform และแอพพลิเคชั่นมือถือที่เชื่อถือได้ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การอ่านที่เหนือระดับให้กับผู้อ่าน

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Qidian International ได้ที่ www.webnovel.com

ดำดิ่งสู่การผจญภัยในโลกเวทมนตร์ได้แล้ววันนี้!

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170515/1851627-1-c

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170515/1851627-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170515/1851627-1-b


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170515/1851627-1-c

คำอธิบายภาพ:
1. หน้าพิเศษเนื่องในโอกาสขวบปีที่ 15 ของ Qidian International
2. หมวดวรรณกรรมยอดนิยมในหน้าโฮมเพจของ Qidian International
3. โลโก้และคิวอาร์โค้ด


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม