Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: EdTeX 2017 จุดประกายพลังการเรียนรู้ที่จะพาคุณก้าวสู่ยุคEducation 4  (อ่าน 226 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 พ.ค. 17, 14:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
EdTeX 2017 จุดประกายพลังการเรียนรู้ที่จะพาคุณก้าวสู่ยุคEducation 4.0จุดเริ่มต้นของความสำเร็จนั้นเริ่มมาจากการศึกษาและการเรียนรู้ ประเทศจะพัฒนาก้าวต่อไปข้างหน้าก็ต้องเริ่มที่บุคลากรที่มีการศึกษาและรูปแบบของการสอนที่ดีมีคุณภาพความคิดสร้างสรรค์ที่จะทำให้เกิดนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนแปลงพัฒนาการทางความคิดการเรียนการสอนเข้าสู่การเรียนรู้ยุคใหม่ “Education 4.0”เพื่อที่จะตอบรับกับการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไทยตามแนวทางเศรษฐกิจ“Thailand 4.0”หรือ“เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม”เพื่อพร้อมก้าวเข้าสู่ตลาดเศรษฐกิจและสังคมอาเซียน (AEC)รวมถึงตลาดโลก Education 4.0จึงเป็น จุดเริ่มต้นเพื่อพัฒนารูปแบบของการเรียนการสอน ที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางระบบความคิดโดยสามารถนำความรู้จากการศึกษาไปสร้างสรรค์นวัตกรรม เทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อให้สอดคล้องตามนโยบาย เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม
บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่นออแกไนซ์ หรือ นีโอ ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมจัดงาน Thailand’s Education Technology Expo (EdTeX 2017) มหกรรมงานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00 - 18.00 น.เป็นต้นไป ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยงาน EdTeX 2017 นั้นจะเป็นการนำมหกรรมสินค้าเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการสอน เทคโนโลยีด้านการศึกษาที่ส่งเสริมการเรียนรู้ เพื่อยกระดับรูปแบบการศึกษาไทยให้ก้าวไกลทันโลกยุคดิจิทัลให้ตอบโจทย์เกิดประโยชน์กับทั้งผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา อาจารย์ ผู้เรียนและผู้สอนเพื่อเพิ่มประสบการณ์แปลกใหม่และนำไปสร้างกระบวนการเรียนรู้และนำวิธีการเรียนรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ การศึกษายุคใหม่ที่ไม่ได้อยู่กับที่หรือเพียงในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆอีกต่อไป และสามารถหาความรู้ได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ให้กับบุคลากรในการคิดค้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีซึ่งถือเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่สำคัญในโลกธุรกิจยุคใหม่ เพื่อตอบโจทย์การศึกษาในยุคดิจิทัลนำพาระบบการศึกษา การสอน กรอบความคิดใหม่ของการเรียนรู้และเป็นจุดเริ่มต้นของการศึกษา Education 4.0
ภายในงาน EdTeX 2017ท่านจะได้พบกับ
- การจัดมหกรรมแสดงสินค้าเทคโนโลยี นวัตกรรมที่จะช่วยส่งเสริมด้านการศึกษาจากบริษัทชั้นนำทั้งในไทยและจากต่างประเทศอุปกรณ์เทคโนโลยีในการเรียนรู้ ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเปลี่ยนแปลงการศึกษาให้พัฒนาและเปิดโลกของการศึกษาเรียนรู้เช่น Smart Classroom, E-Learning, Technology, Smart System
- พบกับการสัมมนาให้ความรู้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการศึกษาจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากทั้งในประเทศและต่างประเทศอาทิเช่น คุณสุพจน์ ศรีนุตพงษ์ (Microsoft Corporation) Christopher Wright (Chris English School) ครูลูกกอล์ฟ (Angkriz) Andrew Biggs (Andrew Biggs Academy) ที่จะมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ให้ความรู้ในเรื่องการเปลี่ยนแปลงรูปแบบวิธีการคิดและวิธีการเรียนการสอนเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาการศึกษาเพื่อผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายของการศึกษาในแบบ Education 4.0

งาน EdTeX 2017 (Thailand’s Education Technology Expo) จึงถือเป็นจุดเริ่มต้นและร่วมเป็นเข็มทิศในการเปลี่ยนแปลงและกำหนดทิศทางใหม่ของวงการการศึกษาไทยให้พัฒนาเพื่อก้าวสู่ Education 4.0 อย่างถูกต้องมีประสิทธิภาพนำไปสู่การสร้างสรรค์ความคิดวิเคราะห์และครีเอทผลงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ สู่การพัฒนาบุคลากรและเศรษฐกิจของประเทศให้เดินหน้าต่อไปในอนาคตท่านสามารถดูรายละเอียดของงานเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/edtexexpo/
Website : http://www.edtex-expo.com/
EdTeX›
Thailand’s Education Technology Expo
⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗⸗
12 - 13 May 2017 , Ballroom & Hall A
Queen Sirikit National Convention Center
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Jose dennison
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 8 ก.ค. 17, 01:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียนคุณ / คุณนาย

ให้กู้ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ Jose Micro Financial Plc Commercial and Personal สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลที่สนใจควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง E-mail โดยมีรายละเอียดดังนี้
FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: josedennisonloans007@googlemail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่เว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
ความนับถือ,

นายโฮเซ่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
david johnson
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 ธ.ค. 17, 13:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฉันเป็นผู้ให้กู้ของ David Johnson จาก บริษัท เงินกู้ที่ได้รับการอนุมัติและได้รับอนุมัติจากรัฐบาล คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือธุรกิจคุณอยู่ในแผนกและต้องการการรวมบัญชีทางการเงินหรือไม่? เราให้เงินกู้ที่อัตราดอกเบี้ยต่ำมาก 2% คุณเบื่อที่จะมองหาเงินกู้ไม่ต้องกังวลเพราะเราอยู่ที่นี่เต็มแล้วและพร้อมที่จะช่วยคุณให้พ้นจากปัญหาทางการเงินของคุณคุณถูก scammed ทำไมต้องตายในความเงียบ? สมัครและรับเงินกู้ยืมของคุณ บริษัท วันนี้มีข้อเสนอสุดท้าย .. คนที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ (davidjohnsonloanfirm1@gmail.com)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้