หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Country Garden เปิดโครงการเมืองใหม่ Forest City ต้อนรับผู้อยู่อาศัยชุดแรก  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ค. 17, 14:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ผู้อยู่อาศัยเชื่อว่าการซื้อบ้านในโครงการจะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ด้วยมูลค่าการลงทุนที่มีโอกาสเติบโตขึ้นในอนาคต ควบคู่กับการพัฒนาเมืองใหม่ของมาเลเซีย ใกล้พรมแดนสิงคโปร์

คุณหลิว เจ้าของที่อยู่อาศัยใหม่ในโครงการ Forest City ของ Country Garden เดินทางไกลเพื่อมารับมอบอพาร์ตเมนต์ และรู้สึกประทับใจอย่างมากกับการต้อนรับอันอบอุ่นจากทีมบริหารโครงการฯ "ผมไม่คาดคิดว่าจะได้รับกุญแจเร็วขนาดนี้" คุณหลิวกล่าว พร้อมเผยด้วยว่า เขาไม่ได้ปักใจเชื่อที่ทางโครงการฯ แจ้งเมื่อตอนซื้ออพาร์ตเมนต์ว่าเขาจะเข้าอยู่ได้ภายในเวลาเพียงหนึ่งปี ทั้งยังสงสัยด้วยว่าจะเป็นไปได้จริงหรือ จนกระทั่งคุณหลิวมาปรากฏตัวที่โครงการฯ เพื่อรับมอบกุญแจและเปิดประตูเข้าชมอพาร์ตเมนต์ใหม่เป็นครั้งแรก

แต่เดิมนั้น สถานที่ก่อสร้างโครงการฯเคยเป็นพื้นที่ที่จมอยู่ใต้น้ำมาก่อน ต่อมาจึงได้มีการถมที่ดินเพื่อพัฒนาพื้นที่แห่งนี้ให้เป็นเมืองใหม่ที่เต็มไปด้วยโอกาสและศักยภาพ อันเนื่องมาจากทำเลที่ตั้งที่ดี โดยนอกจากที่พักอาศัยชุดแรกแล้ว สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายภายในโครงการฯ เช่น ศูนย์ขนส่ง โรงแรมห้าดาว เส้นทางพาณิชย์ที่ทอดยาวริมชายหาดและชายฝั่งมหาสมุทร ก็ได้เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้วเช่นกัน

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170502/1840037-1-a

บรรดาเจ้าของที่พักได้เดินทางมารับมอบห้องพักที่สร้างเสร็จสมบูรณ์เป็นกลุ่มแรก ณ Country Garden Fengqi Apartments ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ของโรงแรม Forest City Phoenix Hotel เมื่อสร้างแล้วเสร็จ อพาร์ตเมนต์แห่งนี้จะประกอบไปด้วยห้องพักอาศัย 132 ห้อง พร้อมสวนหย่อมที่สามารถมองเห็นทะเล ซึ่งเป็นวิวที่หาได้ยาก นอกจากนี้ เจ้าของที่อยู่อาศัยใหม่เหล่านี้ยังสามารถเข้าใช้บริการโรงแรมและบริการต่างๆตลอด 24 ชั่วโมง พวกเขาจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ผู้พักอาศัยต่างชื่นชมความรวดเร็วในการก่อสร้าง และแสดงความเชื่อมั่นว่ามูลค่าทรัพย์สินที่ซื้อไปนั้นจะเพิ่มสูงขึ้นตามที่คาดไว้

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170502/1840037-1-b

Forest City เป็นโครงการเมืองใหม่ขนาด 20 ตร.กม. ที่ตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจพิเศษยะโฮร์อิสกันดาร์ ซึ่งเป็นด่านหน้าและศูนย์กลางของการดำเนินงานใหม่ๆที่กำลังเกิดขึ้นในเศรษฐกิจของมาเลเซีย รวมถึงในเมืองต่างๆที่อยู่ใกล้พรมแดนสิงคโปร์ จุดเด่นของโครงการฯ ได้แก่การแบ่งชั้นแบบสามมิติในแง่ของแผนผังเส้นทางการคมนาคม พื้นที่สีเขียวแนวดิ่ง และการบูรณาการอย่างดีเยี่ยมระหว่างที่อยู่อาศัยและพื้นที่การค้า ด้วยการให้ความสำคัญกับการพัฒนาการท่องเที่ยว การศึกษา สุขภาพ การเงิน และอีคอมเมิร์ซ ทั้งนี้ เมืองใหม่แห่งนี้ได้รับการอนุมัติเป็นเกาะปลอดภาษี และเป็นต้นแบบการพัฒนาในอนาคต ทั้งนี้ Country Garden ได้ลงทุนมหาศาลในโครงการนี้ และผนึกกำลังกับบริษัทชั้นนำระดับนานาชาติ เช่น Sasaki, Accenture, Arup และ Greenerg ในการสร้างและดำเนินโครงการ

นอกจากสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้เริ่มทยอยเปิดให้บริการไปบางส่วนแล้ว ยังมีบริษัทและองค์กรอีกหลายแห่งที่ได้เซ็นสัญญาเพื่อเข้าร่วมโครงการฯ ซึ่งรวมถึง MJ Group ของไต้หวัน โดยกลุ่มบริษัทบริหารจัดการการดูแลสุขภาพระดับแนวหน้าในเอเชียแห่งนี้มีแผนจะสร้างศูนย์บริการด้านสุขภาพเพื่อเปิดให้บริการภายในปีนี้ ขณะที่โรงเรียนประจำแบบสหศึกษาจากเมืองแฟริโบลท์ รัฐมินนิโซตา ที่เปิดดำเนินการมานานถึงหนึ่งศตวรรษอย่าง Shattuck-St. Mary's School จะเริ่มสรรหาบุคลากรในเดือนสิงหาคมนี้ ก่อนเปิดทำการสอนในเดือนสิงหาคมปีหน้า นอกจากนี้ ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้จะมีร้านค้าปลอดภาษีเปิดให้บริการอีกด้วย

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170502/1840037-1-c

สำหรับก้าวต่อไปของโครงการนั้น หลังจากที่ได้เซ็นสัญญาร่วมกับ 36 บริษัทในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว Country Garden ก็ได้ลงนามในสัญญาการพัฒนาโครงการ Forest City เฟสสองเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อร่วมมือกันสร้างเมืองใหม่แห่งนี้ อันจะเป็นการส่งเสริมความร่วมมือในการพัฒนาอุตสาหกรรมข้ามพรมแดน โครงการเฟสสองนี้ประกอบด้วยการสร้างสนามกอล์ฟ 18 หลุมจำนวนสามแห่ง โรงแรมหรูระดับห้าดาว และอาคารที่พักอาศัยที่ไม่แออัดบนพื้นที่ 8 ตร.กม. ในส่วนของโรงแรมและสนามกอล์ฟแห่งแรก ซึ่งได้รับการออกแบบโดยแจ็ค นิคลอส ตำนานนักกอล์ฟที่ผันตัวมาเป็นสถาปนิกออกแบบสนามกอล์ฟอันดับต้นๆของโลก จะเริ่มการก่อสร้างในเดือนพฤษภาคม และมีแผนจะเปิดดำเนินการในช่วงปลายปีนี้

ทั้งนี้ โครงการ Forest City ได้รับการยกย่องให้เป็นโครงการต้นแบบ ในงานอีเวนต์งานหนึ่งซึ่งจัดขึ้นที่ฮ่องกงเพื่อโปรโมตการใช้ประโยชน์จากกำลังการผลิตส่วนเกินของโรงงานทั่วโลก อันเป็นส่วนหนึ่งของแผนงานความร่วมมือด้านกำลังการผลิตระหว่างประเทศของรัฐบาลจีน โดยคุณหยู รู่เจ๋อ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของโครงการฯ กล่าวที่งานนี้ว่า โครงการ Forest City กำลังก้าวสู่เฟสใหม่ที่เน้นดึงดูดการลงทุนจากบริษัทในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

ความคืบหน้าล่าสุดของ Forest City ได้รับการยอมรับจากลูกค้า

คุณหลิว หนึ่งในเจ้าของที่พักคนใหม่และนักลงทุนหุ้นจากเกาะฮ่องกง ผู้ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสักขีพยานในการบุกเบิกและพัฒนาเมืองเซินเจิ้นมาแล้ว กล่าวว่า "ผมคิดว่าอนาคตของ Forest City จะต้องสดใสอย่างแน่นอน เพราะโครงการแห่งนี้มีทำเลอยู่ติดกับสิงคโปร์ และมีระบบการจัดการคล้ายคลึงกับเมืองเซินเจิ้น ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ทางตอนใต้ของจีนแผ่นดินใหญ่ฝั่งตรงข้ามกับเกาะฮ่องกง" โดยคุณหลิวยังได้กล่าวเสริมอีกด้วยว่า เขาไม่อยากพลาดโอกาสดีๆในการซื้อบ้านของโครงการ Forest City บนทำเลที่ดีที่สุดในมาเลเซีย

คุณชูฮานา หญิงสาวชาวมาเลเซียที่เดินทางค่อนข้างไกลมาจากเกาะลังกาวี ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของมาเลเซีย เพื่อมาซื้อบ้านในโครงการ Forest City ให้กับครอบครัวของเธอซึ่งมีสมาชิก 7 คนกล่าวว่า "การซื้อบ้านในโครงการ Forest City ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับเรา เพราะโครงการที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในมาเลเซีย แถมยังอยู่ไม่ไกลจากสิงคโปร์อีกด้วย"

เจ้าของที่พักใน Forest City เดินทางมาจาก 23 ประเทศทั่วโลก ซึ่งรวมถึง มาเลเซีย สิงคโปร์ จีน อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี รัสเซีย และออสเตรเลีย บริษัท Country Garden Holdings ซึ่งติดทำเนียบ Forbes Global 500 ได้วางกลยุทธ์เชิงรุกเพื่อขยายกิจการออกไปสู่ตลาดโลก โดยมีตลาดสำคัญคือมาเลเซีย ออสเตรเลีย และอินโดนีเซีย ในปัจจุบัน Country Garden มีโครงการพัฒนาอยู่ในความดูแลกว่า 700 โครงการทั่วโลก และมีลูกบ้านกว่า 3 ล้านคนด้วยกันnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม