หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “หัวเว่ย” อวดโฉมนวัตกรรมไอซีทีล่าสุดร่วมกับพาร์ทเนอร์  (อ่าน 64 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 เม.ย. 17, 09:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บุกเบิกนวัตกรรมไอซีทีสุดล้ำเพื่อเปลี่ยนผ่านอุตสาหกรรมสู่ยุคดิจิทัล

ในมหกรรม Hannover MESSE 2017 ที่เปิดฉากวันนี้ "หัวเว่ย" ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยความสามารถและอิงแพลตฟอร์มแบบเปิด เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านอุตสาหกรรมสู่ยุคดิจิทัลและปลดล็อคโอกาสใหม่ๆ สำหรับองค์กรในภาคอุตสาหกรรม

หัวเว่ยจัดแสดงผลิตภัณฑ์ภายใต้ธีม "Leading New ICT, The Road to Digital Transformation" โดยจับมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยีไอซีทีใหม่ๆ เช่น IoT คลาวด์สำหรับภาคอุตสาหกรรม เครือข่ายออลคลาวด์ และการเชื่อมต่อไร้สายในองค์กร รวมทั้งสาธิตให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นเหล่านี้สามารถเร่งกระบวนการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลของอุตสาหกรรมการผลิต โลจิสติกส์ และพลังงานได้อย่างไร นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้ประกาศความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์กับ General Electric Company (GE), Intel, Toshiba และ T-System ด้วย

มหกรรม Hannover MESSE ปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม "Integrated Industry – Creating Value" ทั้งนี้ การผลิตแบบเดิมกำลังถูกพลิกโฉม และท้ายที่สุดจะกลายเป็นอุตสาหกรรมอัจฉริยะที่แรงงานมนุษย์และระบบเชื่อมถึงกันโดยสมบูรณ์ นำมาสู่ยุคของการผลิตแบบเครือข่าย

เปิดตัวโซลูชั่นการผลิตสุดล้ำ ผลักดันการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล

เมื่อพูดถึงการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลของอุตสาหกรรมการผลิต คุณหยาน หลี่ต้า ประธานหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า "การเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลของอุตสาหกรรมการผลิตต้องอาศัยการหลอมรวมของเทคโนโลยีไอซีทีใหม่ๆ กับเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย และที่สำคัญกว่านั้นคือ การใช้เทคโนโลยีเหล่านี้ตลอดกระบวนการออกแบบ ผลิต บริหารจัดการ และบริการ เมื่อพูดถึงการใช้เทคโนโลยีไอซีทีแบบผสมผสาน ทั้ง IoT คลาวด์ และบิ๊กดาต้า หัวเว่ยได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์หลายรายในการพัฒนาโซลูชั่นที่ล้ำสมัย มีประสิทธิภาพ และชาญฉลาดกว่าเดิม เพื่อรองรับการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลของภาคอุตสาหกรรม ภายในมหกรรม Hannover MESSE 2017 หัวเว่ยได้เปิดตัวนวัตกรรมที่พัฒนาร่วมกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรม เช่น GE, Toshiba, Intel, T-System เป็นต้น โดยนวัตกรรมเหล่านี้จะนำเสนอแนวทางที่ดีที่สุดในการเร่งกระบวนการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลของภาคอุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยีไอซีทีใหม่ๆ"

ปัจจุบัน บรรดาผู้ผลิตมีการเชื่อมโยงเครือข่ายข้อมูลของตนเองเข้ากับเครือข่ายอุตสาหกรรมมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ระบบข้อมูลสามารถผสานรวมกับระบบการผลิตรูปแบบต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย เฉพาะเจาะจง และเรียลไทม์ ภายในงานนี้ หัวเว่ยได้จัดแสดงโซลูชั่นการผลิตที่หลากหลาย ทั้งโซลูชั่นหุ่นยนต์อุตสาหกรรม 5G ที่สาธิตร่วมกับ KUKA, โซลูชั่นการผลิตยืดหยุ่นที่สาธิตร่วมกับ SAP, Hand Enterprise และ United VARs รวมถึงโซลูชั่นการออกแบบที่พัฒนาร่วมกับ Altair, ANSYS และ ESI และอีกมากมาย โซลูชั่นเหล่านี้จะช่วยผลักดันให้เกิดการทำงานรูปแบบใหม่และแพลตฟอร์มพื้นฐานที่สามารถตอบสนองความต้องการที่แท้จริงในยุคอุตสาหกรรม 4.0

นอกจากนี้ หัวเว่ยได้จับมือกับ Schindler บริษัทผลิตลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำของโลก นำโซลูชั่น Internet of Elevators มาจัดแสดงภายในงาน โซลูชั่นดังกล่าวจะช่วยให้ Schindler สามารถเชื่อมต่อและจัดการลิฟต์หลายล้านตัวทั่วโลกแบบรวมศูนย์ได้ ทั้งยังสามารถให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงยกระดับประสบการณ์การใช้ลิฟต์แก่ผู้คนนับพันล้านคนทั่วโลก

ขณะเดียวกัน ผู้เข้าชมงานจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโซลูชั่นโลจิสติกส์อัจฉริยะของหัวเว่ย ที่มีเกตเวย์มัลติฟังก์ชั่นอัจฉริยะซึ่งเชื่อมต่อผู้ขับขี่ ยานพาหนะ สินค้า ตลอดจนแพลตฟอร์มบิ๊กดาต้าเข้าด้วยกัน ช่วยให้การจัดการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับในภาคพลังงานนั้น หัวเว่ยได้จัดแสดงโซลูชั่นสมาร์ทกริด รวมถึงโซลูชั่นน้ำมันและก๊าซ โดยเฉพาะที่พัฒนาร่วมกับ State Grid Corporation of China และ Wasion Group

ประกาศความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์กับพาร์ทเนอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรม

- หัวเว่ยและ GE เปิดตัวโซลูชั่น Predictive Maintenance บนคลาวด์สำหรับภาคอุตสาหกรรม

หัวเว่ยและ GE Digital ได้ร่วมกันเปิดตัวโซลูชั่น Predictive Maintenance บนคลาวด์สำหรับภาคอุตสาหกรรม ที่หลอมรวมนวัตกรรม Edge-Computing-IoT (EC-IoT) ของหัวเว่ย เข้ากับแพลตฟอร์ม Predix สำหรับอินเทอร์เน็ตเชิงอุตสาหกรรมของ GE และโซลูชั่นดังกล่าวจะถูกนำไปใช้งานโดย Schindler

- หัวเว่ยและ Intel ลงนามบันทึกความเข้าใจเพื่อเร่งพัฒนานวัตกรรม HPC

หัวเว่ยและ Intel จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจด้าน High-Performance Computing (HPC) ในวันที่ 25 เมษายน เพื่อร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น HPC โดยใช้เซิร์ฟเวอร์และแพลตฟอร์มคลาวด์ของหัวเว่ย ซึ่งขับเคลื่อนโดยหน่วยประมวลผล Intel(R) Xeon(R), Intel(R) Xeon Phi(TM) และ Omni-Path Architecture

- หัวเว่ยและ Toshiba ลงนามบันทึกความเข้าใจเพื่อกระชับความร่วมมือด้าน Smart Factory IoT และ NB-IoT

หัวเว่ยและ Toshiba ลงนามบันทึกความเข้าใจเพื่อร่วมกันผลักดันการใช้งาน NarrowBand IoT (NB-IoT) ในการจัดการ smart factory โดยทั้งสองจะเร่งผลักดันการใช้งาน NB-IoT ในอุตสาหกรรมแนวดิ่ง รวมถึงการใช้ IoT ในภาคอุตสาหกรรม ผ่านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมทางเทคนิค

- หัวเว่ยและ T-System เปิดตัวโซลูชั่น Smart Cooler IOT

หัวเว่ยและ T-System ร่วมกันเปิดตัวโซลูชั่น Smart Cooler IOT ที่เชื่อมต่อ smart cooler เข้ากับเกตเวย์ IoT ซีรีส์ AR ของหัวเว่ย และใช้ระบบ Open Telekom Cloud ของ T-System เพื่อรองรับการทำงานแบบเรียลไทม์ รวมถึงการจัดการอุปกรณ์ต่างๆอีกมากมาย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของหัวเว่ยในมหกรรม HANNOVER MESSE 2017 ได้ที่ http://e.huawei.com/topic/hannovemesse2017-en/index.html

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นแนวหน้าของโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม