หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Huawei และ GE เปิดตัว Predictive Maintenance Solution  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 เม.ย. 17, 19:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

-โซลูชั่นใหม่จะช่วยลดช่วงเวลาที่เครื่องจักรหรืออุปกรณ์ไม่ทำงาน อีกทั้งลดต้นทุนด้านการบำรุงรักษา และช่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์และบริการในขณะเดียวกัน

หัวเว่ย ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) และ จีอี ดิจิทัล บริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำสำหรับอินเทอร์เน็ตเชิงอุตสาหกรรม ได้ร่วมเปิดตัวโซลูชั่น Predictive Maintenance บนคลาวด์ระดับอุตสาหกรรม ภายในงานมหกรรม Hannover Messe 2017 โดยโซลูชั่นใหม่นี้ได้ผสานนวัตกรรม Edge Computing IoT (EC-IoT) ของหัวเว่ย กับ Predix แพลตฟอร์มคลาวด์อินเทอร์เน็ตเชิงอุตสาหกรรมของจีอี เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการเชื่อมต่อแบบ end-to-end ได้อย่างรวดเร็ว ระหว่างอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมกับแอปพลิเคชั่นคลาวด์ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถสังเกตสภาพการทำงานของเครื่องจักรได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูล ทำความเข้าใจ และตัดสินใจเกี่ยวกับการซ่อมบำรุงได้อย่างชาญฉลาด ในยุคอุตสาหกรรมดิจิทัล โซลูชั่นดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ผลิตลดต้นทุนด้านการบำรุงรักษาและป้องกันไม่ให้เกิดภาวะการหยุดทำงานของเครื่องจักร ตลอดจนช่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการ

ไดอาน่า หยวน ประธานฝ่ายการตลาดและขายโซลูชั่นของ Huawei Enterprise Business Group กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า "ยุคอุตสาหกรรมดิจิทัลไม่เพียงแต่มอบโอกาสการพัฒนาแก่อุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังสร้างความท้าทายเกี่ยวกับการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ การประมวลผลบิ๊กดาต้า และแอปพลิเคชั่นอัจฉริยะ หัวเว่ยจับมือกับพันธมิตรหลายรายในการพัฒนาเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตและสามารถพิชิตปัญหาท้าทายเหล่านี้โดยอาศัยประสบการณ์ของเราในด้านการปฏิรูปสู่ความเป็นดิจิทัลและความเป็นผู้นำในเทคโนโลยีไอซีที หัวเว่ยและจีอีในฐานะของบริษัทที่อยู่ในรายชื่อ Fortune Global 500 ได้นำประโยชน์จากการค้นคว้าวิจัยและศักยภาพด้านการคิดค้นนวัตกรรมในการพัฒนาโซลูชั่นทรงอานุภาพที่ช่วยให้ลูกค้าภาคอุตสาหกรรมสามารถดึงศักยภาพของสินทรัพย์ออกมาได้อย่างไม่จำกัด อีกทั้งช่วยปรับปรุงการให้บริการ และสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน ในอนาคต หัวเว่ยและจีอีจะร่วมมือกันผลักดันกระบวนการติดตั้งแอปพลิเคชั่นที่ช่วยสร้างระบบดิจิทัลในภาคอุตสาหกรรมบนคลาวด์ เพื่อให้อุตสาหกรรมเหล่านั้นเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มตัว"

ฮาเรล โคเดช ประธานฝ่ายเทคโนโลยีของจีอี ดิจิทัล กล่าวว่า "การเติบโตของอินเทอร์เน็ตเชิงอุตสาหกรรมขึ้นอยู่กับการพัฒนาระบบนิเวศและความมุ่งมั่นในการร่วมมือกันสร้างโซลูชั่นที่ช่วยเร่งการปฏิรูประบบดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรม โซลูชั่นใหม่นี้ได้รวมเอาจุดแข็งของทั้งหัวเว่ยและจีอีเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังผลักดันให้เกิดผลลัพธ์ด้านบวกต่อลูกค้าที่ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยนวัตกรรมอย่าง Schindler ความร่วมมือเหล่านี้จะช่วยให้บริษัทอุตสาหกรรมสามารถใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เน็ตเชิงอุตสาหกรรม รวมถึงสามารถขับเคลื่อนผลกำไรจากการเพิ่มผลผลิตได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน"

หัวเว่ยและจีอีได้ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในเดือนก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นความสำเร็จครั้งล่าสุดในความร่วมมือของทั้งสองในด้าน IoT เชิงอุตสาหกรรม โซลูชั่นดังกล่าวได้ผสานเกตเวย์ EC-IoT และ Agile Controller ของหัวเว่ย กับแพลตฟอร์ม Predix ของจีอิ ตลอดจนเซ็นเซอร์และคอนโทรลเลอร์ รวมถึงแอปพลิเคชั่นสำหรับอุตสาหกรรมของพันธมิตรรายอื่นๆ ในการสร้างช่องทางสำหรับข้อมูลต่างๆ ระหว่างเครือข่ายอุตสาหกรรมและแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อ

Schindler ผู้ผลิตลิฟต์และบันไดเลื่อนระดับชั้นนำของโลกได้นำโซลูชั่น Industrial Predictive Maintenance ไปใช้ โดยช่วยให้ Schindler สามารถเชื่อมต่อและบริหารจัดการลิฟต์นับล้านตัวทั่วโลกได้จากส่วนกลาง อีกทั้งช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาอุปกรณ์อย่างมีนัยสำคัญ และช่วยยกระดับความน่าเชื่อถือของบริการ ซึ่งสร้างผลประโยชน์ให้แก่ผู้คนหลายพันล้านทั่วโลกในทุกๆวัน

ไมเคิล นิลเลส หนึ่งในกรรมการบริหาร และประธานฝ่ายดิจิทัลของ Schindler กล่าวเสริมว่า "การใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีควบคู่ไปกับความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของ Schindler ทำให้เราสามารถพัฒนาโซลูชั่น Schindler Ahead ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอุตสาหกรรมดิจิทัลสำหรับ smart urban mobility ได้สำเร็จ ความร่วมมือกับหัวเว่ยที่มาพร้อมโซลูชั่นการเชื่อมต่อระดับชั้นนำของพวกเขา จะช่วยให้เราสามารถขยายธุรกิจและขับเคลื่อนกระบวนการคิดค้นนวัตกรรมให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว"

งานมหกรรม Hannover MESSE 2017 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-28 เม.ย. ณ ศูนย์นิทรรศการ Hannover Exhibition Center ประเทศเยอรมนี โดยบูธจัดแสดงของหัวเว่ยตั้งอยู่เลขที่ A26 ฮอลล์ 7 สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของหัวเว่ยในงานดังกล่าวได้ที่ http://e.huawei.com/topic/hannovemesse2017-en/index.html

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นแนวหน้าของโลก เป้าหมายของเราคือการเติมความสมบูรณ์ของชีวิตและยกระดับประสิทธิภาพผ่านโลกที่เชื่อมต่อถึงกันได้ดีขึ้น ในฐานะที่เราเป็นองค์กรธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ผู้นำในสังคมข่าวสาร และผู้ร่วมสร้างประโยขน์แก่อุตสาหกรรม หัวเว่ยขับเคลื่อนธุรกิจด้วยนวัตกรรมที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และเปิดกว้างสำหรับการสร้างพันธมิตร ส่งผลให้บริษัทสร้างสรรค์โซลูชั่นไอซีทีที่ครบวงจร ซึ่งถือเป็นการมอบความได้เปรียบในการแข่งขันให้แก่ลูกค้าในภาคโทรคมนาคมและเครือข่ายองค์กร, อุปกรณ์ และคลาวด์คอมพิวติ้ง ปัจจุบันมีการใช้งานโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการไอซีทีที่เปี่ยมนวัตกรรมของเราในกว่า 170 ประเทศและดินแดน ซึ่งครอบคลุม 1 ใน 3 ของประชากรโลก หัวเว่ยก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2530 โดยเป็นบริษัทเอกชนที่ถือหุ้นทั้งหมดโดยพนักงาน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม