หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 5 ลักษณะผู้หญิงที่ผู้ชายเจอแบบนี้ "ไปไหนไม่รอด"  (อ่าน 411 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 17, 12:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

5 ลักษณะผู้หญิงที่ผู้ชายเจอแบบนี้ "ไปไหนไม่รอด"

ก่อนจะเข้าเรื่อง ซีต้องขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกระทู้อันที่แล้วของซีนะคะ "7 เหตุผลที่ผู้หญิง(ยิ่ง)แก่(ยิ่ง)มีราคาสูงค่ะ ซีก็เลยอยากจะมาเปิดหัวข้อใหม่เกี่ยวกับผู้หญิงสูง(วัย)ค่าอย่างเรา 55555 แก่ตรงหนายยยยังไม่เลข 4 เลยยย แค่แตะๆ

ซีคิดว่าบางทีผู้ชาย(ส่วนใหญ่)อาจจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่ซนที่สุดในโลกก็ได้ ดังนั้นวันนี้ซีอยากจะมาคุยให้ฟังว่า ต้องทำยังไงผู้ชายถึงจะ "ไปไหนไม่รอด" เพราะแค่มีเราก็ไม่อยากไปไหนอีกแล้ว

อันดับแรกต้องบอกก่อนว่าจริง ๆ แล้วทุกคนมีคาแร็คเตอร์ไม่เหมือนกัน แต่สิ่งเหล่านี้เรียนรู้และปรับให้เข้ากับตัวเราเอง ที่เค้าเรียกว่า "สไตล์" ยังไงล่ะคะ

สิ่งที่ซีเขียนคือแนวทางที่ทำให้คุณดูมีเสน่ห์ที่ดูไม่น่าเบื่อ และแอบดูหน้าค้นหากว่าคุณไม่มีอะไรเลยและนี่คือ 5 ข้อ ถ้าคุณมี ผู้ชายไปไม่เป็นแน่นอนค่ะ By ณัฐอิสรีย์ รัตนอารียกรณ์

1.ผู้หญิงที่ไม่พ่ายแพ้กาลเวลา

ไม่ว่าเพื่อนของเราจะร่วงโรยไปตามวัยพัฒนาไปเป็นคุณเจ๊ คุณป้าขนาดไหน แต่เราจะคงสภาพเดิมเสมอค่ะ ซีคิดว่า "ตัวเรา" นั้นเป็นสมบัติที่สำคัญที่สุดอย่างนึงในชีวิต และการดูแลตัวเองคือการปกป้องสมบัติ ถ้าถามว่าสมบัติส่วนไหนบ้าง? ก็เอาตั้งแต่รูปร่าง ผิวพรรณเลยค่ะ ต้องคงความนุ่มนวล ละเอียดอ่อน และสะอาดตั้งแต่หัวจรดเท้า
และเราอาจจะไม่ต้องวิ่งตามเทรนด์ทุกอย่างไปถึงขั้นต้องไปหาถุงกระสอบมาหิ้ว เราแค่ต้องอัพเดทเทรนด์ให้การแต่งตัวของเรานั้นไม่เชย แต่ต้องไม่หลุดสไตล์ของเรา การเป็นตัวของคุณเองยังเป็นเสน่ห์ที่ควรรักษาไว้ เทรนด์เป็นแค่แนวทางแฟชั่นไม่จำเป็นต้อง Copy มาทั้ง 100% ค่ะ

2.ผู้หญิงที่อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ

เมื่อพูดถึงคำว่า ผู้หญิง เรามักจะนึกถึงคำว่า อ่อนหวาน นุ่มนวล แต่ไม่ได้หมายความว่า "อ่อนแอ" ข้อแตกต่างระหว่างความอ่อนโยนกับความอ่อนแอก็คือ ผู้หญิงที่อ่อนโยนจะคิดและปฎิบัติดีกับสิ่งรอบตัวโดยเฉพาะคนกับที่เค้ารัก แต่ผู้หญิงที่อ่อนแอคือผู้หญิงที่บอบบางทางอารมณ์ ไม่สามารถรักษาพฤติกรรมความสง่า และน่าหลงไหลได้

แต่ยังไงก็ตามค่ะ คงไม่ต้องเข้มแข็งจนกระด้างสิบล้อทับก็ไม่ตาย ร้อยทั้งร้อยผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงอ่อนแอแอ๊บแบ๊วตลอดเวลา เพราะคุณจะดึงดูดได้แค่ช่วงแรก ๆ เท่านั้น

แต่หลังจากนั้น เบื่อค่าาาาาา !!!

คุณต้องมี Acting บ้าง แต่แอบบอบบางโดยธรรมชาติ ผู้ชายชอบผู้หญิงฉลาด (แต่ไม่ใช่ฉลาดจนผู้ชายโง่ทุกเรื่องนะจ๊ะ)

กับบางเรื่อง "ปิดเหตุผล" บ้างก้อได้ให้คนที่คุณรักได้โชว์ความอบอุ่น โดยการเป็นผู้นำแล้วเราเป็นผู้ตามที่น่ารัก (แต่ต้องตามแบบมีสติ คิดตามไปด้วยนะจ้ะ)

3.ผู้หญิงที่สวยขึ้นตลอดเวลา

แต่ข้อนี้ซีไม่ได้พูดถึงความสวยภายนอกหรอกค่ะ ซีหมายถึง "ความสวยภายใน" ที่จะได้เห็นเมื่อผู้หญิงคนนั้นพูดออกมา ซีคิดว่าผู้หญิงอย่างเราควรแบ่งความคิดเรื่องสวย ๆ งาม ๆ มาสนใจหาแหล่งรายได้คู่ไปกับงานหลัก หรือช่องทางสร้างอนาคต เพราะนั้นหมายถึงว่าเรานั้นเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่ามากขึ้นตามเวลา ซึ่งแฟนของเราก็จะเพิ่มความศรัทธาในเรื่องของ "คุณค่าภายใน" ใจกลางนั้นสวยงามเหมือนกันเปลือกนอกนั่นเอง

แม้เราจะไม่ได้เก่งมาหัวไบรท์ตั้งแต่เด็ก แต่เราต้องพยายามที่จะทำ ฝึกฝน ทำ ทำ ทำ (สำหรับคนที่อยากมีแบรนด์ของตัวเอง อย่าเริ่มธุรกิจโดยไม่ค้นหาความชอบให้ชัดเจนก่อนว่าถนัดอะไร) หาสินค้าที่คุณอยากให้คนอื่นได้ใช้เหมือนคุณ หรือหาแรงบันดาลใจที่มากพอ (Idol) คุณจะสำเร็จได้ไม่ยากเพราะ Idol จะสร้างแรงจูงใจให้วิ่งแซงเค้าเอง จงสวยขึ้นตลอดเวลาค่ะ ทั้งภายนอกและภายใน :)

4.ผู้หญิงที่มีหลายโหมด

ค่านิยมของคนไทยนั้นจะยกย่องผู้หญิงที่มีเสน่ห์ปลายจวัก เพราะมันคือความเพียบพร้อมในการดูแลแฟนหรือครอบครัว ในข้อนี้เองซี อยากจะบอกว่า ผู้หญิงอย่างเราควรมีหลายโหมดค่ะ ในข้อ 3 ซีอยากให้ผู้หญิงไทยสวยที่ความคิดด้วย แต่ในเรื่องการเอาอกเอาใจที่จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ก็เป็นอีกโหมดนึงที่เราต้องมีไว้ค่ะ คือไม่ต้องเก่งเรื่องในครัวจนถึงขั้นเปิดร้านอาหารได้ แต่ให้ซ่อนฝีมือแบบง่ายๆ ให้มีโมเม้นต์แม่ศรีเรือนบ้าง อย่างทีวันหยุดไหนที่มีเวลาว่างร่วมกัน ลองลุกขึ้นมาปลดปล่อยเสน่ห์ปลายจวักสักนิด ให้ฟุ้งไปทั่วบ้านซะบ้าง

อ่า แต่ถ้าทำไม่เป็นจริง ๆ ก็ลองหัดเมนูง่ายที่สุดในโลก อย่างไข่เจียว ต้มจืด ผัดผัก อะไรก็ว่ากันไป ไม่มีปัญหาหรอกค่ะเพราะว่าแฟนเราก็ต้องตอบว่ามันอร่อยที่สุดในโลกอยู่ดี (555+) แต่เชื่อสิถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้อร่อยมาก แต่มันจะปรุงให้ความรักของเรารสชาติดีขึ้นอย่างที่รู้สึกได้ทั้งคู่ (ไม่เก่ง ไม่เป็นคือสิ่งที่เราเฝ้าบอกตัวเองเท่านั้น แท้จริงแล้วทุกคนหัดกันได้ค่ะ ซีเชื่อ)

5.ผู้หญิงน่าตื่นเต้น

ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบความท้าทาย กีฬาที่ค่อนข้าง extreme มักจะถูกคิดโดยผู้ชายซะมากกว่าค่ะ ผู้ชายบางคนอาจจะจีบผู้หญิงแค่เพราะความท้าทายด้วยซ้ำ และที่ซีบอกว่า "น่าตื่นเต้น" ไม่ใช่หมายความว่า เราต้องมี 10 อารมณ์ใน 5 นาทีนะคะ คิดว่ามันเป็นเรื่องท้าทายนะที่จะอยู่ใกล้ ๆ ผู้หญิงอย่างเรา เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักจะหมดความท้าทายเมื่อจีบเราติด !!!

การทำให้ตื่นเต้นแบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องพาไปปีนเขาเอเวอเรสต์ก็คือ เราต้องแอบมีมุมฮา ขายมุขใส่แฟนบ้างค่ะ (มันเป็นยาดีช่วยคุณดูเด็กตลอดเวลาด้วยน้าาาา) อย่างถ้าเรามีความฮามันคือเสน่ห์อย่างดีที่แฟนคุณจะไม่เบื่อ เพราะบันเทิงกับมุขที่เราปล่อยใส่เรื่อย ๆ (ไม่ใช่มีแต่ลูกงอน อ้อนให้ซื้อเครื่องสำอางอย่างเดียวค่ะ) ความสดใสแบบนี้เป็นยาคลายคิ้วขมวด ๆ ได้เป็นอย่างดี (แต่ก็ฮาให้รู้กาลเทศะนะจ้ะ ช่วงเวลาไหนสถานที่ไหนไม่ควรก็อดกลั้นนิดนึงนะจ้ะ)

..

..ซีเชื่อว่าถ้าผู้หญิงคนไหนมี 5 ข้อนี้ ยังไงก็เอาอยู่แน่นอน เพราะรสชาติคุณเปรียบได้เหมือนร้านอาหารนานาชาติ นั่งร้านนี้อยากกินอาหารประเภทไหนก็ได้กินครบ แต่จะอร่อยและเด่นไปทางชาติไหนก็อีกเรื่อง

แต่ซีว่าถ้าแขกเดินตรงมาที่ร้านก็ถือน่าสนใจแล้วล่ะค่ะ ผู้หญิงที่มองดูน่าค้นหากับมองดูแล้วน่าตื่นเต้นแค่แปปเดียว อยากเป็นแบบไหน ผู้หญิงที่เหมือนไฟบนไม้ขีด หรือไฟดวงอาทิตย์ ตัดสินใจง่ายนิดเดียว แล้วก็ทำตามได้ไม่ยากด้วยนะคะ

..

..

สำหรับใครที่สนใจอยากเข้ามาพูดคุยทักทาย สามารถแอดเฟรนด์ซีมาได้นะคะ เพราะซีมักจะอัพเดตกิจกรรม ไลฟ์สไตล์ ความสวยความงาม แต่งหน้าดูแลตัวเอง บลาๆๆ แค่พิมพ์ชื่อ : ณัฐอิสรีย์ รัตนอารียกรณ์ หรือ https://www.facebook.com/profile.php?id=100003519473908

ใครอยากอ่านกระทู้เก่า 7 เหตุผลที่ผู้หญิง(ยิ่ง)แก่(ยิ่ง)มีราคาสูง https://board.postjung.com/1018204.html จ้าาาาาnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม