หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Farfetch ต้อนรับ เดม นาตาลี มัสเซอเนต์ เข้าร่วมคณะกรรมการบริหารบริษัท  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มี.ค. 17, 10:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Farfetch Group ประกาศว่า เดม นาตาลี มัสเซอเนต์ ผู้ก่อตั้ง Net-A-Porter Group และประธานสภาแฟชั่นอังกฤษ จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารบริษัท ในตำแหน่งประธานร่วมที่ไม่ใช่ผู้บริหารของ Farfetch โดยจะทำงานร่วมกับคุณโฮเซ เนเวส ซีอีโอ ผู้ก่อตั้ง และประธานร่วมที่เป็นผู้บริหารของ Farfetch เพื่อเดินหน้าพลิกโฉมการช็อปปิงสินค้าแฟชั่นสุดหรูทั่วโลก

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/471681/Farfetch_Group.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/471682/Farfetch_Group_2.jpg )

คุณมัสเซอเนต์ หนึ่งในผู้บุกเบิกตัวจริงของวงการแฟชั่นสุดหรู เตรียมนำไหวพริบทางธุรกิจ สัญชาตญาณ และความหลงใหลในพลังของเทคโนโลยีที่ช่วยเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้บริโภค มาใช้กับธุรกิจของ Farfetch โดยจะเน้นเป็นพิเศษไปที่การขยายแบรนด์ไปทั่วโลก พร้อมยกระดับความร่วมมือกับวงการแฟชั่น

คุณมัสเซอเนต์และคุณเนเวสมีวิสัยทัศน์ด้านกลยุทธ์ร่วมกันในการผนวกแฟชั่นเข้ากับเทคโนโลยีเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ของผู้บริโภค จึงเหมาะสมอย่างยิ่งในตำแหน่งประธานร่วม ซึ่งจะขับเคลื่อนให้ Farfetch ก้าวหน้าไปอีกขั้นในฐานะเว็บไซต์ชั้นนำของโลกสำหรับช็อปปิงสินค้าแฟชั่นสุดหรู

คุณเนเวสกล่าวว่า "นับตั้งแต่ Net-A-Porter เปิดตัว ผมก็กลายเป็นแฟนตัวยงของคุณนาตาลี ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกตัวจริงอย่างไม่ต้องสงสัย และจะช่วยกรุยทางให้เราด้วยการแสดงให้เห็นว่า อินเทอร์เน็ตไม่ได้เป็นแค่ช่องทางขายสินค้าแฟชั่นหรูหราเท่านั้น แต่ท้ายที่สุดจะกลายเป็นช่องทางหลักที่ผู้บริโภคใช้เชื่อมโยงกับแบรนด์ทั่วโลก

คุณนาตาลีมีสัญชาตญาณนักธุรกิจที่เหนือชั้น มีความเข้าใจกลุ่มลูกค้าที่ซื้อของหรูหรา และยังมีความเชี่ยวชาญในการสร้างแบรนด์ระดับโลกอย่างที่ผู้อื่นไม่สามารถทำได้ การได้ร่วมงานกับคุณนาตาลีเป็นความฝันที่กลายเป็นจริง เพราะเราต่างมีวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นร่วมกันในการกำหนดอนาคตของวงการสินค้าแฟชั่นหรูหราอีกครั้งหนึ่ง"

ทางด้านคุณมัสเซอเนต์ กล่าวว่า "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับคุณโฮเซและทีมงานของ Farfetch ในการกำหนดอนาคตของวงการแฟชั่นและเทคโนโลยีในแบบที่ไม่เหมือนใคร ความพยายามของ Farfetch ในการฉีกกฎเดิมๆ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเว็บไซต์สามารถทำงานควบคู่กับหน้าร้านเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า เป็นที่ประจักษ์ชัดในวงการ ดังนั้น เมื่อคุณโฮเซ่ขอให้มาร่วมงานกัน ฉันจึงไม่อาจปฏิเสธได้ คุณโฮเซ่เป็นนักนวัตกรรมตัวจริง และฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกันเพื่อช่วยขับเคลื่อนให้ Farfetch เป็นเว็บไซต์ยอดนิยมในการเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นหรูหรา"

คุณนาตาลี มัสเซอเนต์ ก่อตั้ง Net-A-Porter.com ขึ้นเมื่อปี 2543 ในฐานะร้านค้าออนไลน์สำหรับช็อปปิงสินค้าแฟชั่นสุดหรูแห่งแรก จากนั้นใช้เวลา 15 ปีในการก่อร่างสร้างตัวจนกลายเป็น NET-A-PORTER GROUP ซึ่งประกอบไปด้วย TheOutnet.com, MrPorter.com, PORTER Magazine และแพลตฟอร์มโซเชียลช็อปปิงอย่าง NETSET ส่งผลให้บริษัทกลายเป็นเจ้าของแบรนด์ค้าปลีกออนไลน์ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดรายหนึ่งของโลก ทั้งยังพลิกโฉมการช็อปปิงสินค้าแฟชั่นสุดหรูไปตลอดกาล

ส่วนคุณโฮเซ เนเวส เริ่มเขียนโปรแกรมตั้งแต่อายุ 8 ขวบ และมีธุรกิจเทคโนโลยีเป็นของตัวเองครั้งแรกในปี 2536 ขณะที่มีอายุเพียง 19 ปี จากนั้นได้เปิดตัวแบรนด์รองเท้า Swear ที่กรุงลอนดอนในปี 2539 จนกระทั่งปี 2551 เขาได้หลอมรวมความหลงใหลในแฟชั่นและเทคโนโลยีเข้าด้วยกันจนก่อเกิดเป็น Farfetch แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับช็อปปิงสินค้าแฟชั่นหรูหราระดับโลกแห่งแรก Farfetch พัฒนาจากบริษัทสตาร์ทอัพเล็กๆในยุโรป จนกลายเป็น "ธุรกิจยูนิคอร์น" และปัจจุบันขึ้นแท่นเว็บไซต์ช็อปปิงสินค้าแฟชั่นหรูในราคาเต็มอันดับ 1 ในแง่ของปริมาณผู้ใช้งาน จากการจัดอันดับของ Alexa, ComScore และ SimilarWeb

สำหรับบรรณาธิการ

"Farfetch Group" ครอบคลุมธุรกิจของ Farfetch ทั่วโลก ทั้งบริษัทในเครือ สำนักงานสาขา รวมถึงหน่วยธุรกิจภายใต้ Farfetch.com, Browns, Black & White และ Store of The Future

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Farfetch และคุณโฮเซ เนเวส ได้ที่ Sameera.Hassan@Farfetch.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดม นาตาลี มัสเซอเนต์ ได้ที่ ipetersen@milltownpartners.com

รายละเอียดเกี่ยวกับ Store of The Future จะมีการเปิดเผยบนเวที FarfetchOS ซึ่งเป็นการประชุมครั้งแรกของบริษัท ในวันที่ 12 เมษายนนี้ โดยคุณเนเวสและคุณมัสเซอเนต์จะขึ้นกล่าวร่วมกันเป็นครั้งแรกด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FarfetchOS ได้ที่ https://www.farfetchos.com/

@Farfetch @JoseFarfetch @Nat_Mass #FARFETCHforFASHION

เกี่ยวกับเดม นาตาลี มัสเซอเนต์

เดม นาตาลี มัสเซอเนต์ ก่อตั้งร้านค้าออนไลน์สำหรับช็อปปิงสินค้าแฟชั่นสุดหรูอย่าง Net-A-Porter ในปี 2543 หลังจากนั้น 10 ปี คุณนาตาลีก็ได้สร้างเครือบริษัทค้าปลีกออนไลน์ สื่อมวลชน และสิ่งพิมพ์ที่ทรงอิทธิพลเป็นอันดับต้นๆของโลก อันประกอบไปด้วย net-a-porter.com, theoutnet.com, mrporter.com และ Net Set คุณมัสเซอเนต์พร้อมบุคลากรกว่า 2,500 คนในลอนดอน นิวยอร์ก ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้ ได้ช่วยกันเปิดประสบการณ์อันเหนือระดับให้กับลูกค้าทั่วโลกผู้หลงใหลแฟชั่นหรูหรา ทั้งนี้ ในปีสุดท้ายก่อนที่คุณนาตาลีจะก้าวลงจากตำแหน่งภายหลังการควบรวมกิจการเป็น YOOX Net-A-Porter ทาง Net-A-Porter-Group มีรายได้สุทธิสูงถึง 1 พันล้านดอลลาร์

คุณนาตาลีเริ่มต้นชีวิตการทำงานด้วยอาชีพนักข่าวและบรรณาธิการสายแฟชั่น โดยเคยทำงานกับ WWD และ Tatler จากนั้นในปี 2552 คุณนาตาลีได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้น MBE และในปี 2559 ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้น Dame Commander of the Order of the British Empire จากคุณูปการที่มีต่อวงการแฟชั่นและการค้าปลีกของสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ คุณนาตาลียังดำรงตำแหน่งประธานสภาแฟชั่นอังกฤษมาตั้งแต่ปี 2556 และได้รับการแต่งตั้งเป็น UK DTI Business Ambassador ในเดือนมีนาคม 2559noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม