หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: EyeLock โชว์เทคโนโลยีสแกนม่านตาใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 835  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.พ. 17, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

EyeLock LLC ผู้นำด้านการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยการสแกนม่านตา พร้อมโชว์สุดยอดโซลูชั่นตรวจสอบม่านตาแบบไบโอเมตริกที่ใช้หน่วยประมวลผลใหม่ล่าสุด Qualcomm(R) Snapdragon(TM) 835 มาพร้อมการเชื่อมต่อความเร็วสูง X16 LTE ในมหกรรม Mobile World Congress 2017 (27 กุมภาพันธ์ ถึง 2 มีนาคม) ที่บูธของ Qualcomm หมายเลข 3E10 ฮอลล์ 3

http://mma.prnewswire.com/media/472026/EyeLock_Logo.jpg

หน่วยประมวลผล Snapdragon 835 ประกอบด้วยแพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัย Qualcomm Haven(TM) ที่ผสมผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเทคโนโลยีไบโอเมตริกเข้าด้วยกัน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการทำธุรกรรมและการชำระเงินออนไลน์ นอกจากนั้นยังมีฮาร์ดแวร์ยืนยันตัวตนผู้ใช้ ยืนยันอุปกรณ์ และรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ เพื่อรองรับการชำระเงินผ่านทางโทรศัพท์มือถือ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตขององค์กร และการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

นอกจากการยืนยันตัวตนโดยใช้ลายนิ้วมือเพื่อความปลอดภัยแล้ว หน่วยประมวลผล Snapdragon 835 ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าด้วย Secure Camera โซลูชั่นตรวจสอบเอกลักษณ์บุคคลผ่านกล้องถ่ายรูปที่จะจดจำใบหน้าและม่านตาของผู้ใช้ เพื่อช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

Sy Choudhury ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc. กล่าวว่า "ภายในปี 2018 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ เกือบทุกรุ่นจะมาพร้อมเทคโนโลยีพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริก อย่างระบบรักษาความปลอดภัย Haven Secure Camera บนหน่วยประมวลผล Qualcomm 835 ที่ช่วยให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณมีความปลอดภัยมากขึ้น ม่านตาของคุณจะกลายเป็นกุญแจสำคัญในการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดผ่านทางฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ นอกจากนี้ เราเชื่อว่าการทำงานของ Security Camera บนหน่วยประมวลผล Snapdragon 835 จะเป็นรากฐานที่มั่นคงให้กับโซลูชั่น EyeLock"

บรรดาผู้พัฒนาสมาร์ทโฟนเริ่มนำเทคโนโลยีพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยการสแกนม่านตามาใช้กันมากขึ้น เพราะมีข้อมูลที่แน่นหนาแน่นรองรับ โดยเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ EyeLock สามารถตรวจสอบเอกลักษณ์เฉพาะของม่านตาของดวงตาแต่ละดวงได้มากกว่า 240 รูปแบบอย่างรวดเร็วและง่ายดายในระยะห่าง 60 เซนติเมตร ความสามารถในการทำงานอย่างรวดเร็วและแม่นยำนี้ได้รับการทดสอบและรับรองโดย Novetta ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูงและการทดสอบไบโอเมติกด้วยความเป็นกลาง โดยโซลูชั่นของ EyeLock เหนือว่าโซลูชั่นที่มีอยู่ในตลาด ด้วยค่า False Accept Rate เพียง 1 ใน 1.5 ล้านครั้งสำหรับการสแกนดวงตา 1 ดวง และค่า False Reject Rate ไม่ถึง 1%

Jeff Carter ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ EyeLock กล่าวว่า "EyeLock และ Qualcomm Technologies ทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายสูงสุดในการรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ รวมถึงการใช้งานไบโอเมตริกสำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ IoT โดยรวม นวัตกรรมที่เรานำมาสาธิตในงาน Mobile World Congress สามารถตรวจสอบม่านตาได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายในระยะห่างประมาณหนึ่งช่วงแขน โดยอาศัยประสิทธิภาพอันทรงพลังของ Qualcomm Haven Secure Camera ที่มีการประมวลผลและเข้ารหัส ก่อนที่จะนำไปจัดเก็บและทำการจับคู่ม่านตาด้วยการวิเคราะห์เชิงคณิตศาสตร์ เราจึงสามารถนำเสนอหนึ่งในเทคนิคการรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้"

พบกับ Qualcomm และ EyeLock ได้ในมหกรรม Mobile World Congress ที่บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึง 2 มีนาคม ที่บูธของ Qualcomm หมายเลข 3E10 ฮอลล์ 3

เกี่ยวกับ EyeLock
EyeLock LLC ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Voxx International Corporation (NASDAQ: VOXX) คือผู้นำด้านการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยด้วยการสแกนม่านตาขั้นสูงสำหรับอุปกรณ์ IoT โดยมอบความปลอดภัยสูงสุดด้วยเทคโนโลยี EyeLock ID(TM) การสแกนม่านตานั้นมีความปลอดภัยสูง เพราะม่านตาของทุกคนมีความแตกต่างกันและเป็นตัวระบุเอกลักษณ์บุคคลที่แม่นยำมากที่สุดรองจากดีเอ็นเอ EyeLock ครอบครองทรัพย์สินทางปัญญาสำคัญๆมากมาย ซึ่งรวมถึงสิทธิบัตรและสิทธิบัตรที่รอการอนุมัติกว่า 95 ฉบับ ตลอดจนเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่ทำให้การพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลมีความปลอดภัยและสะดวกสบายทั้งในเชิงตรรกะและกายภาพ โซลูชั่นของ EyeLock ถูกนำไปติดตั้งและใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มของลูกค้าทั่วไปและลูกค้าองค์กร ทำให้ไม่ต้องพึ่งพารหัส PIN และรหัสผ่านอีกต่อไป ขณะเดียวกัน บริษัทหลายแห่งที่ติดอันดับ Fortune 500 ต่างยอมรับในความปลอดภัยของ EyeLock โดยส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีอัตราความผิดพลาดต่ำมาก นอกจากนั้นยังใช้งานและปรับแต่งได้ง่ายด้วย ทั้งนี้ ในฐานะที่เป็นสมาชิกผู้สนับสนุน FIDO (Fast IDentity Online) Alliance องค์กรไม่แสวงผลกำไรที่อุทิศตนให้กับการสร้างสภาพแวดล้อมดิจิทัลที่ปลอดภัยและมั่นคงมากขึ้นสำหรับผู้บริโภค EyeLock ได้มุ่งพัฒนาระบบดิจิทัลเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและระบบความปลอดภัยอันล้ำสมัยอย่างไม่หยุดยั้ง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.eyelock.com

Qualcomm และ Snapdragon เป็นเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วน Qualcomm Haven เป็นเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated

Qualcomm Snapdragon และ Qualcomm Haven เป็นผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc.

ติดต่อ EyeLock:
Anthony Antolino, CMO, CBDO
โทร. 1-917-301-6295
อีเมล: aantolino@eyelock.com

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/472026/EyeLock_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม