หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เทรซาเม่” คว้า Justine Marjan เป็นแฮร์สไตลิสต์ประจำแบรนด์  (อ่าน 102 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.พ. 17, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กูรูด้านเส้นผมและโซเชียลมีเดียเตรียมร่วมทีมสุดยอดแฮร์สไตลิสต์หญิงล้วนของเทรซาเม่ ณ งานนิวยอร์กแฟชั่นวีค

เทรซาเม่ (TRESemme) สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการดูแลเส้นผมที่ผู้ชายเป็นใหญ่ ด้วยการเปิดตัวทีมแฮร์สไตลิสต์หญิงล้วน นำโดยแฮร์สไตลิสต์ฝีมือดีและคนดังแห่งอินสตาแกรมอย่าง Justine Marjan กูรูด้านเส้นผมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงทั่วโลก ด้วยฝีมือการถักเปียและทำผมที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั้งวงการ นอกจากนั้นยังเคยร่วมงานกับดาราฮอลลีวูดมากหน้าหลายตา รวมถึงบรรดาสตรีที่ทรงอิทธิพลเป็นอันดับต้นๆของโลกด้วย และในฐานะที่เป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์ของเทรซาเม่ เธอจะทำหน้าที่ผลักดันเป้าหมายของแบรนด์ให้บรรลุผลสำเร็จ รวมถึงมอบพลังให้กับผู้หญิงทั่วโลกด้วยเคล็ดลับและเครื่องมือที่จะเปลี่ยนลุคให้สวยเฉียบที่สุด

Justine Marjan โกลบอลแฮร์สไตลิสต์ของเทรซาเม่ กล่าวว่า "ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับเทรซาเม่ แบรนด์ที่ถือกำเนิดขึ้นโดยผู้หญิงคนหนึ่ง เพื่อมอบความมั่นใจให้ผู้หญิงทั่วโลกดึงลุคที่สวยเฉียบที่สุดออกมาโชว์ และวันนี้ผู้หญิงอย่างเราต้องรวมพลังกันยิ่งกว่าแต่ก่อน ฉันแทบจะรอไม่ไหวที่จะสร้างสรรค์สิ่งมหัศจรรย์ร่วมกับทีมงานของเทรซาเม่"

เทรซาเม่จะประกาศความร่วมมือกับ Justine Marjan อย่างเป็นทางการ ณ งานนิวยอร์กแฟชั่นวีค ซึ่งเทรซาเม่เป็นผู้สนับสนุนด้านการดูแลเส้นผมอย่างเป็นทางการติดต่อกันมา 18 ซีซั่นแล้ว โดย Justine Marjan จะจับมือกับเหล่าผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงโซเชียลมีเดียอย่าง Paulo Alberdi, Marianna Hewitt, Casey Holmes, Amy Lee, Natalia Cabezas และ Suzanne Bonaldi เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้หญิงทั่วโลกได้สัมผัสบรรยากาศการโชว์ผลงานของดีไซน์เนอร์ชั้นนำ รวมถึงได้ทราบเคล็ดลับการปรับเปลี่ยนทรงผมด้วยตัวเองที่บ้าน

Heather Mitchell หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และกลยุทธ์ดิจิทัลของยูนิลีเวอร์ แฮร์ (Unilever Hair) กล่าวว่า "เทรซาเม่พยายามสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลกในทุกๆวัน โดยได้รับแรงผลักดันจาก Edna Emme ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งเคยเป็นสไตลิสต์ชั้นนำและนักธุรกิจหญิงผู้บุกเบิกวงการเมื่อเกือบ 70 ปีมาแล้ว ขณะที่ Justine Marjan เองก็เป็นแฮร์สไตลิสต์ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งในปัจจุบันและกล้าที่จะริเริ่มสิ่งใหม่ๆ เธอมาร่วมงานกับเราในฐานะโกลบอลแฮร์สไตลิสต์ และจะเปิดฉากงานนิวยอร์กแฟชั่นวีคพร้อมกับสตรีผู้ทรงอิทธิพลจากทั่วโลก โดยสตรีเหล่านี้จะรวมพลังกันเปิดโอกาสให้ผู้อื่นได้สัมผัสกับบรรยากาศหลังฉากสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และได้นั่งติดขอบเวทีเพื่อชมโชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้นๆในวงการแฟชั่นด้วย"

นอกจากนี้ เทรซาเม่จะเสริมทัพทีมแฮร์สไตลิสต์ประจำงานนิวยอร์กแฟชั่นวีคให้สมบูรณ์ ด้วยสองผู้คร่ำหวอดในวงการอย่าง Odile Gilbert และ Holli Smith โดยทั้งหมดจะเข้ามาออกแบบทรงผมสุดแนวร่วมกับเหล่าดีไซเนอร์ชั้นแนวหน้า ได้แก่ Altuzarra, Creatures of Comfort, Carolina Herrera, Naeem Khan, MONSE, Jenny Packham, Alice & Olivia, Jonathan Simkhai, Thakoon และ Charles Youssef ทั้งนี้ ท่านสามารถร่วมพูดคุยและติดตามเหล่าผู้ทรงอิทธิพลที่ร่วมงานกับเทรซาเม่ได้โดยใช้แฮชแท็ก #TRESnyfw หรือติดตามข่าวสารอัพเดทแบบเรียลไทม์ตลอดทั้งซีซั่นได้ทาง เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ขอรูปภาพ หรือขอสัมภาษณ์ กรุณาติดต่อ Allison Goldberg จากบริษัท Edelman ที่หมายเลขโทรศัพท์ +1 (917) 639-4923

เกี่ยวกับ ยูนิลีเวอร์ สหรัฐอเมริกา

ยูนิลีเวอร์ คือผู้นำของโลกด้านผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน และผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคล โดยมีการจัดจำหน่ายในกว่า 190 ประเทศ และมียอดผู้บริโภค 2 พันล้านคนต่อวัน ยูนิลีเวอร์จำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์ในสหรัฐอเมริกา ได้แก่ Axe, Ben & Jerry's, Breyers, Caress, Clear Scalp & Hair Therapy, Country Crock, Degree, Dollar Shave Club, Dove, Good Humor, Hellmann's, I Can't Believe It's Not Butter!, Klondike, Knorr, Lever 2000, Lipton, Magnum, Nexxus, Noxzema, Pond's, Popsicle, Promise, Q-tips, Seventh Generation, Simple, St. Ives, Suave, Talenti Gelato & Sorbetto, TIGI, TONI&GUY, TRESemme และ Vaseline โดยชื่อแบรนด์เหล่านี้เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของกลุ่มบริษัทในเครือยูนิลีเวอร์

ยูนิลีเวอร์มีพนักงานประมาณ 8,000 คนในสหรัฐอเมริกา และสามารถทำยอดขายได้กว่า 9 พันล้านดอลลาร์ในปี 2559

ยูนิลีเวอร์ดำเนินโครงการส่งเสริมความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน (Unilever Sustainable Living Plan) ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อ

- ช่วยให้ประชากรกว่าพันล้านคนทั่วโลกสามารถยกระดับสุขภาพและความเป็นอยู่ของตนภายในปี 2563
- ลดผลกระทบที่ผลิตภัณฑ์ของเรามีต่อสิ่งแวดล้อมลงครึ่งหนึ่งภายในปี 2573
- ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนหลายล้านคนภายในปี 2563

ยูนิลีเวอร์ครองอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมของตน ในดัชนี Dow Jones Sustainability Index ปี 2559

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิลีเวอร์ สหรัฐอเมริกา และแบรนด์ของบริษัทได้ที่ www.unileverusa.com
ติดตามยูนิลีเวอร์ สหรัฐอเมริกา ทางเฟซบุ๊กได้ที่ www.facebook.com/unileverusa
ติดตามยูนิลีเวอร์ สหรัฐอเมริกา ทางทวิตเตอร์ได้ที่ @unileverusa

ติดต่อ:
Allison Goldberg จากบริษัท Edelman
โทร. +1 (917) 639-4923 / +1 (847) 971-4920 (มือถือ)
อีเมล: Allison.Goldberg@Edelman.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม