หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เลิกแล้วค่ะ!...กับสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น เพราะตาคู่ใหม่ที่มาสเตอร์พีซจัดให้  (อ่าน 152 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.พ. 17, 17:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


สวัสดีค่ะ จิ๊ปเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่มีความรักสวยรักงามเหมือนกับผู้หญิงทั่ว ๆ ไปเป็นกัน ก่อนที่จะออกจากบ้านหลาย ๆ คนก็จะแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองก่อนที่จะออกจากบ้านไปไหนกันถูกปะ จิ๊ปเองเวลาที่ไม่แต่งหน้า ออกจากบ้านทีเพื่อนทักหนักมาก ว่าป่วยหรือเปล่า 555 เวลาไปทำงานรีบ ๆ ก็มีบ้างที่ออกมาแบบหน้าสด ๆ ก็มี หนักสุดคือเจ้านายเดินมาบอกว่าให้ลากลับบ้านไปได้นะ ไม่สบายใช่มั้ย


เจอทักบ่อย ๆ แบบนี้ความมั่นใจก็หายหดไปหมดสิ ก็ถือคติกับตัวเองขึ้นมาว่าต่อไปนี้ชั้นจะไม่ยอมหน้าสดออกไปเจอใครอีกแล้ว 5555 ตั้งแต่นั้นมาก็แต่งหน้าไปทำงานทุกวันนะ เวลาตื่นมาบางทีรีบ ๆ ก็แต่งไม่ทันบ้าง เพราะตาจิ๊ปเป็นคนตาตก ต้องมาคอยกรีดอายถม ๆ ไปตรงตาสองชั้นมันหลบมุมอีก หลังลงรองพื้นแล้วก็ต้องรอให้มัน set ตัวให้แห้งก่อน ถึงจะติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นได้ เสียเวลาสุด ๆ
จิ๊ปรู้จักเพื่อนคนนึงนางไปเสริมจมูกมาที่ มาสเตอร์พีซ คลินิก จิ๊ปเองก็เคยได้ยินชื่อมาอยู่เหมือนกัน ก็เลยลองไปถามนางดูว่าที่คลินิกเป็นยังไงบ้าง โดยรวมแล้วดีโอเคปะ โดยรวมแล้วนางก็พอใจหลังการทำของนางนะ นางก็แนะนำว่าให้ติดต่อนัดคิวเข้าไปปรึกษาเลยหมอจะให้คำปรึกษากับเราเองโดยตรงจะดีกว่าฟรีด้วยไม่เสียเงินค่าปรึกษาจิ้บลองติดต่อไปที่คลินิกดูเพื่อนัดคิวเข้าไปปรึกษากับคุณหมอโดยตรง ใช้เวลานัดคิวและรอคิวไม่นาน ประมาณ 3 วันก็ได้คิวเข้าไปปรึกษาละ ถือว่าไวอยู่นะ เพราะความอยากทำยังไม่หายไปอะ 555 วันเข้าไปพบคุณหมอก็สบาย ๆ คุณหมอที่จิ๊ปเข้าไปปรึกษาตาชื่อว่า คุณหมอบุ๊ง หมอบุ๊งบอกว่าตาของจิ๊ปเป็นคนมีตาสองชั้นอยู่แล้วนะ แต่มันขี้อายเลยหนีไปหลบอยู่!!!!! และเป็นคนที่กระดูกตรงบริเวณคิ้วออกมาเยอะ จะต้องไปเหลากระดูกบริเวณคิ้วออก แล้วชั้นตาจะดูสวยหวานมากกว่านี้อีก


รูปนี้นี่ติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นแล้วนะ ชั้นตายังดูแทบไม่มีอะ
แต่ตาสองชั้นที่คุณหมอจะทำให้ก็จะสวยหวานเหมือนกัน แต่เป็นคำแนะนำเก็บเอาไว้ให้จิ๊ปตัดสินใจ จิ๊ปเองก็ยังไม่กล้าถึงขั้นไปเหลากระดูกหรอก ฟังแล้วยังกล้า ๆ กลัว ๆ เลยก่อนทำ เลยตัดสินใจนัดคิวกับเซลล์เพื่อทำตาสองชั้นก่อนนี่แหละ อย่างน้อยก็ร่นเวลาการแต่งหน้าไปได้อีกเยอะแน่ ๆ
วันเข้าไปผ่าตัดจิ๊ป เองถามว่ากลัวมั้ยก็ว่าไม่กลัวนะ แต่จะตื่นเต้นเล็ก ๆ มากกว่าเพราะตัวจิ๊ปเองไม่เคยเข้าผ่าตัดอะไรมาก่อน การทำศัลยกรรมก็เหมือนเป็นการผ่าตัดเล็ก ๆ อะนะ แต่มาถึงขั้นนี้ก็ต้องลุยต่อแล้วไม่ถอยหรอก 5555 (จ่ายเงินไปแล้ว) ก่อนผ่าตัดก็จะมีการล้างทำความสะอาดหน้าก่อนทำ แล้วเตรียมตัวขึ้นเตียงก็จะมีเจ้าหน้าที่มาทำความสะอาดใบหน้าให้อีกครั้งนึงเพื่อความสะอาด และปลอดเชื้อ บอกเลยว่าโดยรวมที่คลินิกและห้องผ่าตัดสะอาดมาก เห็นแล้วมั่นใจมากขึ้นเยอะ
พนักงานก็จะคอยมาเช็คเราอยู่เรื่อย ๆ ว่าเรากลัวมั้ย ตื่นเต้นมั้ย คอยดูแลตลอด บริการดีมาก คุณหมอมาถึงก็บอกขั้นตอนการทำต่าง ๆ แล้วเริ่มฉีดยาชา ตอนฉีดยาชานี่พูดตรง ๆ ว่าเจ็บบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นทนไม่ได้อะ อยากสวยพูดเลยว่า ทนได้ดิ!!!!! การผ่าตัดก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ หมอบุ้งเอากระจกมาให้ดูชั้นตาของจิ๊ปว่าทำออกมาได้ประมานนี้ แต่พอยุบบวมแล้วจะเหลือประมานนี้ หลังทำเสร็จก่อนกลับก็จะมีพนักงานนำยามาให้ พร้อมบอกวิธีทานต่าง ๆ อย่างเคร่งครัด เป็นอันรับทราบและปฏิบัติตามจ้า

กลับมาก็มีปวด ๆ บ้างนิดหน่อย จิ๊ปทานยาตามที่พนักงานบอกไว้ ผ่านไปอีกวันก็แทบไม่ปวดอะไรแล้วเลย แอบออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้าง ทำครบ 7 วันเริ่มแต่งหน้าเพื่อนมีมาทักว่าวันนี้ติด สติ๊กเกอร์ตาสองชั้นสวยนะ บางคนแทบไม่รู้เลยว่าไป


เทียบกันชัด ๆ ก่อนกับหลัง

ตอนนี้ก่อนออกจากบ้านไวขึ้นมาก กรีดอายไลน์เนอร์ตาทีไม่ต้องระวังแล้วว่าจะเปื้อนมั้ย แล้วก็ไม่ต้องรอรองพื้น Set ตัวด้วยเพื่อที่จะติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น สต๊อกสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นที่จิ๊ปเก็บสะสมไว้ตอนนี้ โล๊ะทิ้งไปหมดละ เพราะไม่ต้องติดแล้วจริง ๆ หากใครสนใจก็ลองไปสอบถามได้เลย แล้วจะรู้เลยว่าชีวิตมันง่ายขึ้นจริงๆ รู้งี้ทำไปนานแล้วอะ ลองดูนะ ที่ Masterpiececlinic by Dr.Sae

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ศัลยกรรม  ทำตา  มาสเตอร์พีซ  หมอต้น 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม