หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Russia House 2.0 เปิดบ้านที่ดาวอส นำเสนอธุรกิจรัสเซียสู่เวทีโลก  (อ่าน 115 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ม.ค. 17, 08:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาวอส, สวิตเซอร์แลนด์--11 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Ulmart บริษัทอีคอมเมิร์ซชั้นนำของรัสเซีย และ Roscongress Foundation ผู้จัดการประชุมทางธุรกิจรายสำคัญในรัสเซีย ภูมิใจนำเสนอ Russia House ที่พำนักอย่างเป็นทางการของชุมชนธุรกิจรัสเซียในระหว่างการประชุม World Economic Forum ณ เมืองดาวอส (17-20 ม.ค. 2560) Russia House จะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมทางธุรกิจและงานอีเวนต์ต่างๆ ภายใต้หัวข้อที่ครอบคลุมถึงการปฏิวัติอุตสาหกรรมโลกครั้งที่ 4 และการพัฒนาเศรษฐกิจของรัสเซียในบริบทของการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัล โดย Russia House จะทำหน้าที่เป็นเวทีการเจรจาเพื่อส่งเสริมนวัตกรรมและผลักดันความสำเร็จของธุรกิจรัสเซียทั่วโลก

Russia House จะปักหลักอยู่ ณ KaffeeKlatsch ซึ่งตั้งอยู่ที่ Promenade 72 ห่างจาก Congress Centre เพียง 200 เมตร และห่างจาก Grandhotel Belvedere เพียง 120 เมตร

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151015/277241LOGO )

Russia House จะเปิดบ้านต้อนรับผู้บริหารบริษัทดิจิทัล อีคอมเมิร์ซ และไอทีรายใหญ่ระดับโลก นักการเมือง นักเศรษฐศาสตร์ และผู้นำธุรกิจที่มีชื่อเสียง ตลอดจนผู้แทนจากแวดวงวิชาการและศิลปะ มาร่วมพูดคุยหารือกันถึงวิธีกระตุ้นเศรษฐกิจของรัสเซีย ดึงดูดการลงทุนเข้ามาในประเทศ และสนับสนุนการสร้างนวัตกรรม

ดมิทรี คอสทีกิน ประธานคณะกรรมการบริหารของ Ulmart ได้กล่าวถึง Russia House ว่า "Ulmart ยินดีที่ได้มีโอกาสเปิดบ้าน Russia House ที่เมืองดาวอส ร่วมกับพันธมิตรของเรา และได้มีส่วนร่วมในการขยายการเจรจากับประชาคมโลก เพื่อส่งเสริมบรรยากาศการลงทุนของรัสเซีย และสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ผมหวังว่าความสำเร็จของ Ulmart ในฐานะผู้นำในภาคเทคโนโลยีของรัสเซีย ความสำเร็จของบริษัทชั้นนำอื่นๆ ทั้งของรัสเซียและต่างประเทศ ตลอดจนความพยายามร่วมกันของเราเพื่อความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจและการส่งเสริมนวัตกรรม จะทำให้ประชาคมโลกได้ประจักษ์ถึงโอกาสน่าสนใจมากมายซึ่งจะพบได้ในตลาดรัสเซีย เราเป็นเจ้าภาพเปิดบ้าน Russia House เพราะเราเชื่อว่ารัสเซียจำเป็นต้องเน้นไปที่เรื่องราวความสำเร็จทางธุรกิจและการค้า มากกว่าเน้นไปที่ประเด็นทางการเมือง ซึ่งเรามั่นใจว่าโลกจะต้องประหลาดใจในสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเทศของเราในดาวอส"

"Russia House เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของความร่วมมืออันสร้างสรรค์ระหว่างรัสเซียและโลกตะวันตก ณ สถานที่จัดงานที่ทันสมัยและเป็นมิตรบนเทือกเขาแอลป์ในสวิตเซอร์แลนด์แห่งนี้ เราจะนำเสนอโอกาสทางธุรกิจอันโดดเด่นของรัสเซียให้แก่มิตรและคู่ค้าจากทั่วโลก รวมทั้งพูดคุยเกี่ยวกับบรรยากาศการลงทุนของเรา และด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย การนำเสนอพรีเซนเทชั่นของงานประชุม St. Petersburg International Economic Forum และโครงการอื่นๆของ Roscongress Foundation เราจะสามารถแสดงศักยภาพของรัสเซียยุคใหม่ผ่านมุมมองของการจัดงานอีเวนต์สำคัญระดับนานาชาติ" เซอร์เกย์ วยาซาลอฟ ประธานกรรมการ Roscongress Foundation กล่าว

การประชุม St. Petersburg International Economic Forum (SPIEF) จะจัดขึ้นที่ Russia House เป็นครั้งแรก ซึ่งแขกที่มาเยือน Russia House จะได้ทัศนาพื้นที่จัดงาน SPIEF ในรูปแบบเสมือนจริง พร้อมเยี่ยมชมห้องประชุมใหญ่ รวมถึงบูธและซุ้มจัดแสดงต่างๆ ภายในงาน

กำหนดการจัดงานของ Russia House

วันอังคารที่ 17 ม.ค. 2560

07.30-09.00 น.: The Ulmart Digital Revolution Breakfast

นิก โกวอิง อดีตผู้ประกาศข่าว BBC World News จะรับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการประชุมในช่วงเช้านี้ ซึ่งจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการปฏิวัติดิจิทัลของรัสเซีย และจะร่วมพูดคุยกับบรรดาผู้บริหารบริษัทแถวหน้าในภาคเทคโนโลยีสารสนเทศของรัสเซีย

ผู้ร่วมอภิปรายประกอบด้วย ดิมิทรี คอสทีกิน ประธานกรรมการ Ulmart, ยูจีน แคสเปอร์สกี ประธานและซีอีโอ Kaspersky Lab, อนาโตลี คาราชินสกี ประธานและซีอีโอ IBS Group และแอนเดรย์ คูซแยฟ ประธาน ER-Telecom โดยการประชุมจะดำเนินเป็นภาษาอังกฤษ

13.00-14.00 น.: Russia-US Relations: Post-Election Dialogue

สำหรับการประชุมในช่วงนี้จะรวบรวมบรรดาผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าจากสหรัฐและรัสเซีย มาแบ่งปันมุมมองเกี่ยวกับโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจระหว่างสองประเทศ พร้อมคาดการณ์การลงทุนของสหรัฐในรัสเซียในปี 2560 โดยการประชุมจะดำเนินเป็นภาษาอังกฤษ

19.30-22.30 น.: Russia House Evening Reception

งานเลี้ยงรับรองอย่างเป็นทางการนี้จะจัดขึ้นในนามของพันธมิตร Russia House โดยจะมีการแสดงจากวงดนตรี Lawrence

วันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2560

15.30-17.00 น. : Digital Disruption - 10 Years On

ทอม แบล็กเวลล์ ซีอีโอ EM Communications จะรับหน้าที่ดำเนินการประชุมว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในยุคเทคโนโลยีดิจิทัล โดยจะมีการถ่ายทอดสดการประชุมทางออนไลน์ ขณะที่ผู้บรรยาย ได้แก่ ไบรอัน ปาลลาส ผู้ก่อตั้ง Opportunity Network, เฟคลา ตอลสตอย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนา Leo Tolstoy Museum และฮันนา เอส ผู้ก่อตั้ง Wonderloop

นอกเหนือจากกำหนดการข้างต้นแล้ว Russia House จะจัดการประชุมและงานพบปะต่างๆ อีกหลากหลายงาน โดยชั้นใต้ดินของร้าน KaffeeKlatsch จะถูกแปลงโฉมให้เป็นพื้นที่เปิดสำหรับจัดงานอีเวนต์และการประชุมหลายฝ่าย ส่วนชั้น 1 จะเป็นพื้นที่ห้องประชุมส่วนตัวซึ่งมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่สำหรับสื่อมวลชน รวมถึงระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของตึก Congress Centre ได้อย่างชัดเจนnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม