หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดาว คอร์นนิ่ง รุกตลาดเมืองไทย จัดงาน“ซิลิโคน ซิตี้”  (อ่าน 79 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ย. 16, 14:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--ดาว คอร์นนิ่ง

ซิลิโคน ซิตี้ เป็นการประชุมและงานแสดงนิทรรศการครั้งแรกในประเทศไทยที่ประกอบด้วยการให้คำปรึกษา โดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงของซิลิโคนเพื่องานก่อสร้างและอาคาร

บริษัท ดาว คอร์นนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตกาวซิลิโคนเพื่องานก่อสร้างชั้นนำของโลกและผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่อาศัยการใช้กาวซิลิโคนเป็นพื้นฐานซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท ดาว เคมิคอล จัดนิทรรศการและงานประชุมภายใต้ชื่อ "ซิลิโคน ซิตี้" ซึ่งรวบรวมผลิตภัณฑ์ซิลิโคนหลากหลายรายการแบบครบวงจรรวมทั้งจัดแสดงเทคโนโลยีซิลิโคนขั้นสูงสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและอาคาร โดยมีทั้งซิลิโคนยึดเกาะและซิลิโคนยาแนวประสิทธิภาพสูงเพื่องานส่วนหน้าของอาคาร งานเชื่อมต่อร่องทางเท้า งานปิดผนึกรอยต่อ และยังมีซิลิโคนเพื่องานภายในอาคารต่างๆ อาทิ ซิลิโคนสำหรับแผงเซลล์แสงอาทิตย์และระบบแสงไฟ LED, ซิลิโคนที่ใช้เคลือบกันน้ำและสารเติมแต่งเพื่อเพิ่มความคงทนถาวรของวัสดุก่อสร้างและอื่นๆ อีกมากมาย
งาน "ซิลิโคน ซิตี้" ของดาว คอร์นนิ่ง เป็นงานเชิงวิชาการที่จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้แก่บุคคลากรในวงการอุตสาหกรรมการก่อสร้างและอาคารของประเทศไทยโดยเฉพาะ นอกจากการจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีซิลิโคนงานก่อสร้างและอาคารแล้ว บริษัทฯ ยังแนะนำโปรแกรมที่มีคุณภาพและบริการด้านการบริหารจัดการโครงการ มีการจัดงานสัมมนาในสองหัวข้อที่กำลังได้รับความนิยมเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างและนำเสนอการใช้ซิลิโคนของดาว คอร์นนิ่ง กับวัสดุต่างๆ ที่เป็นผลงานจริงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบันและอนาคต รวมทั้ง มีการอภิปรายผลการศึกษาล่าสุดสองประเด็นที่แสดงให้เห็นว่าซิลิโคนเพื่องานเคลือบโครงสร้างของดาว คอร์นนิ่ง มีศักยภาพในการยึดเกาะได้คงทนถาวรยาวนานกว่า 50 ปี
นายฌอง ปอล โฮตีเกียร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดระดับโลกด้านอาคารและการก่อสร้างของดาว คอร์นนิ่ง เป็นผู้บรรยายในหัวข้อ "นวัตกรรมซิลิโคนเพื่อสถาปัตยกรรมที่ยั่งยืน" (Silicone innovations for sustainable architecture) ครอบคลุมนวัตกรรมซิลิโคนใหม่ล่าสุดของบริษัทที่ช่วยยกระดับการออกแบบ ความคงทนและยั่งยืนของอาคารที่มีประสิทธิภาพสูง
"ผลิตภัณฑ์ซิลิโคนคุณภาพสูงประเภทต่างๆ ของดาว คอร์นนิ่ง เข้าไปมีบทบาทในโครงการก่อสร้างและอาคารสำคัญระดับโลกมาเป็นเวลาหลายปี และในประเทศไทย ดาว คอร์นนิ่ง ก็เป็นซิลิโคนที่ได้รับการยอมรับและใช้งานในวงกว้างงานซิลิโคน ซิตี้ ในวันนี้จึงนับว่าเป็นเวทีสำคัญที่เราได้มีโอกาสแสดงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเกี่ยวกับซิลิโคนที่สามารถตอบโจทย์ความท้าทายในการก่อสร้าง การออกแบบและสถาปัตยกรรมที่มีความยากและซับซ้อนซึ่งลูกค้ากำลังประสบอยู่ได้อย่างชัดเจน" นายฌอง ปอล โฮตีเกียร์ กล่าว
ดาว คอร์นนิ่ง รุกตลาดเมืองไทย จัดงาน"ซิลิโคน ซิตี้" ขนทัพผลิตภัณฑ์พร้อมโชว์สุดยอดเทคโนโลยีใหม่ในอุตสาหกรรมซิลิโคนเพื่องานก่อสร้าง
นายเจย์โรลด์ บอติสา วิศวกรรมอาวุโสด้านวัสดุและผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านเทคนิคบรรยายในหัวข้อ "การยึดเกาะ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมซิลิโคนใสราวคริสตัล" โดยได้อธิบายถึงความเป็นไปได้ในการออกแบบกระจกด้านหน้าอาคารภายนอกในรูปแบบใหม่ๆ ด้วยการใช้ซิลิโคนรุ่นปัจจุบันและเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่มีความใสราวคริสตัลโซลูชั่นซิลิโคนล่าสุดเพื่องานยึดเกาะโครงสร้างกระจกและยาแนว
ภายในงานฯ ยังมีการแนะนำเทคโนโลยีซิลิโคนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นซิลิโคนสีใสราวคริสตัล ได้แก่ Dow Corning? Transparent Structural Silicone Adhesive (TSSA) สำหรับงานยึดติดกระจกภายนอกอาคารส่วนหน้าที่มีเนื้อใสราวคริสตัล เป็นนวัตกรรมที่ความทนทานและมีแรงยึดเกาะสูงจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อน Dow Corning? Transparent Structural Silicone Laminate (TSSL) สำหรับงานเคลือบกระจกภายในอาคาร และโครงสร้างภายในต่างๆ รวมทั้งบันไดและราวบันได มีความแข็งแรงเป็นพิเศษและมีความยืดหยุ่นรองรับการเคลื่อนไหวของตัวอาคารและการสั่นสะเทือน ผลิตภัณฑ์ทั้งสองช่วยให้นักออกแบบสามารถขจัดปัญหาการมองเห็นรอยเชื่อมต่อกระจกด้วยซิลิโคนแบบเดิมที่ไม่สวยงาม ผลิตภัณฑ์รายการที่สามที่เปิดตัวในงาน ได้แก่ Dow Corning? 2400 Silicone Assembly Sealant เป็นซิลิโคน วันพาร์ท เซ็ทตัวจากความชื้น หลอมละลายด้วยความร้อนเพื่องานประกอบชิ้นส่วน ยึดเกาะและยาแนวงานโครงสร้างภายในและภายนอกอาคาร ทนต่อรังสีอัลตร้าไวโอเลท หรือ ยูวี และทุกสภาพอากาศและอุณหภูมิได้อย่างยอดเยี่ยม

ดาว คอร์นนิ่ง ยังจัดแสดงซิลิโคนยาแนวรุ่นใหม่สำหรับงานภายในและภายนอกอาคาร ดังนี้
Dow Corning 896 PanelFix silicone adhesive เป็นซิลิโคนแบบยืดหยุ่น ใช้งานง่ายเหมาะกับงานยึดเกาะพื้นผิวต่างๆ ที่ไม่ใช่แก้วที่ต้องการความทนทานสูงและยึดติดรวดเร็ว
Dow Corning 817 Mirror Adhesive เป็นซิลิโคนยาแนวที่ไม่มีกลิ่น ไม่กัดกร่อน สำหรับงานยาแนวกระจกภายใน กระจกเคลือบหรือพื้นผิวโลหะกับพื้นผิวต่างๆ
Dow Corning 121 Structural Glazing Sealant เป็นซิลิโคนยาแนวแห้งเร็วที่ใช้ในสถานที่ก่อสร้างและในร้านค้าที่ช่วยลดเวลางานซ่อม
ภายในงาน มีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของบริษัทฯ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโครงการก่อสร้างต่างๆ ที่กำลังจะเริ่มขึ้น ตลอดจนให้ข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มและความท้าทายในปัจจุบันในวงการอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง ผู้เข้าร่วมงานฯ ยังได้รับข้อมูลเกี่ยวกับระบบการจัดการโครงการของดาว คอร์นนิ่ง ซึ่งเป็นระบบการเสริมสร้างความปลอดภัยที่มีคุณภาพและข้อมูลความสำเร็จของโครงการเคลือบซิลิโคนต่างๆ อีกทั้งยังมีการนำเสนอโปรแกรม Dow Corning's Quality Bond ซึ่งเป็นบริการที่ดาว คอร์นนิ่งริเริ่มขึ้นเพื่อช่วยส่งมอบความรู้ให้กับพันธมิตรในโครงการต่างๆ ด้วยการจัดอบรม ตรวจสอบและบริหารจัดการคุณภาพ ทั้งนี้ เพื่อช่วยยกระดับการใช้ซิลิโคนยาแนวสำหรับระบบกรอบอาคารและการติดตั้งแผงกระจกในประเทศไทยให้มีคุณภาพสูงสุด

เกี่ยวกับดาว คอร์นนิ่ง
ดาวน์ คอร์นนิ่ง (dowcorning.com) เป็นบริษัท ในเครือของ บริษัท ดาว เคมิคอล ให้บริการโซลูชั่นซิลิโคนประสิทธิภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ามากกว่า 25,000 แห่งทั่วโลก เป็นผู้นำระดับโลกในผลิตภัณฑ์ซิลิโคน เทคโนโลยีซิลิโคนและนวัตกรรม ดาว คอร์นนิ่งมีผลิตภัณฑ์ในตลาดมากกว่า 7,000 รายการและให้บริการผ่านช่องทางของบริษัทในตราสินค้า Dow Corning? และ XIAMETER? ยอดจำหน่ายประจำปีของดาว คอร์นนิ่ง มากกว่าครึ่งหนึ่งเป็นยอดจำหน่ายภายนอกประเทศสหรัฐอเมริกา การดำเนินงานทั่วโลกของดาว คอร์นนิ่งเป็นไปตามความคิดริเริ่มและมาตรฐานที่เข้มงวดของ American Chemistry Council's Responsible Care? เพื่อความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เคมีและกระบวนการผลิต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม